5/5 - (2 bình chọn)

Báo cáo thực tập ngành bảo hiểm là 1 ngành mới hot dạo gần đây được nhiều bạn sinh viên quan tâm đến và chọn học. Những năm trước ngành bảo hiểm vẫn còn chưa phổ biến nhiều, cho đến nay, khi hiểu được tầm quan trọng của bảo hiểm đem lại thì ngành bảo hiểm trở nên hot và được các bạn sinh viên chú ý đến và thành 1 ngành hot hiện nay.

Tuy nhiên, báo cáo tốt nghiệp bảo hiểm chỉ mới hot gần đây nên việc tìm kiếm đề tài cũng như bài mẫu là hoàn toàn khó và hiếm có những bài mẫu hoàn chỉnh. Chính vì thế nên mình đã thu thập từ những bạn sinh viên vừa tốt nghiệp chuyên ngành bảo hiểm và theo đó là những bài mà các bạn sinh viên đã thuê viết báo cáo thực tập bên mình để viết bài hoàn chỉnh. Những bạn có nhu cầu liên hệ sđt / zalo: 0909232620


Báo cáo thực tập ngành bảo hiểm là gì ?

Có nhiều bạn thắc mắc ngành bảo hiểm là gì ? Thì hôm nay bài viết đây sẽ giải thích cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn nhé.

Ngành bảo hiểm là ngành học đào tạo cho sinh viên về kiến thức tài chính ngân hàng, kinh tế và kiến thức chuyên sâu vào bảo hiểm để hiểu rõ và nắm bắt được ngành bảo hiểm về sau này nhằm đáp ứng chuyên môn cho bộ phận quản lý, kinh tế tài chính, nhà nước và bảo hiểm

Có nhiều người nghĩ rằng : mua bảo hiểm để làm chi, có lợi gì đâu…..và nhiều câu nói tương tự như vậy. Nhưng các bạn có biết rằng những rủi ro tìm ẩn là những thứ tàng hình đáng sợ nhất, đe doạ với sức khoẻ của chúng ta từng ngày, từng giờ mà chúng ta không nhìn thấy được.  Việc mua báo cáo thực tập ngành bảo hiểm sẽ là 1 công cụ cứu tinh giúp các bạn lúc bấy giờ, giúp bạn kiểm soát được rủi ro tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều loại bảo hiểm để cho chúng ta lựa chọn mua bảo vệ sức khoẻ. Tuy nhiên cũng nên chọn lọc thật kỹ những bảo hiểm mới ra mắt tránh tình trạng bị mất tiền hoang phí nhé.

XEM THÊM : 50+ Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Tài Chính Ngân Hàng + Bài Mẫu Free

Bài báo cáo thực tập ngành bảo hiểm hiện nay không còn là vấn đề về tìm kiếm công việc, có rất nhiều công ty bảo hiểm uy tín ra đời, nên việc tốt nghiệp chuyên ngành bảo hiểm sẽ không khó kiếm việc làm nữa đâu nhé.


Các trường đào tạo chuyên ngành bảo hiểm tại Việt Nam

Hiện nay nước ta có ít trường đào tạo chuyên ngành bảo hiểm vì có nhiều yếu tố và lý do khác nhau, nhưng tuy ít vậy thôi chớ điểm chuẩn đầu vào cũng thuộc top đầu và cao lắm đấy. Cùng baocaothuctap.net điểm qua những danh sách trường tại Việt Nam đang đào tào chuyên ngành bảo hiểm nhé

Khu vực miền Bắc :

Khu vực miền Nam :

Khối thi chuyên ngành bảo hiểm :

Tuỳ vào mỗi trường đại học mà các bạn muốn thi tuyển vào sẽ có khối ngành yêu cầu khác nhau, mình chia sẽ những khối ngày tiêu biểu để thi vào bài mẫu báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành bảo hiểm, các bạn tham khảo nhé.


Tải miễn phí bài mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành bảo hiểm

Không để các bạn chờ lâu, thì ngay dưới đây sẽ là hơn 10 bài mẫu báo cáo tốt nghiệp ngành bảo hiểm hay nhất, được đánh giá cao và ấn tượng với giáo viên hướng dẫn. Tải ngay về máy tham khảo nhé.

Bài mẫu : Tình hình hoạt động tại Công ty bảo hiểm BIC Bình Định 2008 – 2011

Đối với tình hoạt động tại công ty bảo hiểm vào những năm 2008 – 2011, những năm đấy người dân còn chưa hiểu rõ hơn giá trị khi mua bảo hiểm, nên việc bán bảo hiểm vào thời gian đó rất khó khăn và ít đạt được những thành tựu nhất định. Bài mẫu báo cáo thực tập bảo hiểm xã hội công ty xây dựng vào thời gian đó khi tìm kiếm khách hàng, công ty hay bất cứ tài liệu tham khảo cũng là 1 vấn đề hết sức khó. Cùng mình tham khảo ngay bài mẫu dưới nha

LƯU Ý : TẢI FULL BÀI MẪU NHẮN TIN QUA ZALO : 0909232620

DOWNLOAD


Bài mẫu : Quản lí nhà nước hoạt động bảo hiểm ở Việt Nam hiện nay

Đối với nhà nước thì việc kêu gọi người dân mua bảo hiểm là 1 chủ trương và nằm trong chính sách được nhà nước liệt kê và đang dần triển khai thực hiện. Khi còn ngồi tại ghế nhà trường thì việc mua bảo hiểm y tế là bắt buộc, nếu bạn nào không mua thì cũng phải có 1 cái bảo hiểm cho mình đã được mua từ trước thì nhà trường mới không bắt bạn học sinh đó mua bảo hiểm.

Nếu nhà nước đã có hoạt động và kêu mọi người dân mua tài liệu báo cáo tốt nghiệp ngành bảo hiểm như vậy thì cho thấy giá trị của bảo hiểm đối với chúng ta nó quan trọng và ảnh hưởng như thế nào.

DOWNLOAD


Bài mẫu : Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện chế độ trợ cấp thai sản ở bảo hiểm Xã hội Việt Nam

Khi bạn mua bảo hiểm thì tất là bạn đang yêu chỉnh bản thân của bạn, nhưng đừng quen mua bảo hiểm cho những người thân như : ông bà, cha mẹ, anh chị của bạn nhé. Mua bảo hiểm để bảo vệ chính bạn và gia đình bạn nhé, bài báo cáo tốt nghiệp ngành bảo hiểm được viết dưới đề tài ” một số kiến nghị nhằm hoàn thiện chế độ trợ cấp thai sản ….”

Đối với bảo hiểm, có nhiều loại bảo hiểm khác nhau, khi bạn chọn mua bất kỳ 1 loại bảo hiểm nào, thì khi bạn có việc gì rủi ro liên quan đến thuốc, khám bệnh thì khi đưa bảo hiểm ra sẽ đều được hỗ trợ và giảm đi rất nhiều tiền cho các bạn nhé.

DOWNLOAD


Bài mẫu báo cáo thực tập bảo hiểm : Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh tại Bảo Việt Hà Nội giai đoạn 1998 – 2001

Với đề tài để tốt nghiệp chuyên ngành bảo hiểm thì không nhiều và phổ biến như những chuyên ngành khác. Vào thời điểm những năm trước năm 2018, bài mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành bảo hiểm vẫn còn chưa được phổ biến như hiện nay, cho nên lược bán bảo hiểm ra cũng không nhiều dẫn đến tình hình kinh doanh tuột dốc và làm cho công ty bảo hiểm mãi vẫn không khá lên được, mãi đến những năm gần đây ngành bảo hiểm lại hot lên và được nhiều dân biết được bảo hiểm mang lại tầm quan trọng như thế nào, lúc đó mới kéo được doanh số những năm trước.

Tải miễn phí bài mẫu báo cáo thực tập ngành bảo hiểm
Tải miễn phí bài mẫu báo cáo thực tập ngành bảo hiểm

DOWNLOAD


Bài mẫu Báo cáo thực tập thực tế bảo hiểm xã hội ở Tỉnh Trà Vinh

Tiếp theo là 1 mẫu báo cáo tốt nghiệp bảo hiểm thực tế được bạn sinh viên chuyên ngành thực hiện để hoàn thành bài tốt nghiệp của mình. Bạn sinh viên thực tập và chọn đề tài làm về bảo hiểm xã hội ở tỉnh trà vinh, cùng tải ngay bài mẫu về tham khảo ngay nếu bạn muốn chọn đề tài về thực tế như bạn tác giả nhé

XEM THÊM : 65+ Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Ngành Luật + Bài Mẫu

DOWNLOAD


Bài mẫu Báo cáo thực tập nhận thức Tổng công ty bảo hiểm BIDV 

Nhiều bạn sẽ thắc mắc khi đọc tới bài mẫu tiếp theo dưới đây, công ty bảo hiểm BIDV và ngoài ra còn có thêm mảng về ngân hàng BIDV nữa đó. Nên các bạn nào muốn mua bảo hiểm ở nơi tin cậy thì có thể chọn những công ty có lớn mạnh và có vốn đầu tư nhiều nhé. Ngay bây giờ tải miễn phí bài báo cáo thực tập tốt nghiệp bảo hiểm để cùng tác giả hiểu rõ thêm công ty bảo hiểm BIDV 

DOWNLOAD


Bài mẫu: Thực trạng thu bảo hiểm xã hội bắt buộc Quận 12


Bài mẫu: Báo cáo tốt nghiệp bảo hiểm xã hội (BHXH) tại công ty Nam Sơn


Ngoài những bài mẫu với đề tài báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành bảo hiểm trên ra thì bên mình có nhận viết thuê báo cáo thực tập theo đề tài , đề cương và hướng dẫn , yêu cầu cụ thể theo giáo viên hướng dẫn nhé, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi  zalo/telegram : 0909232620 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói.

Contact Me on Zalo