Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại

Rate this post

Trên thực tế, tất cả các sinh viên khi theo học ngành anh văn thương mại đều phải hoàn thành báo cáo tốt nghiệp để ra trường đúng hạn. Tuy nhiên trong chương trình đào tạo lại không hề có môn học nào hướng dẫn viết báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao có thể hoàn thành báo cáo đạt kết quả cao mà không phải đầu tư quá nhiều thời gian, công sức? Hơn nữa bài báo cáo tốt nghiệp đó lại đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của giảng viên? 

Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ở đây để cùng bạn chia sẻ những khó khăn trong quá trình triển khai báo cáo tốt nghiệp. Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn ấy như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết này nhé!

Ngành anh văn thương mại là gì?

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại

Anh văn thương mại là một ngành nằm trong nhóm ngành ngôn ngữ anh

Ngành anh văn thương mại là ngành trang bị cho sinh viên kiến thức kinh tế, kinh doanh, tài chính,…những vấn đề liên quan đến thương mại. Anh văn thương mại (tiếng anh thương mại) là một chuyên ngành nằm trong nhóm ngành ngôn ngữ anh. 

Ngoài ra ngành anh văn thương mại còn mở rộng cho sinh viên những kiến thức về văn hóa, xã hội. Đồng thời rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng anh của sinh viên để hoạt động trong các lĩnh vực chuyên môn. 

Học ngành anh văn thương mại ra trường làm nghề gì?

Ngành tiếng anh thương mại cũng rất có triển vọng trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp ngành này, ra trường các bạn có thể trở thành 

 • Biên dịch viên, phiên dịch
 • Giảng viên hoặc nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp chuyên nghiệp. 
 • Người phục vụ mục đích nghề nghiệp liên quan tới quản trị kinh doanh. 
 • Nhân viên làm việc tại các công ty nước ngoài, công ty du lịch, cơ quan, tổ chức có sử dụng tiếng anh trong giao dịch, kinh doanh,….

XEM THÊM: Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh

XEM THÊM: Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành dược

Đâu là những đề tài báo cáo tốt nghiệp anh văn thương mại đạt kết quả cao? 

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại  

Nên chọn đề tài nào khi triển khai báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại

 • Hoàn thiện quy trình giao dịch, đàm phán, ký kết hợp đồng ngoại thương. 
 • Phân tích hoạt động kinh doanh tiếp thị của công ty A ra thị trường.
 • Hoàn thiện quy trình phân phối hàng hóa cho công ty A.
 • Các khó khăn trong việc sử dụng ngoại ngữ và biện pháp khắc phục. 
 • Hoàn thiện quy trình bán lẻ tại các điểm bán hàng của công ty.
 • Xây dựng chiến lược quảng cáo tại công ty A.
 • Mô tả công việc của một thư ký tại công ty A. Bài học kinh nghiệm rút ra trong kỳ thực tập. 
 • Vai trò của phòng kinh doanh trong sự phát triển của công ty. 
 • Thuận lợi và khó khăn trong kinh doanh truyền thống. 
 • Chiến lược nhằm tăng doanh thu bán hàng tại công ty A.
 • Lập kế hoạch chiến lược kinh doanh tại công ty A.
 • Quy trình bán hàng của các công ty kinh doanh bất động sản. 
 • Xây dựng quy trình, tuyển dụng nhân sự tại một số đơn vị. 
 • Mô tả quy trình vận hành xưởng sản xuất tại công ty A. Hạn chế và khắc phục. 
 • Đánh giá quy trình đào tạo nhân sự tại công ty A. Các đề xuất cải thiện quy trình tuyển dụng.
 • Phân tích chiến lược chăm sóc khách hàng tại công ty A. Các hạn chế cần khắc phục để tăng hiệu quả kinh doanh. 

Những khó khăn khi triển khai báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại 

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại  

Triển khai báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại sẽ gặp rất nhiều khó khăn

1. Thời gian bị hạn chế 

Thời gian để hoàn thành báo cáo tốt nghiệp thường không có nhiều. Các bạn vừa phải đi thực tập vừa phải viết báo cáo của mình. Mỗi bài báo cáo tốt nghiệp có độ dài tùy thuộc vào yêu cầu của từng trường. Tuy nhiên cần phải bám sát và đầy đủ nội dung theo dàn ý đại cương mà giảng viên yêu cầu. Thế nên để có thể hoàn thành được một báo cáo tốt nghiệp bạn cần phải có sự chuẩn bị và đầu tư. Đồng thời cũng cần dành khá nhiều thời gian cho bài báo cáo của mình. Việc chọn đề, thu thập tư liệu và triển khai ý tưởng chắc hẳn đều sẽ tiêu tốn nhiều thời gian của bạn.

2. Kỹ năng sử dụng máy tính kém 

Bên cạnh thời gian gấp rút, kỹ năng sử dụng máy tính kém cũng là một trong những trở ngại lớn. Đây là điểm yếu khi các bạn triển khai viết bài báo cáo tốt nghiệp của mình. Một bài báo cáo được đánh giá tốt đòi hỏi có cách trình bày rõ ràng, bố cục mạch lạc, không có quá nhiều lỗi sai chính tả hay ngữ pháp. Những điều này đòi hỏi ít nhất bạn phải có kỹ năng sử dụng Word một cách thành thạo. Chỉ như vậy bạn mới có thể tiết kiệm thời gian và có một bài báo cáo tốt nghiệp với hình thức hoàn hảo nhất.

3. Khả năng phân tích số liệu không tốt 

Khả năng thu thập và phân tích số liệu trong bài báo cáo tốt nghiệp rất quan trọng. Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng nhìn nhận vấn đề thông qua số liệu một cách chuẩn xác. Số liệu trong một đề tài thường khá nhiều và đa dạng. Tuy nhiên để lựa chọn những số liệu cần thiết và phân bổ chúng lại không hề dễ dàng. 

Ngoài ra các yêu cầu của giáo viên về một bài báo cáo tốt nghiệp đôi khi rất khắt khe, nhiều bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn để có thể hoàn thành được một cách tốt nhất,. Đôi khi còn cảm thấy vượt qua khả năng của mình. Nhưng không sao, baocaototnghiep ở đây để hỗ trợ các bạn cùng giải quyết các khó khăn kể trên. 

4. Một số lý do cá nhân khác 

Một yếu tố khác làm rào cản đó là bạn có quá nhiều thứ phải lo. Công việc học tập hay việc riêng tư khá bận rộn chiếm nhiều thời gian. Bởi vậy bạn không có thời gian để đầu tư cho bài báo cáo tốt nghiệp của mình. Hoặc bạn cảm thấy có những thứ khác quan trọng hơn để tập trung. Cùng với đó là bạn đang cảm thấy không có động lực. Hơn nữa bạn cũng không tự tin là mình có thể tự hoàn thành một bài báo cáo tốt nghiệp được đánh giá cao.

Bên cạnh đó bạn đang dư giả tài chính, hãy đến với dịch vụ viết thuê báo cáo của chúng tôi. Baocaototnghiep sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hơn nữa chúng tôi còn mang đến cho bạn một bài báo cáo tốt nghiệp với kết quả tốt nhất khiến bạn hài lòng.

Có nên sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại  không?

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại  

Báo cáo tốt nghiệp đạt kết quả cao chính là cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ra đời nhằm mục đích chia sẻ, giúp đỡ các bạn hoàn thành báo cáo. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có bài báo cáo hoàn hảo nhất. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian để bạn có thể tập trung vào những việc mà bạn cho là  quan trọng và cần thiết hơn. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không đến với dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại của chúng tôi. Với sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang đến cho bạn một bài báo cáo tốt nghiệp như mong đợi.

Tại sao sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ở Website?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ lừa đảo giá rẻ mọc lên. Vậy nên chúng tôi mong các bạn hãy cân nhắc lựa chọn một nơi làm việc uy tín, trách nhiệm. Như vậy nhằm tránh tiền mất, tật mang. Các bạn nên tìm những dịch vụ mà các bạn có thể liên lạc với họ trong thực tế. Các bạn có thể đến tận văn phòng gặp mặt trực tiếp để hai bên có thể trao đổi cụ thể. 

Đối với vấn đề này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về baocaototnghiep. Với Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại TP.HCM Uy tín- Chất lượng -Giá rẻ các bạn có thể tìm hiểu và xác nhận chúng tôi thông qua Website và văn phòng làm việc ở cả văn phòng HCM và chi nhánh tại Hà Nội. Chúng tôi rất hoan nghênh và sẵn sàng phục vụ các bạn.

Bảng giá dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại tại Website

Giá cả của dịch vụ viết thuê chắc hẳn là một trong những sự quan tâm lớn của các bạn. Đối với báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại, chi phí giao động trong khoảng từ 1.7 triệu đồng trở lên. (Tùy theo đề tài, yêu cầu cũng như độ dài của bài viết) Chi phí trên chưa bao gồm xin dấu doanh nghiệp thực tập hoặc các bạn tự xin doanh nghiệp, chi phí xin dấu từ 300.000 – 500.000 đồng.

Giá đã bao gồm tất cả các chi phí (bao gồm chỉnh sửa) và được thống nhất ngay từ ban đầu. Tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác! Để có thêm thông tin về giá ưu đãi, các bạn vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Quy trình viết báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại 

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại  

Liên hệ ngay với chúng tôi để hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp của bạn nhanh nhất nhé!

1. Liên hệ

Các bạn liên lạc cho chúng tôi theo SDT/ZALO 0909.2326.20. Hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi về mọi vấn đề liên quan đến việc viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại bạn đang cần. 

2. Đặt cọc

Các bạn có thể chuyển khoản hoặc liên hệ trực tiếp để đặt cọc. Thường chi phí ứng cọc làm là 1/3,…tùy vào giá cả sau khi thống nhất giữa hai bên. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành triển khai nội dung.

3. Tiến hành viết báo cáo

Đầu tiên chúng tôi sẽ gửi đề cương chi tiết (dàn ý). Sau khi đề cương chi tiết được giáo viên duyệt, đội ngũ cộng tác viên sẽ tiến hành viết bài hoàn chỉnh. Trong quá trình làm bài, bạn được quyền trao đổi trực tiếp với cộng tác viên đảm nhận bài viết để giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ thêm về bài viết.

4. Giao bài

Theo thống nhất từ ban đầu, có thể khi giao bài hoặc trong quá trình triển khai sẽ có sự cố phát sinh. Tuy nhiên các bạn có thể trực tiếp liên hệ để trao đổi với chúng tôi.

5. Chỉnh sửa bài viết

Sau khi nhận được bài các bạn xem bài và gửi cho giáo viên. Nếu cần chỉnh sửa xin vui lòng gửi lại để chúng tôi tiến hành chỉnh sửa cho tới khi hoàn chỉnh.

6. Giới thiệu bạn bè

Nếu bạn hài lòng với bài viết của bạn. Vậy hãy giới thiệu chúng tôi đến bạn bè của bạn bè mình nhé.

Kết luận 

Bài báo cáo tốt nghiệp đạt kết quả tốt là một chiếc vé thông hành dành cho bạn. Chiếc vé này sẽ giúp các bạn thuận lợi bước qua khỏi cánh cổng nhà trường. Đồng thời để ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng, đừng ngần ngại lựa chọn dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành anh văn thương mại của chúng tôi nhé.

Với phương châm làm việc tận tâm, uy tín, chất lượng. Cùng với đó là đội ngũ cộng tác viên tài năng, nhiệt tình và hết sức năng nổ. Chúng tôi tin sẽ đem đến cho các bạn bài báo cáo tốt nghiệp hoàn chỉnh nhất, đáp ứng được yêu cầu của các bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng. Thứ bạn cần, chúng tôi có nên rất mong nhận được xin tin tưởng và ủng hộ của các bạn.