4.8/5 - (18 bình chọn)

Dịch vụ check đạo văn thuê – Viết bài chống đạo vănBài viết hôm nay của mình được triển khai khi cách đây 5 phút, đã có một bạn sinh viên Hoa Sen nhắn tin với mình, và cho biết bạn đã làm bài rồi nhưng khi check bài còn khá nhiều % là đạo văn, nên muốn thuê dịch vụ check đạo văn thuê hoặc thuê viết bài chống đạo văn giúp bạn. Khi mình hỏi là bài bao nhiêu % rồi, thì em ấy gửi mình một tấm hình mà mình mém tí “bật ngửa” Bài bạn ấy dính 99% đạo văn –> Xem hình ảnh bạn sinh viên gửi bên dưới

Nhân đây mình khuyên các bạn sinh viên một số trường đại học có phần mềm check đạo văn turnitin, khi phần trăm nó cao quá thì các bạn sẽ phải thuê dịch vụ viết bài báo cáo thực tập chống đạo văn luôn, chứ không phải thuê để sửa bài đạo văn nữa nha :). Vì nếu phần trăm cao, mà nhờ dịch vụ sửa bài chống đạo văn thì làm bài sẽ không còn logic cũng như thời gian sửa khá lâu, và chi phí sửa đôi khi nó lại cao (tùy bài, tùy %)

 

 

dịch vụ check đạo văn thuê - viết bài chống đạo văn
dịch vụ check đạo văn thuê – viết bài chống đạo văn

(Hình ảnh gửi từ bạn SV, bài bạn 99%)

Mục lục

Cách viết bài chống đạo văn – Cách chống đạo văn phổ biến tốt nhất

Đạo văn là gì?

Theo từ điển American Heritage như sau: “Đạo văn là sử dụng trái phép hoặc sao chép quá mức từ ngữ, ý tưởng của người khác và coi như đó là của mình”

Những trường hợp bị coi là đạo văn:

  • Tải một tờ báo trên mạng.
  • Cố tình biến ý tưởng của người khác thành của mình.

Xem thêm: Giá viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp là bao nhiêu

Phần mềm chống đạo văn Turnitin

Turnitin sẽ kiểm tra dựa vào từ khoá (keywords) để xác định từ khoá chính của bài (Ví dụ như bài của bạn có rất nhiều cụm từ “Thuế giá trị gia tăng” thì bài này Turnitin sẽ đánh giá đây là một trong những từ khoá chính của nó). Tiếp theo nó sẽ quét dựa trên cơ sở dữ liệu bao gồm web, bài đã gửi lên turnitin và các bài báo khoa học ví dụ của sciencedirect…. để kiểm tra mức độ trùng lặp từ các nguồn như internet, tạp chí khoa học, các bài từ các trường trên thế giới.

Những cách viết bài chống đạo văn tốt nhất

Viết – chỉnh sửa lại thành 1 câu khác nhưng ý nghĩa vẫn giống nhau. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ được vấn đề tài liệu tham khảo đang hướng tới và có thể thể hiện ý nghĩa được chứa đựng bên trong theo chính văn phong của bản thân. Tránh hết mức việc chỉ tham khảo tài liệu của một tác giả quá nhiều vì khi đó bạn sẽ có xu hướng diễn đạt lại y hệt văn phong của tác giả đó.

Trích dẫn đoạn văn và nguồn của bài viết. Bạn cần phải dẫn một tài liệu tham khảo hoặc tài liệu trích dẫn trong bài viết của bạn. Nếu bạn trích dẫn nguyên văn một đoạn văn từ tác phẩm của một tác giả khác thì bạn phải đặt chúng giữa dấu ngoặc kép và trích dẫn đúng nguyên tắc. Đa số giáo viên chấp nhận việc trích dẫn theo tiêu chuẩn của Hội Ngôn ngữ hiện đại (MLA), trừ khi có những quy định khác.

  • Bạn có thể tránh khỏi việc đạo văn ngoài ý muốn bằng cách chèn dấu trích dẫn (trong trường hợp sử dụng một trích dẫn có thật), khi đó nguồn trích dẫn sẽ hiện ngay ra khi bạn gõ một trích dẫn hoặc một câu giống như trong bản trích dẫn gốc. Bạn nên chèn dấu trích dẫn ngay khi bắt đầu thực hiện vì nếu đến bước cuối cùng mới làm thì có thể sẽ làm bỏ sót một câu hoặc một đoạn trích dẫn nào đó và dẫn đến việc gặp rắc rối với vấn đề đạo văn.

Sau đây là một số kỹ năng để tránh đạo văn không chủ ý:

1/ Thừa nhận, công nhận tác phẩm của người khác: luôn luôn thừa nhận nguồn gốc ban đầu của bất kỳ thông tin nào, như ý tưởng, phương pháp, khái niệm và những phát hiện trong tác phẩm nghiên cứu trước đó.

2/ Dấu ngoặc kép là dây an toàn: khi bạn trích dẫn hoặc sao chép các từ của một tác giả nào đó, nhớ luôn dùng dấu ngoặc kép.

3/ Diễn đạt lại một cách chính xác: phải chắc chắn bạn dùng từ của mình để diễn giải hoặc tóm tắt phần văn bản tác giả khác đã viết.

Dịch vụ check đạo văn thuê – sdt/ zalo: 09 09 23 26 20

4/ Ghi chép cẩn thận: khi ghi những trích dẫn hay ghi chú, sử dụng dấu ngoặc kép khi sao chép văn bản hay viết lại bằng từ của mình.

5/ Thừa nhận kiến thức khoa học phổ biến: luôn cố gắng trích dẫn nghiên cứu trước đây, ngay cả một lời tuyên bố giống như một thực tế khoa học đã được biết đến.

Trên đây là một số nội dụng mẫu báo cáo tốt nghiệp mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác với đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ Làm thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua sđt/Zalo: 0909232620 nhé!

 

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo