5+ Kết luận trong báo cáo thực tập phân tích báo cáo tài chính

4.1/5 - (7 bình chọn)

Kết luận là một phần không thể thiếu trong bài báo cáo thực tập, để đúc kết lại nội dung của cả bài, các bạn sinh viên có thể kết luận bài làm của mình thường khoảng 1 trang giấy, sau đây là 4 mẫu lời Kết luận trong báo cáo thực tập phân tích báo cáo tài chính, các bạn có thể tham khảo!

Lời Kết luận trong báo cáo thực tập tài chính số 1

Chuyên đề đã đề cập và giải quyết một số vấn đề về tổ chức bộ máy công tác phân tích tài chính ở Công ty TNHH ………….. Trên cơ sở thực tế đã nêu, chuyên đề đã đi vào phân tích những ưu điểm cần phát huy và những nhược điểm cần khắc phục của hệ thống  phân tích tài chính ở công ty.

Từ đó, giúp công ty có thể đưa ra một số biện pháp nhằm hoàn thiện công tác phân tích tài chính nói chung và công tác kinh doanh nói riêng. Hy vọng rằng qua những phân tích, nhận xét và đề xuất ý kiến của em phần nào giúp Công ty khắc phục những khó khăn tồn đọng để công tác quản lý kinh doanh.

Nói chung công tác quản lý kinh doanh của Công ty ngày càng được nâng cao, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty được phát triển liên tục, ngày càng hội nhập vào dòng chảy sôi động của nền kinh tế hiện nay cũng như trong tương lai.

Với khả năng còn hạn hẹp và sự giới hạn của kiến thức nên đề tài chắc hẳn không tránh khỏi thiếu sót. Em rất mong được sự góp ý của Qúy Thầy, Cô và Ban lãnh đạo Công ty để đề tài có tính khả thi và thiết thực hơn cho công cuộc phát triển của Công ty.

Xem thêm

Kết luận báo cáo thực tập phân tích tài chính số 2

Qua phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh ta thấy 3 năm qua công ty hoạt động không hiệu quả. Doanh thu biến động từ giảm đến tăng qua 3 năm và đều không có lợi nhuận. Bên cạnh những mặt mạnh mà công ty đạt được như có uy tín với khách hàng, đội ngũ nhân viên làm việc siêng năng, nhiệt tình, có kinh nghiệm. …Công ty cũng còn nhiều mặt hạn chế cần khắc phục như chi phí quản lý cao, hoạt động chủ yếu dựa vào nguồn vốn vay… Do đó công ty cần phát huy những thuận lợi, nắm bắt thời cơ và khắc phục những khó khăn, thách thức nhằm giúp cho công ty ngày càng có được uy tín cao trên thị trường, hiệu quả hoạt động không ngừng tăng lên.

Trong giai đoạn hiện nay, thị trường xây dựng trở nên sôi nổi bởi các chính sách mở cửa, thúc đẩy nền kinh tế phát triển thay đổi bộ mặt nước nhà. Tình hình đó sẽ tạo cho công ty có thêm nhiều cơ hội phát triển nhưng đồng thời cũng phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy cơ trong hoạt động kinh doanh như: đối thủ cạnh tranh, biến động giá vật tư.. .Do đó công ty phải biết tận dụng cơ hội thuận lợi để vượt qua khó khăn thử thách.

Báo cáo cũng không tránh khỏi sai sót trong quá trình thực hiện và phân tích, những ý kiến đóng góp của quý thầy cô sẽ là bài học quý báu cho em.

Lời Kết luận trong báo cáo thực tập tài chính số 3

Phân tích tài chính là một nội dung trong quản trị tài chính công ty. Các công ty Việt Nam hiện nay là những đơn vị kinh doanh tự chủ, tự chịu trách nhiệm đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Trong bối cảnh nền kinh tế hiện đại, các công ty phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp như sự biến động liên tục của thị trường, sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty trong và ngoài nước…. Vì thế, công tác phân tích tài chính nhằm đánh giá thực trạng tài chính công ty để từ đó có những quyết định tài chính phù hợp trở thành một trong những vấn đề sống còn đối với công ty. Hơn thế nữa, những thông tin do công tác phân tích tài chính đem lại còn thiết thực đối với nhiều chủ thể trong nền kinh tế như các cơ quan nhà nước, các nhà đầu tư, các ngân hàng… trong việc ra quyết định.

Em thiết nghĩ Công ty TNHH TM Nông Phát cần chú trọng hơn nữa tới công tác phân tích tài chính và việc sử dụng, áp dụng các giải pháp kiến nghị trên đây là hoàn toàn khả thi đối với Công ty TNHH TM Nông Phát nhằm nâng cao hoạt động phân tích tài chính, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt trình độ và thiếu kinh nghiệm thực tế, hơn nữa do chưa có nhiều thông tin “động” khi phân tích do đó những đánh giá trong chuyên đề có thể chưa thật sát thực, còn mang tính chủ quan, các giải pháp đưa ra chưa chắc đã là tối ưu. Vì vậy em rất mong nhận được sự đóng góp, bổ sung từ phía các Thầy Cô giáo, các cô chú, anh chị phòng Tài chính- Kế toán Công ty và các bạn quan tâm tới vấn đề này, để bài viết hoàn thiện hơn.
xem thêm: Tóm tắt chương trong báo cáo thực tập tài chính doanh nghiệp

Mẫu kết luận làm báo cáo thực tập đề tài phân tích tài chính công ty

Trong nền kinh tế cạnh tranh gay gắt, quyết liệt như hiện nay áp lực đối với các nhà quản lý doanh nghiệp là rất lớn phải quản lý làm sao cho doanh nghiệp của mình hoạt động có hiệu quả, mang lại lợi nhuận vượt qua khó khăn

Phân tích hiệu quả kinh doanh cung cấp thông tin cho nhà quản lý doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả tài chính tại doanh nghiệp và dự đoán được những xu hướng trong tương lai.

Dựa vào Bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh kết hợp với Bảng cân đối kế toán, bảng thuyết minh báo cáo tài chính và một số báo cáo quản trị khác tại Công ty TNHH MTV TMDV Giao Nhận Vương Vương Long em đã tiến hành phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, do những hạn chế về nguồn thông tin (thiếu tài liệu so sánh với các doanh nghiệp cùng ngành) nên việc phân tích chủ yếu được tập trung vào việc nhận xét thực trạng tài chính. Thông qua sự phân tích một cách khách quan thực trạng tài chính tại công ty và quá trình thực tập tại công ty kết hợp với kiến thức tiếp thu được ở trường, em đã mạnh dạn đưa ra một số ý kiến, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, hoàn thiện công tác kế toán để nâng cao công tác quản trị tại công ty.

Qua bài báo cáo này em đã hiểu thêm về tầm quan trọng của việc phân tích hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Trong quá trình hoàn thiện bài báo cáo này không tránh khỏi những thiếu sót và hạn chế, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của cô để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm

Trên đây là một số nội dụng mẫu báo cáo tốt nghiệp mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác với đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ Làm thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua sđt/Zalo: 0909232620 nhé!

DOWNLOAD

Phân tích báo cáo tài chính

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →