Dịch vụ thuê viết báo cáo tốt nghiệp ngành thương mại uy tín

Rate this post

Với bối cảnh hội nhập và tốc độ phát triển kinh tế hiện nay, nhóm ngành về lĩnh vực kinh doanh dường như chưa bao giờ ngừng “hot” với các bạn sinh viên. Trong đó ngành kinh doanh thương mại là một trong những lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Thế nhưng tới mùa làm báo cáo thì các bạn sinh viên lại cảm thấy hoang mang và gặp khó khăn. Mặc dù báo cáo tốt nghiệp chính là cột mốc cuối cùng để bạn hoàn thành chương trình học. Tuy nhiên không phải ai cũng đầu tư thời gian và công sức để hoàn thiện nó.

Baocaothuctap là một dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài báo cáo mà bạn đã giao cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành thương mại tốt hơn bao giờ hết. Để biết dịch vụ của chúng tôi có những điểm cộng gì, trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ngành thương mại mà các bạn đang theo học nhé! 

Ngành thương mại là gì?

Dịch vụ thuê viết báo cáo tốt nghiệp ngành thương mại uy tín

Baocaothuctap sẽ mang đến cho bạn dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tốt nhất hiện nay

Kinh doanh thương mại hay còn gọi là ngành thương mại là chuyên ngành đào tạo các kiến thức, kỹ năng về hoạt động bán hàng, xuất – nhập kho, quản trị bán lẻ,… là ngành nghề thiên nhiều về phân tích và tính toán. Những lĩnh vực được đào tạo ở ngành này bao gồm: Thị trường, tài chính, bán hàng, marketing… Đối với ngành kinh doanh thương mại, chúng ta sẽ nắm bắt được nền kinh tế thương mại thị trường, từ đó đưa ra những phương án tối ưu để phát triển thị trường.

Ngành thương mại chú trọng tới hoạt động bán hàng nên sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng về quản trị bán hàng, những phương pháp bán hàng hiệu quả. Trong nền kinh tế hiện nay, các công việc của ngành kinh doanh thương mại giữ vai trò rất quan trọng. Ví dụ như các nhà máy cần phải có nhân viên làm việc, điều khiển các máy móc…, các hoạt động tổ chức kinh doanh của doanh nghiệp cần phải có nguồn nhân lực tốt nghiệp ngành kinh doanh thương mại.

Những trường đại học đào tạo ngành thương mại

Miền Bắc:

 • Trường Đại học kinh tế Quốc dân
 • Trường Đại học Thương Mại
 • Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông- Đại học Thái Nguyên
 • Đại học Tài chính Ngân hàng

Miền Nam:

 • Đại học công nghiệp TP.HCM
 • Đại học Công nghệ thông tin- Đại học quốc gia TP.HCM
 • Đại học Kinh tế- Luật- Đại học Quốc gia TP.HCM
 • Đại học ngân hàng TP.HCM
 • Đại học Kinh tế- Tài chính TP.HCM

Một số việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành thương mại

Dịch vụ thuê viết báo cáo tốt nghiệp ngành thương mại uy tín

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành thương mại có thể đảm nhận vị trí nào trong doanh nghiệp?

Có nhiều bạn vẫn luôn thắc mắc không biết sau khi học xong ngành thương mại ra trường sẽ làm gì. Các bạn có thể đảm nhận công việc ở các vị trí như:

 • Nhân viên kinh doanh thương mại điện tử
 • Nhân viên kinh doanh
 • Nhân viên xuất nhập khẩu

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nắm giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp như:

 • Trở thành quản lý chuỗi bán hàng, với vị trí này thì bạn cần phải có năng lực để quản lý chuỗi nhiều cửa hàng, rà soát tất cả những hoạt động bán hàng của doanh nghiệp, nhằm đảm bảo hệ thống làm việc chuyên nghiệp và có hiệu quả.
 • Trở thành nhân viên sale để đảm bảo thực hiện và cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất
 • Trở thành chuyên viên tổ chức tất cả những hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Những đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành thương mại

 • Phân tích thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện quy trình nhập khẩu hàng hóa tại Công ty TNHH xuất nhập khẩu
 • Một số biện pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro trong thanh toán quốc tế theo hình thức tín dụng
 • Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh trong hoạt động nhập khẩu
 • Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động liên doanh giữa Việt Nam và đối tác nước ngoài.
 • Các giải pháp hoàn thiện công tác nghiên cứu thị trường nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu khách hàng nội địa tại công ty.
 • Hoạt động thanh toán quốc tế tại công ty xuất nhập khẩu A
 • Hoạt động tài trợ xuất khẩu/ nhập khẩu tại ngân hàng…
 • Tổ chức thực hiện hợp đồng xuất khẩu tại công ty…
 • Tổ chức thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu tại công ty…
 • Tổ chức thực hiện hợp đồng nhập khẩu tại công ty….

Nên sử dụng dịch vụ thuê viết báo cáo tốt nghiệp hay không?

Dịch vụ thuê viết báo cáo tốt nghiệp ngành thương mại uy tín

Sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp là điều bạn nên làm để đảm bảo chất lượng báo cáo tốt nghiệp

Bạn thử nghĩ xem? Hiện tại bạn có quá nhiều công việc phải làm báo cáo tốt nghiệp đòi hỏi bạn phải có chuyên môn, kỹ năng mềm và thời gian. Vậy bạn làm sao có thể dung hòa và cân đối được mọi mặt. Dịch vụ viết thuê báo cáo ra đời với mục đích chính là hỗ trợ và giúp đỡ các bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ngoài ra còn tạo điều kiện về thời gian để bạn có thể làm những công việc khác mà bạn cho là quan trọng hơn. Vậy sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành thương mại là nên hay không? Chắc các bạn đã có câu trả lời cho chính mình.

Baocaothuctap – chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn cho đến khi bài báo cáo tốt nghiệp của bạn có kết quả. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao báo cáo cho chúng tôi. Sự tin tưởng của bạn cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thành bài báo cáo của bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp

1.Tiết kiệm công sức 

 Thường thi vào năm cuối bạn cần phải tìm hiểu và học hỏi rất nhiều kiến thức trên sách vở cũng như ngoài xã hội. Nếu còn phải vướng bận bài luận thì bạn sẽ rất mệt trong quá trình làm, bởi làm bài luận cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Vậy nên để tiết kiệm được công sức bạn nên sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo.

2. Tiết kiệm được thời gian

Để có một bài báo cáo hoàn chỉnh, hay và đạt điểm số cao, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu. Thay vì tốn nhiều thời gian để  làm thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê viết  báo cáo tốt nghiệp ngành thương mại. Dịch vụ sẽ giúp bạn làm bài một cách tốt và hoàn thiện nhất. Để bạn có thêm thời gian học hỏi và làm những việc khác.

3. Nộp bài đúng hạn

Trong công việc đúng thời hạn là vấn đề quan trọng. Baocaothuctap sẽ có sẵn timeline cho khách hàng, sẽ trả bài đúng hạn cho các bạn. Với những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm thì chúng tôi cũng không tốn quá nhiều thời gian để làm bài báo cáo. Bởi vậy, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần lo lắng về vấn đề nộp quá hạn.

4. Giá cả hợp lý 

Dịch vụ thuê viết báo cáo tốt nghiệp ngành thương mại uy tín

Liên hệ sớm với chúng tôi để được nhận những ưu đãi bất ngờ nhé!

 • Về vấn đề chi phí, mức chi phí sẽ được tính rõ ràng và chi tiết. Dựa theo yêu cầu của bạn về bài báo cáo, cấp bậc học và thời gian hoàn thành sẽ có mức chi phí phù hợp.
 • Các bạn cũng có thể chỉ trả chi phí cho phần dàn ý và cấu trúc của bài báo cáo. Và hoàn thành phần còn lại theo ý của mình.

5. Lỗi đạo văn

Sau khi bạn chọn dịch vụ viết thuê báo cáo, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các văn bản gốc. Đây là những tài liệu, văn bản tham khảo cho bài làm của bạn. Đến khi nhận bài và thanh toán đợt cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi kèm cho bạn kết quả. Qua đó, bạn có thể kiểm tra bài báo cáo xem có sao chép hay trùng lặp hay không. Kết quả sẽ được kiểm tra qua phần mềm chống đạo văn

Hy vọng với bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành thương mại. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc viết báo cáo thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!. Chúng tôi – dịch vụ thuê viết báo cáo tốt nghiệp ngành thương mại luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ bạn. 

Chúc các bạn thành công trong quá trình học tập và làm việc của mình.