Đề tài báo cáo: Hoàn thiện chính sách đãi ngộ nhân sự tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn

Hoàn thiện chính sách đãi ngộ nhân sự tại Khách sạn. Đây là một đề tài về lĩnh vực Nhân sự, chuyên ngành Quản trị kinh doanh được nhiều sinh viên ưu tiên chọn. Tuy nhiên, ngoài đề tài này các bạn cũng có thể chọn các đề tài về Nhân sự như: Tuyển dụng nhân sự, Đào tạo và phát triển nhân sự, Lương thưởng, Động viên,.. Và đã có một số đề tài được Baocaothuctap.net viết thành dạng Đề cương chi tiết báo cáo tốt nghiệp trên Website, các bạn có nhu cầu hãy tham khảo .

Ở bài viết này, Admin lại tiếp tục chia sẻ đến các bạn sinh viên một Đề cương chi tiết với đề tài báo cáo tốt nghiệp: Hoàn thiện chính sách đãi ngộ nhân sự tại Khách sạn Sài Gòn.

Đề cương chi tiết báo cáo tốt nghiệp Nhân sự: Hoàn thiện chính sách đãi ngộ nhân sự tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn

CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÍ LUẬN VỀ CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ NHÂN SỰ

 1. Khái niệm đãi ngộ nhân sự
 2. Vai trò đãi ngộ nhân sự
 3. Phân loại đãi ngộ nhân sự

CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG VỀ CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ TẠI KHÁCH SẠN PARK HYATT SÀI GÒN

2.1. Giới thiệu chung

 • 2.1.1. Lịch sử và hình thành phát triển khách sạn Park Hyatt Sài Gòn
 • 2.1.2. Sơ đồ tổ chức
 • 2.1.3 Cơ sở vật chất

2.2 Hoạt động kinh doanh của khách sạn

2.3 Đặc điểm lao động trong khách sạn

 • 2.3.1. Thực trạng về chính sách đãi ngộ nhân sự
 • 2.3.2. Tiền lương
 • 2.3.3. Phúc lợi
 • 2.3.4.  Môi trường làm việc

CHƯƠNG 3. GIẢI PHÁP VÀ KIẾN NGHỊ

 1. Giải pháp
 2. Kiến nghị

KẾT LUẬN

TÀI LIỆU THAM KHẢO

Xem thêm bài viết khác: 

Một bài báo cáo tốt nghiệp không thể nào thiếu được Lời mở đầu, dưới đây là một Lời mở đầu viết báo cáo tốt nghiệp mà Admin chia sẻ đến các bạn sinh viên. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều lời mở đầu khác tại Website Baocaothuctap.net.

Ngoài ra, nếu bạn nào đang gặp phải khó khăn khi hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp, cần người hỗ trợ hãy liên lạc ngay đến Zalo 0909 232 620 của Admin nhé!

Lời mở đầu mẫu đề tài báo cáo tốt nghiệp: Hoàn thiện chính sách đãi ngộ nhân sự tại Khách sạn SG

LỜI MỞ ĐẦU

Trong nền kinh tế hội nhập ngày nay, thì ngành du lịch là một trong những ngành được mệnh danh là “ngành công nghiệp không khói”, việc mở cửa đã tạo cơ hội lớn cho sự phát triển này, kéo theo đó là sự liên quan của những ngành nhà hàng khách sạn đã là một trong những lĩnh vực đóng góp nguồn thu khổng lồ cho toàn cầu. Khi đời sống của con người ngày một nâng cao, nhu cầu cầu lớn. Họ không chỉ có nhu cầu về vật chất mà họ còn có nhu cầu về tinh thần, muốn được nghi ngơi thư giản, thưởng thức những món ăn ngon bên gia đình, người thân, bạn bè rong một không gian khác xa với cuộc sống ngày thường. Số lượng các khách sạn, nhà hàng ngày càng được gia tăng, cơ cấu sản phẩm dịch vụ ngày càng đa dạng. Tất cả những điều đó mục đích cuối cùng là chỉ đáp ứng, phục vụ tốt cho nhu cầu của con người.

Lĩnh vực dịch vụ như lĩnh vực khách sạn thì càng chú trọng đến quản trị nguồn nhân lực bởi sản phẩm của họ phần lớn sản sinh từ hành động trực tiếp của nhân viên khách sạn, từ những hình thức tiếp đón vào khách sạn, phong cách check-in, hành trình đưa khách lên phòng, cách hóa giải mọi than phiền v.v.. đều là sản phẩm trí tuệ của cả tập hợp tài năng trong khách sạn. Quản trị nguồn nhân lực trong khách sạn trở nên là tri thức không phải chỉ có CEO hay nhà quản trị nhân sự cần trang bị, mà đó là tri thức mà mọi nhân viên trong khách sạn cần tiếp cận để hiểu mình đang ở đâu trên con đường trở thành “công dân tiêu biểu” trong khách sạn với trách nhiệm xã hội cao đối với sứ mệnh phát triển chiến lược của khách sạn.

Xuất phát từ những nguyên do đó nên em đã quyết định chọn cho mình một đề tài báo cáo “Thực trạng chính sách đãi ngộ nhân sự tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn”

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →