Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật

Rate this post

Bước vào giai đoạn chuẩn bị tốt nghiệp, có một thứ mà bất cứ sinh viên nào cũng phải chuẩn bị thật tốt, đó chính là báo cáo tốt nghiệp. Đặc biệt là đối với ngành luật, những quy định và yêu cầu của báo cáo tốt nghiệp sẽ càng khắt khe hơn. Đây có thể là lý do khiến bạn ngần ngại và chần chừ hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp của mình. Hoặc cũng có thể là cuộc sống của bạn quá bộn bề, có nhiều việc khác bạn nghĩ chúng quan trọng hơn. Vậy làm sao để giải quyết tối ưu vấn đề này mà báo cáo tốt nghiệp vẫn đạt kết quả cao.

Baocaothuctap ở đây để giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn này. Cái gì khó đã có chúng tôi lo. Bạn chỉ cần lựa chọn đề tài để triển khai báo cáo, còn lại chúng tôi sẽ lo giúp bạn. Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật ra đời để cùng bạn trải qua mùa báo cáo tốt nghiệp mang lại kết quả cao nhất. 

Ngành luật là gì? 

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật chuyên nghiệp

Ngành luật là đơn vị cấu trúc bên trong của hệ thống pháp luật bao gồm các quy phạm pháp luật điều chỉnh một loại quan hệ xã hội có cùng tính chất, nội dung thuộc một lĩnh vực đời sống xã hội nhất định. 

Các ngành luật cơ bản trong hệ thống pháp luật Việt Nam 

 1. Luật Nhà Nước (Constitutional Law) (Hiến pháp- luật gốc)
 2. Luật hành chính (Administrative Law)
 3. Luật tài chính (Finance Law)
 4. Luật đất đai (Land Law)
 5. Luật Dân sự (Civil Law)
 6. Luật lao động (Labour Law)
 7. Luật hôn nhân và gia đình (Marriage and Family Law)
 8. Luật hình sự (Criminal Law)
 9. Luật tố tụng hình sự (Criminal Procedure Law) 
 10. Luật tố tụng dân sự (Civil Procedure Law)
 11. Luật kinh tế (Economic Law)
 12. Luật quốc tế (International Law)

Học ngành luật ra trường làm gì?

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật

Cơ hội nghề nghiệp của các bạn sinh viên trường luật luôn rộng mở

Sinh viên ngành luật có thể công tác ở nhiều vị trí khác nhau. Có thể bạn đang nghĩ học luật ra trường sẽ làm luật sư công tác tại cơ quan nhà nước. Đúng như vậy, nhưng không phải học luật ra trường chỉ có thể làm luật sư tại cơ quan của nhà nước. Sinh viên học ngành luật ra trường có thể làm việc ở nhiều vị trí như: công tác luật, tư vấn luật, làm nhà báo hoặc trong ngành công an. 

Hiện nay, ngành luật đang thiếu hụt rất nhiều nhân lực để làm việc tại các công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy cơ hội nghề nghiệp cũng như triển vọng của ngành này rất cao.

XEM THÊM: Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh

XEM THÊM: Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh

Những đề tài báo cáo tốt nghiệp ngành luật đạt điểm cao

Dưới đây là những đề tài báo cáo tốt nghiệp ngành luật đạt điểm cao mà baocaothuctap đã triển khai:

 • Luật thương mại năm 2005 qua gần 3 năm thực thi – Những hạn chế và giải pháp khắc phục. 
 • Các hành vi cạnh tranh về giá trong Luật cạnh tranh – Những vấn đề lý luận và thực tiễn. 
 • Các vấn đề về thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa theo Luật Thương Mại 2005.
 • Mối quan hệ giữa các  hình thức chế tài theo Luật thương Mại 2005.
 • Phạm vi điều chỉnh của Luật thương mại: Lý luận và thực tiễn.
 • Sự tương thích của Luật đầu tư 2005 với Luật doanh nghiệp 2005.
 • Các chế tài đối với vi phạm hợp đồng song vụ theo pháp luật Việt Nam.
 • Luật về thẩm quyền và quy trình thẩm định văn bản quy phạm pháp luật. 
 • Thực trạng thi hành Luật bình đẳng giới tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. 
 • Những biện pháp xử lý vi phạm hành chính đối với những người chưa thành niên. 
 • Thực trạng và giải pháp trong cạnh tranh về lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm. 
 • Thực trạng giải quyết về tranh chấp hợp đồng bảo hiểm tại tòa án. 
 • Pháp luật bảo hiểm nhân thọ và những vướng mắc, giải pháp hoàn thiện. 
 • Thực trạng về pháp luật thuế thu nhập cá nhân hiện nay. 
 • Thực trạng và công tác đánh giá công chức thông qua thực tiễn tại địa phương. 
 • Một số vấn đề về trách nhiệm bồi thường thiệt hại do xâm phạm tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm và uy tín. 
 • Thực hiện quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp trong giai đoạn điều tra các vụ án tham nhũng. 

Những khó khăn khi triển khai báo cáo tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật

Bạn đang gặp khó khăn khi triển khai báo cáo tốt nghiệp, đừng lo đã có dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật giúp đỡ bạn

1. Thời gian bị hạn chế 

Thời gian để hoàn thành báo cáo tốt nghiệp thường không có nhiều. Các bạn vừa phải đi thực tập vừa phải viết báo cáo của mình. Mỗi bài báo cáo tốt nghiệp có độ dài tùy thuộc vào yêu cầu của từng trường. Tuy nhiên cần phải bám sát và đầy đủ nội dung theo dàn ý đại cương mà giảng viên yêu cầu. Thế nên để có thể hoàn thành được một báo cáo tốt nghiệp bạn cần phải có sự chuẩn bị và đầu tư. Đồng thời cũng cần dành khá nhiều thời gian cho bài báo cáo của mình. Việc chọn đề, thu thập tư liệu và triển khai ý tưởng chắc hẳn đều sẽ tiêu tốn nhiều thời gian của bạn.

2. Kỹ năng sử dụng máy tính kém 

Bên cạnh thời gian gấp rút, kỹ năng sử dụng máy tính kém cũng là một trong những trở ngại lớn. Đây là điểm yếu khi các bạn triển khai viết bài báo cáo tốt nghiệp của mình. Một bài báo cáo được đánh giá tốt đòi hỏi có cách trình bày rõ ràng, bố cục mạch lạc, không có quá nhiều lỗi sai chính tả hay ngữ pháp. Những điều này đòi hỏi ít nhất bạn phải có kỹ năng sử dụng Word một cách thành thạo. Chỉ như vậy bạn mới có thể tiết kiệm thời gian và có một bài báo cáo tốt nghiệp với hình thức hoàn hảo nhất.

3. Khả năng phân tích số liệu không tốt 

Khả năng thu thập và phân tích số liệu trong bài báo cáo tốt nghiệp rất quan trọng. Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng nhìn nhận vấn đề thông qua số liệu một cách chuẩn xác. Số liệu trong một đề tài thường khá nhiều và đa dạng. Tuy nhiên để lựa chọn những số liệu cần thiết và phân bổ chúng lại không hề dễ dàng. 

Ngoài ra các yêu cầu của giáo viên về một bài báo cáo tốt nghiệp đôi khi rất khắt khe, nhiều bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn để có thể hoàn thành được một cách tốt nhất,. Đôi khi còn cảm thấy vượt qua khả năng của mình. Nhưng không sao, baocaothuctap ở đây để hỗ trợ các bạn cùng giải quyết các khó khăn kể trên. 

4. Một số lý do cá nhân khác 

Một yếu tố khác làm rào cản đó là bạn có quá nhiều thứ phải lo. Công việc học tập hay việc riêng tư khá bận rộn chiếm nhiều thời gian. Bởi vậy bạn không có thời gian để đầu tư cho bài báo cáo tốt nghiệp của mình. Hoặc bạn cảm thấy có những thứ khác quan trọng hơn để tập trung. Cùng với đó là bạn đang cảm thấy không có động lực. Hơn nữa bạn cũng không tự tin là mình có thể tự hoàn thành một bài báo cáo tốt nghiệp được đánh giá cao.

Bên cạnh đó bạn đang dư giả tài chính, hãy đến với dịch vụ viết thuê báo cáo của chúng tôi. Baocaothuctap sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hơn nữa chúng tôi còn mang đến cho bạn một bài báo cáo tốt nghiệp với kết quả tốt nhất khiến bạn hài lòng.

Có nên sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp không?

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ra đời nhằm mục đích chia sẻ, giúp đỡ các bạn hoàn thành báo cáo. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có bài báo cáo hoàn hảo nhất. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian để bạn có thể tập trung vào những việc mà bạn cho là  quan trọng và cần thiết hơn. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không đến với dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp của chúng tôi. Với sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang đến cho bạn một bài báo cáo tốt nghiệp như mong đợi.

Tại sao sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ở Website?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ lừa đảo giá rẻ mọc lên. Vậy nên chúng tôi mong các bạn hãy cân nhắc lựa chọn một nơi làm việc uy tín, trách nhiệm. Như vậy nhằm tránh tiền mất, tật mang. Các bạn nên tìm những dịch vụ mà các bạn có thể liên lạc với họ trong thực tế. Các bạn có thể đến tận văn phòng gặp mặt trực tiếp để hai bên có thể trao đổi cụ thể. 

Đối với vấn đề này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về baocaothuctap. Với Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại TP.HCM Uy tín- Chất lượng -Giá rẻ các bạn có thể tìm hiểu và xác nhận chúng tôi thông qua Website và văn phòng làm việc ở cả văn phòng HCM và chi nhánh tại Hà Nội. Chúng tôi rất hoan nghênh và sẵn sàng phục vụ các bạn.

Bảng giá dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp tại Website

Giá cả của dịch vụ viết thuê chắc hẳn là một trong những sự quan tâm lớn của các bạn. Đối với báo cáo tốt nghiệp ngành luật, chi phí giao động trong khoảng từ 1.7 triệu đồng trở lên. (Tùy theo đề tài, yêu cầu cũng như độ dài của bài viết) Chi phí trên chưa bao gồm xin dấu doanh nghiệp thực tập hoặc các bạn tự xin doanh nghiệp, chi phí xin dấu từ 300.000 – 500.000 đồng.

Giá đã bao gồm tất cả các chi phí (bao gồm chỉnh sửa) và được thống nhất ngay từ ban đầu. Tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác! Để có thêm thông tin về giá ưu đãi, các bạn vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Quy trình viết báo cáo tốt nghiệp ngành luật 

1. Liên hệ

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hoàn thiện bài báo cáo sớm nhất

Các bạn liên lạc cho chúng tôi theo SDT/ZALO 0909.2326.20. Hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi về mọi vấn đề liên quan đến quá trình viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật bạn đang cần. 

2. Đặt cọc

Các bạn có thể chuyển khoản hoặc liên hệ trực tiếp để đặt cọc. Thường chi phí ứng cọc làm là 1/3,…tùy vào giá cả sau khi thống nhất giữa hai bên. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành triển khai nội dung.

3. Tiến hành viết báo cáo

Đầu tiên chúng tôi sẽ gửi đề cương chi tiết (dàn ý). Sau khi đề cương chi tiết được giáo viên duyệt, đội ngũ cộng tác viên sẽ tiến hành viết bài hoàn chỉnh. Trong quá trình làm bài, bạn được quyền trao đổi trực tiếp với cộng tác viên đảm nhận bài viết để giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ thêm về bài viết.

4. Giao bài

Theo thống nhất từ ban đầu, có thể khi giao bài hoặc trong quá trình triển khai sẽ có sự cố phát sinh. Tuy nhiên các bạn có thể trực tiếp liên hệ để trao đổi với chúng tôi.

5. Chỉnh sửa bài viết

Sau khi nhận được bài các bạn xem bài và gửi cho giáo viên. Nếu cần chỉnh sửa xin vui lòng gửi lại để chúng tôi tiến hành chỉnh sửa cho tới khi hoàn chỉnh.

6. Giới thiệu bạn bè

Nếu bạn hài lòng với dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật mà bạn đã sử dụng. Vậy hãy giới thiệu chúng tôi đến bạn bè của bạn nhé.

Kết luận 

Bài báo cáo tốt nghiệp đạt kết quả tốt là một chiếc vé thông hành dành cho bạn. Chiếc vé này sẽ giúp các bạn thuận lợi bước qua khỏi cánh cổng nhà trường. Đồng thời để ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng, đừng ngần ngại lựa chọn dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành luật của chúng tôi nhé.

Với phương châm làm việc tận tâm, uy tín, chất lượn. Cùng với đó là đội ngũ cộng tác viên tài năng, nhiệt tình và hết sức năng nổ. Chúng tôi tin sẽ đem đến cho các bạn bài báo cáo tốt nghiệp hoàn chỉnh nhất, đáp ứng được yêu cầu của các bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng. Thứ bạn cần, chúng tôi có nên rất mong nhận được xin tin tưởng và ủng hộ của các bạn.