Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành marketing nhanh chóng, giá rẻ

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thì marketing là một trong những ngành nghề rất “hot”. Marketing là ngành được nhiều người quan tâm và biết đến. Đối với hoạt động kinh doanh thì marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và hơn hết không thể thiếu để thúc đẩy sự phát triển, đẩy mạnh danh tiếng thương hiệu. Với sự biết đến và tầm quan trọng không thể thiếu thì marketing được hiểu chính là hoạt động hướng tới khách hàng tiêu dùng. Hay hiểu chính xác hơn đó là kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Hiện nay marketing là một ngành học được rất nhiều bạn trẻ theo học. Cũng bởi vậy mà có rất nhiều trường đại học đào tạo trong nước và thế giới. Có thể nói đây là một ngành nghề đầy triển vọng ở hiện tại và trong tương lai. 

Để có cơ hội nghề nghiệp rộng mở hãy sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành marketing của chúng tôi để báo cáo của bạn đạt điểm cao nhé! Báo cáo của bạn đạt điểm tốt cũng chính là một cơ hội dành cho bạn với bất cứ nhà tuyển dụng nào. Hãy cùng tham khảo cấu trúc bài báo cáo tốt nghiệp ngành marketing tại baocaothutap của chúng tôi nhé!

Ngành marketing là gì?

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành marketing nhanh chóng, giá rẻ
Marketing là ngành học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay

Marketing là ngành bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng, thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu. Mục tiêu cao nhất của marketing chính là trở thành chiếc cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với các khách hàng mục tiêu.

Đồng thời, nhờ chức năng truyền thông được thực hiện qua việc quảng cáo, PR,… Marketing còn đóng vai trò cung cấp các thông tin đến các khách hàng, là cơ sở chọn lựa của khách hàng. Quá trình tìm hiểu nhu cầu khách hàng và chăm sóc khách hàng của bộ phận Marketing còn đóng vai trò thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Tầm quan trọng của Marketing 

1. Trong kinh doanh 

Trong hoạt động kinh doanh, Marketing là một phần không thể thiếu trong doanh nghiệp. Để phát triển sản phẩm và định vị thương hiệu các doanh nghiệp luôn cần chú trọng đến marketing. Ngành marketing được biết đến bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới người tiêu dùng. Mục tiêu chính của nó chính là trở thành chiếc cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp với khách hàng. 

2. Trong phát triển kinh tế và triển vọng tương lai 

Trong nền kinh tế càng ngày càng hội nhập, việc đầu tư phát triển, sản xuất ngày càng cạnh tranh gay gắt. Mỗi doanh nghiệp cần phải sở hữu cho mình những nhân tài trong lĩnh vực Marketing. Để khẳng định và duy trì chỗ đứng trên thị trường kinh doanh.

Theo một thống kê 49% bản tin tuyển dụng ở Việt Nam hiện nay dành cho những vị trí thuộc lĩnh vực marketing. Thu nhập bình quân của một nhân viên Marketing ở khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ 400 đến 600 USD/tháng. Khi ở cấp quản lý thì trên 1000 USD/tháng. Từ đó, ngành Marketing ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ theo học. Người học Marketing sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ năng lực đảm nhận các vị trí. Từ chuyên viên cho đến quản lý tại các bộ phận.

Một số trường đại học đào tạo ngành marketing 

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành marketing nhanh chóng, giá rẻ
Marketing là công việc gì?

Nếu như bạn đang thắc mắc những trường đại học nào có đào tạo ngành học marketing thì đây sẽ là câu trả lời co bạn nhé!

1. Tại Hà Nội: 

Trường đại học Kinh tế Quốc dân

Trường đại học Thương mại Hà Nội

Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Đại học Rmit

Đại học Kinh tế – Tài chính

2. Tại Thành phố Hồ Chí Minh 

Trường Đại học Kinh tế – Luật – Đại học Quốc Gia TP.HCM

Trường Đại học tài chính – Marketing

Trường đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

Một số đề tài báo cáo tốt nghiệp ngành marketing 

 • Khách hàng và biện pháp thu hút khách hàng ở công ty A
 • Hoàn thiện hợp đồng quảng cáo tại …..
 • Xây dựng và phát triển thương hiệu tại công ty TNHH Vina
 • Hoạt động quảng cáo đối với công ty…. trong nền kinh tế thị trường
 • Giải pháp marketing nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh tại….
 • Giải pháp marketing đẩy mạnh hàng xuất khẩu sang thị trường ….của công ty….
 • Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tại công ty…..
 • Hoàn thiện chính sách marketing tại….
 • Thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng tại…
 • Hoàn thiện công tác lập kế hoạch marketing tại công ty….
 • Hoàn thiện hoạt động bán lẻ tại….
 • Giải pháp marketing hướng tới các mối quan hệ trong kinh doanh của công ty…
 • Giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường tiêu thụ tại công ty A
 • Một số giải pháp nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty A
 • Chiến lược marketing với việc mở rộng thị trường của công ty…
 • Hoàn thiện mối quan hệ khách hàng…

Nguy hiểm khi lựa chọn đơn vị viết thuê báo cáo tốt nghiệp  

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành marketing nhanh chóng, giá rẻ
Bạn có thể bị lộ thông tin hoặc mất tiền oan cho những dịch vụ không đảm bảo chất lượng

Đã có rất nhiều trường hợp ham rẻ, dễ tin mà bị lừa mất tiền oan. Điều đó vô tình các bạn rơi vào những cạm bẫy của những đơn vị lừa đảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết đảm bảo thông tin cá nhân cho bạn và gửi tới bạn một bài báo cáo tốt nghiệp đạt chất lượng cao. Cùng với đó là một khoản chi phí hợp lý bạn bỏ ra, kết quả bài báo cáo nhất định sẽ phù hợp với chi phí đó.

Một bài báo cáo giá rẻ thì liệu chất lượng của nó có cao? Và đúng với mong muốn của bạn hay chưa? Kéo theo đó là điểm số của bạn sẽ không cao, kết quả không tốt. Vậy chẳng lẽ bạn bỏ tiền ra để nhận lại những điều đó? Theo bạn thì bạn nên làm như thế nào thì tốt cho bản thân? Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một bài báo cáo đạt kết quả tốt. 

Bố cục nội dung báo cáo

Bài báo cáo bao gồm 3 chương chi tiết như sau :

 1. Chương 1: Định nghĩa, khái quát tổng thể cơ sở lý thuyết chung.
 2. Chương 2: Thực trạng hoạt động, sản xuất tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.
 3. Chương 3: Phân tích , đánh giá. Nhằm hướng tới hoàn thiện những chính sách phân phối sản phẩm của doanh nghiệp

Bài báo cáo sử dụng những phương pháp nghiên cứu sau đây :

 • Phương pháp thống kê, thu thập số liệu, thông tin của doanh nghiệp.
 • Phương pháp so sánh: So sánh số tuyệt đối, số tương đối, số bình quân.
 • Phương pháp phân tích theo thời gian hoạt động.
 • Phương pháp loại trừ: Phương pháp áp dụng phương pháp số chênh lệch. 

Mục đích nghiên cứu của bài báo cáo 

Áp dụng kiến thức đã học trên cơ sở lý thuyết vào thực tiễn. Nhằm củng cố, bổ sung kiến thức thiếu hụt cho bản thân. Và nâng cao kiến thức đã học.

Tổng hợp, phân tích hệ thống hóa những vấn đề lý luận chung. Đối với công tác phân phối sản phẩm của một doanh nghiệp. Hướng tới nhằm đưa ra một quy trình thống nhất. Để thiết lập chiến lược kênh phân phối sản phẩm. Theo từng giai đoạn phát triển của nhãn hàng cụ thể.

Bài báo cáo tốt nghiệp sẽ phân tích, đánh giá thực trạng chính sách phân phối của doanh nghiệp. Để thấy được những mặt đạt được cũng như chưa đạt từ đó đề xuất một số biện pháp. Nhằm hoàn thiện chính sách phân phối sản phẩm của doanh nghiệp. Góp phần thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm. Cuối cùng đưa ra những tổng hợp đánh giá tốc độ. Và độ biết đến sản phẩm mà doanh nghiệp tới khách hàng tiêu dùng.

Trên đây là một số nội dung mẫu cho bài Báo cáo tốt nghiệp. Mình đã sơ lược qua các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung cụ thể theo đề cương mình đã làm trên. Hoặc theo một đề cương khác với đề tài báo cáo tốt nghiệp khá. Các bạn có thể liên hệ dịch vụ viết báo cáo thuê tốt nghiệp ngành marketing của chúng mình. Đảm bảo bạn sẽ có một bài báo cáo tốt nghiệp ấn tượng và được đánh giá cao.

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →