5/5 - (4 bình chọn)

Ai bảo kết luận không quan trọng? Kết luận là giây phút cuối cùng giáo viên đặt bút cho điểm, nên các bạn cần viết hoàn chỉnh nhé, bài này  mình các mẫu Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng phù hợp với yêu cầu nhà trường, phù hợp với đề cương triển khai, sau đây là một mẫu Cơ Sở Lý Luận về Hoạt Động Kênh Phân Phối Hàng Hóa các bạn có thể tham khảo cho bài làm của mình nhé

LƯU Ý Trong quá trình làm bài Báo cáo thực tập các bạn gặp khó khăn về thời gian hay tìm kiếm công ty thực tập, không thể hoàn thành bài làm hãy liên hệ với mình qua https://zalo.me/0909232620

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng số 1

Trong xu hướng của nền kinh tế mở, hội nhập quốc tế giúp hoạt động kinh doanh tại Việt Nam phát triển nhanh. Sự kiện Việt Nam trở thành thành viên chính thức của tổ chức thương mại thế giới (WTO) sẽ mang đến nhiều cơ hội và thách thứ to lớn cho nền kinh tế Việt Nam nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng. Chính vì thế mà ngày càng nhiều các công ty dịch vụ ra đời. Để tồn tại và phát triển, công ty buộc phải tự hoàn thiện mình, đầu tư đội ngũ nhân viên nắm vững nghiệp vụ bán hàng. Trong quá trình thực hiện sẽ gặp nhiều vấn đề phát sinh nếu nhân viên bán hàng không nhạy bén, không thành thạo nghiệp vụ và thiếu kinh nghiệm sẽ không xử lý tốt được các tình huống.

Vận động trong tiến trình phát triển của nền kinh tế khu vực và thế giới, Tiến Nhất Nam đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, tạo thêm nguồn thu cho Nhà nước, giải quyết công ăn việc làm cho nhân viên. Tuy nhiên, môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, sự tụt hậu diễn ra nhanh chóng nếu không có sự đổi mới kịp thời. Cũng như các doanh nghiệp khác, vấn đề then chốt của công ty hiện nay là làm sao trụ vững mở rộng và phát triển hơn nữa. Do đó công ty nên khắc phục những mặt còn tồn tại, có chiến lược tận dụng triệt để những tiềm năng của mình để nâng cao năng lực cạnh tranh của mình so với đối thủ cạnh tranh. Đồng thời nắm bắt những cơ hội của thời đại để thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Là một sinh viên sắp ra trường em  luôn ý thức được tầm quan trọng của công việc trong tương lai, và đồng thời đặt  ra cho mình một mục tiêu phấn đấu giỏi về chuyên môn, am hiểu nghiệp vụ và phải có tính sáng tạo trong công việc.

Sự thành công trong tương lai của tất cả các bạn sinh viên đó là nhờ vào sự giảng dạy nhiệt tình và cả sự quan tâm của thầy cô, giúp chúng em nắm vững lý thuyết và người đã tạo cơ hội để chúng em vận dụng lý thuyết vào thực tế đó là các doanh nghiệp.

Nước ta đang trong tiến trình hội nhập đòi hỏi sự phấn đấu, nỗ lực của tất cả mọi người trong đó có cả doanh nghiệp, Quý thầy cô và có cả các bạn sinh viên. (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng)

DOWNLOAD FILE

DOWNLOAD CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ QUY TRÌNH BÁN HÀNG

Kết Luận Báo Cáo Tốt Nghiệp Quy Trình Bán Hàng số 2

Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng đều hướng tới mục tiêu cao nhất là lợi nhuận. Để thu được lợi nhuận cao nhất, mỗi doanh nghiệp cần có biện pháp hữu hiệu sao cho làm giảm chi phí và tăng doanh thu. Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, đặc biệt đối với các doanh nghiệp thương mại, tổ chức tốt hoạt động bán hàng là điều kiện quan trọng giúp cho doanh nghiệp phát triển.

Trong Công ty TNHH Điện Thương Doanh trong nhiều năm qua đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, điều đó được thể hiện qua mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận qua từng năm. Góp phần to lớn tạo nên thành công của Công ty là lực lượng bán hàng giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, mối quan hệ với khách hàng tốt. (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng)

Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đó, hoạt động bán hàng của Công ty vẫn còn tồn tại một vài hạn chế cùng với đó là nhu cầu khách hàng ngày càng cao và sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp trong cùng ngành nên Công ty cần phải tìm tòi, nghiên cứu các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.

Nội dung của bài báo cáo thực tập chủ yếu tập trung phân tích thực trạng hoạt động bán hàng, từ đó nêu ra một số ưu điểm, hạn chế của công tác bán hàng và quản trị bán hàng của trong Công ty TNHH Điện Thương Doanh nhằm đưa ra một số kiến nghị đẩy mạnh hiệu quả hoạt động bán hàng của Công ty. Tuy rằng những ý kiến đưa ra dưới góc nhìn là một sinh viên thực tập nhưng hy vọng rằng nó sẽ được Công ty xem xét và góp một phần nào đó giúp Công ty trong việc phát triển kinh doanh. Trong thời gian thực tập, kết hợp kiến thức được trang bị trong nhà trường với tình hình thực tế tại Công ty, em đã đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu vấn đề bán tại Công ty, từ đó em đã học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn giúp ích cho công việc sau này. Do quá trình tìm hiểu thực tế trên Công ty trong thời gian hạn chế nên bài báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong sự góp ý của các thầy cô, các anh chị trên Công ty để bài báo cáo thực tập của em được hoàn thiện hơn nữa.

DOWNLOAD FILE

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt động Bán Hàng số 3

Trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt về khách hàng giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, thiết kế, tổ chức sự kiện, trang trí showroom. Hiện nay, Công ty TNHH In Ấn Tân Sáng Tạo cũng như bao doanh nghiệp khác phải cố gắng giải quyết bài toán làm thế nào để thu hút được nhiều khách hàng và giữ chân được các khách hàng.

Có lợi thế là một công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, thiết kế, tổ chức sự kiện, trang trí showroom, cũng như việc có một đội ng nhân viên đầy nhiệt huyết, năng động, có tinh thần cống hiến và sáng tạo, Công ty đã thu hút và giữ được một lượng khách hàng lớn. Bên cạnh những yếu tố đó, quy trình bán hàng chuyên nghiệp của Công ty cũng là một yếu tố quan trọng để Công ty có được một lượng lớn khách hàng. Tuy quy trình bán hàng của Công ty đa mang tính chuyên nghiệp nhưng như vậy chưa đủ. Vì hiện tại các đối thủ khác ngày càng cải thiện quy trình bán hàng để nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình. Để có thể cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Công ty cần cải thiện thêm quy trình bán hàng.

Trong thời gian hoạt động và không ngừng phát triển, Công ty đã có một số thay đổi trong quá trình bán hàng để phù hợp với sự thay đổi của thị trường và cạnh tranh tốt hơn. Nhưng quy trình bán hàng còn tồn tại rất nhiều hạn chế cần cải thiện như website chính thức của Công ty chưa có nhiều nội dung đa dạng, cần thiết, các nhân viên trong Công ty vẫn còn sử dụng email cá nhân để liên hệ với khách hàng, Công ty chưa có diễn đàn riêng để thu hút sự chú ý từ các khách hàng tiềm năng, Công ty chưa có catolouge chính thức cho các sản phẩm, dịch vụ của Công ty, việc tính phí vận chuyển đối với các đơn hàng gây khó chịu cho khách hàng. Những hạn chế này cần được khắc phục để quy trình bán hàng của Công ty được hoàn thiện hơn.

DOWNLOAD FILE

DOWNLOAD LỜI MỞ ĐẦU BÁO CÁO THỰC TẬP BÁN HÀNG

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng số 4

Đất nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và nền kinh tế đang hoạt động theo cơ chế thị trường có sự điều tiết quản lý của nhà nước. Việc công ty VINH PHAN vượt qua được các khó khăn của cơ chế mới có thể nói là cả một sự nỗ lực bền bỉ, mặc dù còn nhiều hạn chế song kết quả thu được trong quá trình kinh doanh trong những năm qua là thực sự to lớn.

Hoạt động tiêu thụ sản phẩm nói chung và việc quản trị các hoạt động bán hàng có vai trò quyết định tới thành công trong chiến lược kinh doanh của công ty. Sản phẩm tiêu thụ  ngày càng tăng, doanh thu thu về ngày một nhiều, đời sống cán bộ công nhân viên ngày càng được cải thiện. Sản phẩm của công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và uy tín của công ty đã được khẳng định.

Chuyên đề tốt nghiệp  của em nghiên cứu một số vấn đề  cơ bản sau: (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng)

Quá trình hình thành và phát triển của công ty và các đặc điểm kinh tế chính trị ảnh hưởng đến các biện pháp tăng cường công tác quản trị bán hàng tại công ty VINH PHAN.

Biện pháp tăng cường hoạt động maketinh và hoạt động bán hàng, bằng việc gia tăng lực lượng bán hàng mở rộng thị trưòng tăng doanh thu cho công ty VINH PHAN.

Tuy nhiên, hoàn thiện quản trị các hoạt động bán hàng là đề tài có nội dung nghiên cứu rộng, phải xử lý đồng bộ nhiều yếu tố, quá trình chi tiết nhưng do giới hạn về thời gian nghiên cứu và năng lực thực tế của sinh viên nghiên cứu, đề tài sẽ không tránh khỏi thiếu sót. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của Ban Giám đốc Công ty VINH PHAN, đặc biệt là Giảng viên hướng dẫn thực tập ThS.LÊ ĐỨC THỌ đã trực tiếp hướng dẫn để em hoàn thành báo cáo này.

Em xin chân thành cảm ơn!

DOWNLOAD FILE

BÁO CÁO THỰC TẬP QUY TRÌNH BÁN HÀNG
BÁO CÁO THỰC TẬP QUY TRÌNH BÁN HÀNG

Kết Luận Báo Cáo tốt nghiệp Quy Trình Bán Hàng số 5

Nhìn chung, cùng với quá trình toàn cầu hóa của xu thế thế giới, nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh. Hội nhập vào nền kinh tế thế giới, Việt Nam cũng xây dựng đầy đủ các thị trường của nền kinh tế thị trường, trước nhu cầu phát triển đó thị trường bất động sản Việt Nam ra đời và tiếp tục phát triển.

Trong tình hình hiện nay, ngành thiết bị điện nước, khi mà sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt và khốc liệt, các công ty phải luôn tìm tòi và đưa ra các chính sách, chiến lược để có được một kế hoạch bán hàng tới khách hàng mới và sự trung thành của khách hàng cũ thật chuyên nghiệp và hoàn thiện.

 Muốn tồn tại và hoạt động có hiệu quả trong ngành thì công ty phải nắm bắt được những nét chính của ngành, và phân tích được năng lực kinh doanh của bản thân, biết được đâu là điểm mạnh, điểm yếu bên trong và rủi ro, cơ hội và thách thức bên trong và thách thức bên ngoài để đưa ra các giải pháp hợp lí.

Tuy là một công ty mới nhưng Công ty TNHH TMDV XNK Minh Hòa Thành đã ngày càng đứng vững và phát triển với nhiều ưu điểm về chất lượng dịch vụ, nhân lực và hoạt động marketing, tuy nhiên công ty còn gặp nhiều vấn đề hạn chế cần xem xét. Do đó, với thị trường có nhiều cơ hội, cũng như thách thức tác động đến sự phát triển của ngành như hiện nay, việc xây dựng hoàn thiện quy trình bán hàng đóng vai trò quan trọng đối với công ty từ đó đề ra các giải pháp hợp lí nâng cao khả năng cạnh tranh cho công ty là điều cần thiết phải làm để mang lại sự thành công.

DOWNLOAD FILE

 

DOWNLOAD 5 BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP QUY TRÌNH BÁN HÀNG

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Hoạt động Bán Hàng số 6

Hoạt động bán hàng là một chuỗi các giải pháp tổng thể, bao quát toàn bộ quá trình bán hàng của doanh nghiệp, từ việc xác định mục tiêu, lập danh sách, giải pháp bán hàng đến việc xác định quy trình, phương thức tổ chức, quản lý lực lượng bán hàng… nó là một bộ phận của quản trị doanh nghiệp, có mối quan hệ tương tác với các khâu của quá trình sản xuất lưu thông và tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp, đồng thời cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của các yếu tố khác như cơ chế chính sách của Nhà nước, biến động thị trường trong nước và quốc tế. Vì vậy, nghiên cứu và tìm hiểu về công tác quản trị bán hàng là một vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm.

Thời gian nghiên cứu và tìm hiểu tại Công ty TNHH đào tạo và làm đẹp Let’S Beauty, trên cơ sở những kiến thức còn mang tính lý thuyết trong quá trình học tập nghiên cứu ở Nhà trường, kết hợp với những kiến thức thực tế và những kinh nghiệm quý báu về quá trình hoạt động bán hàng tại Công ty. Tôi đã chọn đề tài nghiên cứu: “Phân tích hoạt động bán hàng tại Công ty TNHH đào tạo và làm đẹp Let’S Beauty”. Tôi hy vọng sẽ đóng góp được ý kiến của mình vào quá trình xây dựng đổi mới công tác bán hàng trong các doanh nghiệp Thương mại nói chung và Công ty nói riêng để phát triển và tăng hiệu quả kinh doanh.

Hoàn thiện công tác bán hàng là đề tài nghiên cứu có nội dung rộng, phải xử lý đồng bộ nhiều yếu tố. Do giới hạn về thời gian nghiên cứu và năng lực thực tế của học viên, đề tài sẽ không tránh khỏi thiếu sót. Đề tài đưa ra các giải pháp hoàn thiện công tác bán hàng tại Công ty để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian tới. Tôi rất mong nhận được sự hướng dẫn, góp ý của các thầy cô giáo bộ môn và các bạn học viên để đề tài được hoàn thiện hơn. (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng)

DOWNLOAD FILE

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng số 7

Sau 20 buổi thực tập tại công ty, thời gian không dài cũng không ngắn nhưng cũng để lại cho em những kiến thức bổ ích và những kinh nghiệm quý giá sẽ giúp em sau này làm việc tốt hơn. Em có được những kiến thức và kinh nghiệm là được sự giúp đỡ tận tình của Ban lãnh đạo, các anh chị Cán bộ, công nhân viên của công ty và giảng viên hướng dẫn thực tập – cô Trịnh Thị Hồng Minh trong suốt quá trình thực tập đã hướng dẫn tận tình, giúp cho em học hỏi thêm được rất nhiều điều. Những kỹ năng làm việc và báo cáo của em cũng có chút tiến bộ hơn, em đã đạt được những việc sau:

– Kỹ năng gọi điện thoại đã được cải thiện rất nhiều. Biết được thế nào là Salephone, chăm sóc khách hàng những kiến thức vô cùng bổ ích cho ngành nghề của mình.

– Tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người ở công ty, làm quen, học hỏi được sự khéo léo trong giao tiếp ở công sở, các xử lí tình huống và tác phong làm việc của các anh chị tại đây.

– Chịu khó học hỏi, lắng nghe các anh chị, quản lý trong công ty để từ đó rút ra được những bài học cho bản thân.

– Hiểu được thế nào là quy trình bán hàng tại một doanh nghiệp nói chung và Dai-ichi Life nói riêng

Em xin chân thành cám ơn! (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng)

DOWNLOAD FILE

DANH SÁCH CÁC BÀI BÁO CÁO THỰC TẬP VỀ BÁN HÀNG

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng số 8

Chỉ sau vài năm thành lập, Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam nói chung và văn phòngtổng đại lý quận Tân phú- Công ty TNHH MTV Đệ Nhất Phát nói riêng đã đạt được những thành tựu lớn nhờ sự phát triển nhanh và mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh.Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt với các công ty bảo hiểm khác, để có thể tồn tại và phát triển, bên cạnh việc đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, các doanh nghiệp cần phải biết giữ tín với khách hàng.

Riêng về phía Công ty  TNHH MTV  Đệ Nhất Phát, nhìn vào chỉ số tăng doanh thu hàng năm gần 50% cùng với lượng tăng khách hàng, có thể thấy là trong suốt quá trình hình thành và phát triển thì Công ty luôn có những bước đi vững mạnh và có uy tín, chất lượng trên thị trường Bảo hiểm Nhân thọ. Với nguồn lực tài chính mạnhchảy về từ Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, Công ty TNHH MTV Đệ Nhất Phát đã trở thành một trong những văn phòng- tổng đại lý có tốc độ phát triển nhanh nhất trong hệ thống các văn phòng- tổng đại lý mới thành lập của Dai-ichi Life Thành phố Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau và ngày càng khó tính của khách hàng, Công ty liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới với đặc điểm và quyền lợi đa dạng hơn.Các loại sản phẩm đều có xu hướng tăng thêm thời gian và mệnh giá bảo vệ vì khách hàng ngày càng nhận thức rõ hơn về vai trò của Bảo hiểm Nhân thọ. Công cuộc xây dựng hình ảnh nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp cũng được chú trọng để làm hài lòng khách hàng, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và lâu dài.Nhìn chung trong thời gian qua, Công ty đã có những hoạt động bán hàng vàhệ thống sản phẩm tương đối hiệu quả. Các sản phẩm mới đã mang lại một thị trường tương đối lớn trong lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ. Công ty còn quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình với các khách hàng tiềm năng, mở rộng đối tượng khách hàng, tăng nhanh số lượng khách hàng biết đến và tham gia vào thị trường này thông qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, tri ân khách hàng cũ. (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng)

Tuy nhiên, để có thể đứng vững trong thị trường đầy cạnh tranh và thử thách này, giữ vững vị trí hiện có và phát triển hoạt động kinh doanh của mình, Công ty cần hoàn thiện quy trình bán hàng của mình, điều chỉnh những hạn chế đang có và phát huy những thế mạnh của Công ty. Cách thức tìm kiếm khách hàng của Công ty dù mang lại được lượng lớn khách hàng và tiết kiệm thời gian, tuy nhiên lại tạo ra phản ứng tiêu cực từ phía khách hàng, làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Công ty. Bên cạnh đó, với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty đã đẩy mạnh công tác tuyển dụng. Việc số lượng nhân viên mới thiếu kinh nghiệm, kĩ năng yếu, kiến thức xã hội thực tế còn non nớt chiếm tỉ lệ lớn trong đội ngũ nhân viên đã dẫn đến hệ quả là nhiều chi phí bỏ ra vô ích vì đầu tư nhưng không thu được kết quả. Ngoài ra, sự tăng lên về chất lượng khách hàng đồng nghĩa với việc nhân viên phải tiếp xúc những khách hàng khó tính hơn, dẫn đến nhiều tình huống khó khăn hơn xảy ra, nếu nhân viên không thể thích ứng kịp để xử lý tình huống một cách khéo léo có thể mất khách hàng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc hoàn thiện quy trình bán Bảo hiểm Nhân thọ hiện tại, Công ty bảo hiểm cần có những giải pháp để giải quyết các vấn đề này nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty.Trong thời gian thực tập tại Phòng kinh doanh Công ty TNHH MTV Đệ Nhất Phát, được trực tiếp tham gia vào quy trình bán bảo hiểm với vai trò Cộng tác viên kết hợp với quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về hoạt động phát triển kinh doanh của Công ty, em mạnh dạn đưa ra một số giải pháp sau nhằm góp phần hoàn thiện quy trình bán Bảo hiểm Nhân thọ tại Công ty BHNT Dai-ichi nói chung và Công ty TNHH MTV Đệ Nhất Phát nói riêng.

Xem giá dịch vụ ==>  Viết thuê báo cáo thực tập trọn gói

Trên đây là một số nội dụng mẫu Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu viết đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua https://zalo.me/0909232620 nhé!

DOWNLOAD FILE

Contact Me on Zalo