Dịch Vụ Đóng Dấu Xác Nhận Thực Tập, Xin Dấu Thực Tập Giá Rẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
4.9/5 - (44 bình chọn)

Hiện nay nhiều bạn sinh viên khi ra trường mong muốn được đóng dấu xác nhận thực tập tại công ty, đơn vị mình thực tập. Nhưng vì một số nguyên nhân khác nhau các bạn không thể xin dấu xác nhận thực tập được. Chúng tôi đã biết được những khó khăn chung của các bạn học viên khi tiến hành việc xin dấu xác nhận thực tập. Nhằm giải quyết những khó khăn mà các bạn gặp phải, chúng tôi sẽ giới thiệu tới cho các bạn Dịch Vụ Đóng Dấu thực tập, xác nhận Thực Tập, Xin Dấu Thực Tập Giá Rẻ cho sinh viên.

Nếu bạn có nhu cầu cần đóng dấu xác nhận thực tập thì hãy liên hệ ngay đến website baocaothuctap.net của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được tư vấn báo giá đóng dấu cụ thể và hỗ trợ cho các bạn từ A đến Z nhé.

1.Đóng dấu xác nhận thực tâp, xin dấu thực tập là gì?

Các bạn sinh viên năm 3, năm 4 tại các trường đại học hiện nay đều đã và đang lựa chọn, tìm kiếm cho riêng mình một công ty, đơn vị thực tập để tích lũy kinh nghiệp cho công việc của mình sau này. Thời gian thực tập của sinh viên, thực tập sinh sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Và trong khoảng thời gian đó, doanh nghiệp, đơn vị sẽ đánh giá về thái độ làm việc, năng lực làm việc, khả năng tiếp thu thông tin, kiến thức chuyên môn của thực tập sinh, sinh viên.

Trong những năm trở lại đây, sinh viên Việt Nam ngày càng tăng về số lượng với đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Điều này dẫn tới khả năng cạnh tranh cao khi muốn vào thực tập tại một doanh nghiệp, tốt, có lợi cho sinh viên. Việc tìm kiếm một đơn vị thực tập phù hợp đã là khó, nay mức độ cạnh tranh còn cao. Do vậy đòi hỏi sinh viên phải thật sự quyết tâm và có năng lực.

Không những thế, khi hoàn thành xong quá trình thực tập của mình các bạn sinh viên, thực tập sinh cần phải tiến hành xin đóng dấu xác nhận thực tập từ phía công ty, đơn vị đó. Để là minh chứng và đánh giá cho quá trình thực tập của mình. Việc xin dấu rất quan trọng và cấn thiết. Dịch Vụ Xin Xác Nhận Đóng Dấu Thực Tập là việc đơn vị, cơ quan thực tập tiến hành đóng dấu nhằm xác minh quá trình thực tập của các bạn. Việc đóng dấu này sẽ dựa trên những yếu tố về thái độ làm việc của các bạn, năng lực chuyên môn, kỹ năng xử lý tình huống, … Đối với một số ngành học cụ thể, việc đóng dấu xác nhận thực tập là bắt buộc, là điều kiện để các bạn sinh viên ra trường và bắt đầu công việc chính thức của mình.

XEM THÊM : Báo Giá Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập

2.Tại sao cần phải cần xin dấu doanh nghiệp thực tập?

Như chúng tôi đã nói, việc xác nhận thực tập, xin dấu thực tập là quy định bắt buộc của những trường đại học. Nó là điều kiện không thể thiếu để các bạn sinh viên có thể thuận lợi ra trường như bắt buộc về chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học, khóa luận tốt nghiệp, … Do vậy, việc đóng dấu xác nhận thực tập, xin dấu thực tập là vô cùng quan trọng và cần thiết. Có rất nhiều bạn sinh viên chấp nhận thực tập tại những đơn vị, doanh nghiệp bình thường với mức lương rẻ mạt chỉ để lấy được chứng nhận thực tập, thuận lợi ra trường theo quy định. Bên cạnh đó cũng có nhiều bạn sinh viên cảm thấy chán nản vì không lựa chọn được đơn vị thực tập như đúng ý mình. Do vậy lựa chọn từ bỏ hết để về quê hoặc làm trái ngành. Từ bỏ hết công sức học tập bao nhiêu năm đại học và tiền bạc của bố mẹ để không đổi lại được gì cả. Đây là điều đáng buồn và vô cùng tiếc nuối trong xã hội Việt Nam hiện nay.

Ta có thể thấy được việc dịch vụ xin dấu thực tập là yếu tố quan trọng phản ảnh trực tiếp công việc sau này của bạn. Đánh giá được bạn có thể ra trường được hay không, việc nỗ lực học tập suốt bao nhiều ngày tháng trên giảng đường đại học, cao đẳng của các bạn có đánh đổi lại được gì trong cuộc sống này hay không. Không những thế, việc đóng dấu xác nhận thực tập sẽ là minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực của các bạn thực tập sinh, là một điều kiện thuận lợi để cơ hội làm việc của các bạn thực tập sinh được mở rộng hơn. Dấu xác nhận thực tập giống như là một bằng chứng cho năng lực của các bạn sinh viên, thực tập sinh để thuận lợi tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt hơn.

Các công ty mà chúng tôi liên kết để đóng dấu xác nhận cho các sinh viên, đa số là các công ty được thành lập trên 3 năm, 5 năm, 10 năm. Tuỳ theo yêu cầu của các bạn sinh viên chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn công ty phù hợp

Các công ty của chúng tôi liên kết đều có thể xin được các thông tin về công ty, số liệu,lịch sử hình thành và phát triển,cơ cấu tổ chức, chức năng và nhiệm vụ và các số liệu về nhân sự tài chính kế toán giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng hơn khi viết bài báo cáo thực tập, khoá luận tốt nghiệp.

3.Nhu cầu xin đóng dấu xác nhận sinh viên thực tập

Ở phần trên chúng tôi đã nhấn mạnh tới tầm quan trọng của việc xin dấu thực tập . Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiên cho các bạn sinh viên, thực tập sinh gặp khó khăn trong việc xin đóng dấu xác nhận thực tập cho mình. Có thể là do nhu cầu khắt khe, thủ tục rườm rà từ phía công ty thực tập. Cũng có thể là vì bạn không thích thú và không muốn tiếp tục chuyên ngành mình đang học nên đã lựa chọn thực tập chuyên ngành khác hoặc không thực tập. Hay là do bạn đang đi làm một công việc chính thức tại cơ quan, đơn vị khác và không có thời gian để đi xin đóng dấu xác nhận thực tập. Còn rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau khiến các bạn không thể xin đóng dấu xác nhận thực tập được. Từ đó nhu cầu xin đóng xấu xác nhận thực tập tăng lên.

Xin Dấu Thực Tập Giá Rẻ
Xin Dấu Thực Tập Giá Rẻ

4.Chúng tôi có thể xin đóng dấu xác nhận thực tập những ngành nào?

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này và đã hỗ trợ được cho nhiều bạn sinh viên, thực tập sinh. Chúng tôi có mạng lưới quan hệ liên kết chặt chẽ, mật thiết với các doanh nghiệp hàng đầu, uy tín trên các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Nên bảo đảm sẽ giải quyết được những vấn đề về xác nhận dấu thực tập cho các bạn. Cụ thể chúng tôi có thể giải quyết xin dấu xác nhận thực tập các ngành nghề như: xây dựng, công nghệ thông tin, xuất nhập khẩu hàng hóa, kinh doanh thương mại, thương mại điện tử, bất động sản, thực phẩm, nhà hàng – khách sạn, du lịch, vận tải, dầu khí, môi trường, …. Tương đương với các ngành học như: quản trị kinh doanh, marketing, quản trị nguồn nhân lực, tài chính – ngân hàng, ngoại thương, kế toán, du lịch, quản trị nhà hàng – khách sạn, công nghệ thông tin, công nghiệp thực phẩm, …. Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác chúng tôi có thể giải quyết việc đóng dấu xác nhận thực tập cho các bạn. Đảm bảo mọi yêu cầu mà các bạn đề ra đối với dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập của chúng tôi.

5.Bảng giá dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập, xin dấu thực tập

Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng giá dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập, xin dấu thực tập của chúng tôi.

DỊCH VỤGIÁ TIỀN
Đóng mộc tròn công ty (bất kỳ)600.000
Đóng mộc tròn công ty theo ngành nghề yêu cầu700.000
Đóng mộc tròn công ty trên 3 năm700.000
Đóng mộc tròn công ty theo ngành nghề trên 3 năm800.000
Đóng mộc tròn nhà hàng khách sạn trên 3*2.500.00 – 3.000.000 (tùy vào độ nổi tiếng của nhà hàng khách sạn)
Đóng mộc tròn ngân hàng3.000.000

     Ngoài ra các dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập khác sẽ phụ thuộc vào tính chất của công ty, đơn vị thực tập cũng như vị trí thực tập và ngành nghề thực tập. Để biết thêm nhiều chi tiết hơn, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin liên lạc dưới dây.

6.Quy trình triển khai dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập, xác nhận thực tập

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập, xác nhận thực tập của bên chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra quy trình cụ thể để triển khai xin dấu thực tập cho sinh viên

  • Bước 1: Khách hàng gửi thông tin yêu cầu về công ty

Các bạn sẽ gửi yêu cầu cá nhân của mình về phía công ty chúng tôi. Cụ thể các bạn cần phải đưa ra những thông tin về bạn đang cần xin đóng dấu thực tập nhóm ngành nào: đầu tư xây dựng, thương mại điện tử, xuất nhập khẩu, luật, may mặc, nhà hàng khách sạn, … Và muốn xin dấu đối với doanh nghiệp, công ty nào. Trường hợp các bạn chưa biết phải xin đóng dấu xác nhận thực tập, xác nhân thực tập tại công ty nào thì bên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn những doanh nghiệp, công ty, đơn vị phù hợp, tiêu biểu đối với nhóm ngành mà các bạn chỉ định.

  • Bước 2: Thống nhất thỏa thuận.

Sau khi tiến hành tư vấn và làm rõ thông tin mà các bạn yêu cầu về dịch vụ, chúng ta sẽ thống nhất thỏa thuận những thông tin về thời gian hoàn thành dịch vụ, chi phí, kiểu mẫu giấy xác nhận, ….

  • Bước 3: Đặt cọc và gửi mẫu giấy

Đối với vấn đề đặt cọc, các bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản hoặc đưa tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ của công ty chúng tôi. Về vấn đề mẫy giấy xác nhận, có những trường học yêu cầu về mẫu giấy xác nhận thì các bạn sẽ gửi mẫu giấy xác nhận cho chúng tôi thông qua hình thức gửi bản mềm qua gmail hoặc gửi trực tiếp. Đối với trường hợp các bạn không có yêu cầu về mẫu giấy gửi hoặc trường học không bắt buộc về mẫu giấy gửi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn các mẫu xác nhận có sẵn của chúng tôi hoặc tại doanh nghiệp xin dấu.

  • Bước 4: Dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập và xác nhận thực tập qua công ty

Sau khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ gửi mẫu giấy xác nhận theo yêu cầu của các bạn qua công ty, doanh nghiệp mà các bạn yêu cầu xin dấu. Thời gian sẽ giao động từ 3 đến 5 ngày và tính theo giờ làm việc hành chính không bao gồm thứ 7, chủ nhật. Và có thể xin luôn dấu trong ngày tùy từng công ty, đơn vị thực tập.

  • Bước 5: Gửi giấy và nhận đủ tiền

Sau khi xin được giấy xác nhận thực tập từ phía công ty, doanh nghiệp, chúng tôi sẽ chụp hình giấy đó gửi trước cho các bạn để tiến hành xác minh về thông tin và yêu cầu về nội dung, hình thức của giấy xác nhận. Tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành trao trả, đưa giấy chứng nhận cho các bạn thông qua hai hình thức: các bạn có thể đến lấy trực tiếp tại địa chỉ của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ gửi phát nhanh, giao tới tận nhà cho các bạn.

          Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về Dịch Vụ Đóng Dấu Xác Nhận Thực Tập của chúng tôi. Chúng tôi mong rằng, sẽ được hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn trong dịch vụ này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này và dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập của chúng tôi. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần đóng dấu thực tập thì hãy tìm đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của chúng tôi qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được chúng tôi tư vấn báo giá xin dấu và hỗ trợ cho các bạn nhanh nhất có thể nhé.

Contact Me on Zalo