TOP 8 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm THPT

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (10 bình chọn)

Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm THPT là 1 bài báo cáo vô cùng quan trọng đối với các bạn sinh viên ngành sư phạm, đối với cấp 3 là cấp bậc vô cùng quan trọng với các bạn học sinh. Là nền tảng vô cùng quan trọng nắm vững kiến thức để thi tốt nghiệp và đậu đại học để có 1 tương lai mới trong tương lai.

Với hơn 5 bài mẫu báo cáo tốt nghiệp sư phạm THPT mình chia sẻ miễn phí dưới đây, nếu các bài mẫu vẫn chưa đáp ứng đủ các chỉ tiêu của các bạn thì có thể thuê nhận làm báo cáo tốt nghiệp với chất lượng cao, giá sinh viên liên hệ sđt / zalo: 0909232620


Mục lục

Báo cáo thực tập sư phạm THPT : hứng thú học tập đối với các môn học của học sinh

Đối với học sinh hiện nay , hay qua từng năm và từng thế hệ đi nữa, thì đa phần các học sinh THPT đều chán học những môn mà các bạn không hề thích, hay nói đơn giản cách khác là các bạn ấy không muốn học môn đó. Có nhiều lý do khác nhau tác động đến việc các bạn chán học môn nào đó….

Và bài báo cáo thực tập sư phạm THPT dưới đây sẽ đề xuất những sáng kiến giúp thay đổi cách dạy cũng như cách truyền đạt nội dung đến với các em học sinh để tránh tình trạng như hiện nay các em đa số đều chán 1 số môn nhất định

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Báo cáo tổng kết thực tập sư phạm THPT của sinh viên

Thu hoạch từ bài báo cáo thực tập giáo dục THPT .Từ những việc tìm hiểu đó đã tạo điều kiện tốt cho bạn sinh viên trong việc hoàn thành kế hoạch thực tập của mình. Gíup các bạn hiểu rõ hơn về lớp, về trường THPT Đồng Hới – ngôi trường đầu tiên trong cuộc đời giảng dạy của bạn ấy. Từ đó có những kế hoạch, phương pháp hoạt động tốt cho quá trình thực tập của mình.

XEM THÊM :

Nội dung bài báo cáo tốt nghiệp ngành giáo dục THPT dưới link này

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Báo cáo tốt nghiệp sư phạm thpt trường Vĩnh Kim

Đối với cấp bậc là cấp 3, thì việc thực tập trực tiếp tại trường cũng rất vui và có rất nhiều bài học quý giá, thêm vào đó còn có rất nhiều kỷ niệm, nhất là nhớ lại lúc chính bản thân mình cũng đã từng trải qua 1 thời học sinh như vậy. Khoảng thời gian học cấp 3 đối với cuộc đời học sinh vô cùng quan trọng và quý giá, hay còn gọi quãng thời gian đó là kỷ niệm thời thanh xuân của đời học sinh . Báo cáo thực tập ngành giáo dục THPT dưới đây, bạn tác giả đã thực tập tại chính ngôi trường cấp 3 mà bạn đã học, sau 4 năm học đại học, bạn đã quyết định chọn ngôi trường cấp 3 của mình để thực tập.

MỤC LỤC

Lời cảm ơn

A. TÓM LƯỢC BẢN THÂN.

B. HOẠT ÐỘNG ÐÃ THỰC HIỆN VÀ KẾT QUẢ.

I. Thâm nhập thực tế tìm hiểu trường lớp pho thông.

II. Tìm hiểu công tác chính 

III. Công việc đã làm

C. CẢM NGHĨ VÀ HƯỚNG PHẤN ÐẤU SAU THỰC TẬP SƯ PHẠM .

D. TỰ ÐÁNH GIÁ VÀ ÐỀ NGHỊ.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Báo cáo thực tập giáo dục THPT trường Hương Cần

Dưới đây mình sẽ bật mí với các bạn trước những công việc và kết quả thực hiện công việc được giao khi thực tập tại trường nhé. Cùng tham khảo mẫu báo cáo thực tập sư phạm thpt nhé

* Trong thời gian ba tuần thực tập, bạn sinh viên được giao một số nhiệm vụ cụ thể như sau:

– Dự giờ từ 3 đến 5 tiết dạy mẫu theo chuyên ngành đào tạo và được tổ chức rút kinh nghiệm. Ngoài ra có thể dự giờ theo lớp chủ nhiệm ở các môn khác để học hỏi kinh nghiệm.

– Phải tham dự sinh hoạt tổ chuyên môn theo quy định của Ban chỉ đạo trường thực tập.

* Mức độ nắm vững các nguyên tắc và phương pháp dạy học, các quy định của trường phổ thông.

Những nguyên tắc và phương pháp dạy học rất phong phú và đa dạng, không có phương pháp hoặc nguyên tắc dạy học chung nhất cho tất cả các bài dạy thuộc chuyên ngành Tiếng Anh. Do đó, bản thân trong quá trình thực tập giảng dạy ở trường đã rút ra một số nguyên tắc và phương pháp dạy như sau:

– Trước hết là nguyên tắc nộp giáo án cho giáo viên hướng dẫn duyệt qua trước khi lên lớp.

– Nguyên tắc sử dụng phấn, đồ dùng dạy học trực quan.

…….

Nội dung mẫu báo cáo tốt nghiệp sư phạm thpt dưới đây: 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BCTT Sư phạm THPT : Sáng kiển sử dụng và bảo quản cơ sở vật chất ở trường

Khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, thì các giáo viên chủ nhiệm của các bạn hay nhắc các bạn như là : bảo quản bàn ghế, cửa lớp, tường, quạt, bảng lớp….có đúng không nè. 

Khi mình viết bài về chủ đề về báo cáo thực tập ngành giáo dục thpt thì mình cảm thấy rằng thật may mắn khi có 1 quãng thời học sinh thật là đẹp, được vui đùa, quậy phá, và kèm theo đó vẫn học rất giỏi và rất chi và này nọ á nhen, dù quậy thì quậy nhưng vẫn không được quên việc học nhen các bạn.

À quên nữa, nếu các bạn mãi thắc mắc tại sao giáo hay kêu bảo quản tài sản lớp học thì hãy cùng vietbaocaothuctap.net xem mẫu báo cáo thực tập sư phạm thpt 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BCTT sư phạm THPT : Bảo vệ môi trường trong môn vật lý THPT

Có thể các bạn đã thấy, những môn học mang tính nghiên cứu như vật lý, hoá học, sinh học đều cần đảm bảo rằng bảo vệ môi trường và bảo vệ học sinh , giáo viên.

Tài nguyên rừng bị suy giảm:

– Trước hết phải làm rõ được vai trò của rừng đối với cuộc sống con người:

+ Rừng – nguồn gien quý giá (động, thực vật);

+ Cung cấp lâm thổ sản;

báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục thpt
báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục thpt

+ Điều hòa lượng nước trên mặt đất;

+ Rừng =”lá phổi xanh”;

+ Rừng ==> chống xói mòn đất,…

Dưới góc độ khoa học vật lý, có thể nêu lên các quá trình vật lý như: hiện tượng mao dẫn của đất, quá trình quang hợp, thế năng, động năng dòng chảy của nước gây ra sự bào mòn đất…

– Các giải pháp bảo vệ rừng, phát triển rừng nhìn từ góc độ vật lý (chống sói mòn đất, hạn chế khí nhà kính…);

Ô nhiễm nước:

Vai trò của nước đối với sự sống trên Trái Đất, các quá trình lý hóa khi nước bị ô nhiễm,… các biện pháp bảo vệ nước, chu trình nước trong tự nhiên ( liên quan tới các hiện tượng chuyển thể của nước…)

…….

Tải full mẫu báo cáo tốt nghiệp sư phạm thpt

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


BCTT phát triển sự ghi nhớ kiến thức mới của học sinh lớp 10

Bước vào lớp 10, đa số các bé đều còn bỡ ngỡ giữa kiến thức khác biệt giữ cấp 2 và cấp 3, kiến thức cấp 3 về các môn như : Toán, Lý, Văn….đều hoàn toàn mới không có sự liên kết gì với kiến thức lớp 9 cả, nên có thể các bạn vẫn còn hoang mang, nhưng kinh nghiệm mình từng là học sinh giỏi cấp 3, mình khuyên các bạn: để học được giỏi cấp 3, đặc biệt môn Toán, lý, văn, các bạn nên quên kiến thức lớp 9, và giữ 1 cái đầu lạnh và tập trung vào môn mới, kiến thức mới ở lớp 10. Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành giáo dục thpt với đề tài này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Báo cáo tổng kết thực tập sư phạm THPT

Với bài báo cáo này, bạn giáo viên tương lai đã chọn đề tài Thực trạng bạo lực học đường ở trường thpt. Vấn đề này hiện nay xảy ra rất nhiều và hầu như thường xuyên ở các trường phổ thông hiện nay. Tâm lí tuổi vị thành niên là thế, nên cần phải giúp các em và ngăn chặn việc bạo lực học đường lại, hậu quả việc này thật sự rất nghiêm trọng, không hề nhẹ và không được xem thường vấn đề này được.

Hãy cùng bạn sinh viên này tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tình trạng bạo lực học đường ở trường thpt tại bài mẫu báo cáo thực tập giáo dục thpt này nhé

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài viết trên tổng hợp 8 mẫu báo cáo tốt nghiệp sư phạm thpt tiêu biểu và hay nhất được mình chia sẻ free với các bạn. Chúc các bạn có 1 ngày làm việc và học tập vui vẻ nhé.

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo