Đề tài: Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Hàng Hóa Tại Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ

5/5 - (11 bình chọn)

Đề tài báo cáo tốt nghiệp ngành Kế Toán: Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Hàng Hóa Tại Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ. Là một Đề tài báo cáo tốt nghiệp điểm cao, mang tính thực dụng. Phù hợp với các bạn sinh viên học chuyên Kế Toán Xuất Nhập Khẩu, hiện công tác hoặc thực tập tại vị trí Kế Toán của doanh nghiệp.

Chọn được một đề tài viết báo cáo tốt nghiệp giữa hàng trăm đề tài để viết bài, dễ khiến các bạn “ckamkam”. Nếu bạn chưa có đề tài viết, thì Đề tài mà Baocaothuctap.net chia sẻ ở bài viết này là lựa chọn tốt dành cho bạn. Để làm được đề tài Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Hàng Hóa, các bạn cần hiểu rõ về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, tình hình kinh doanh. Thêm vào đó là quy trình xuất nhập hàng hóa, phiếu thu chi,…

Đề cương viết báo cáo tốt nghiệp: Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Hàng Hóa Tại Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ 

Chương 1: Giới Thiệu Chung Về Công Ty Tnhh Thương Mại & Dịch Vụ Dht

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển của công ty

 1.2. Tổ chức quản lý kinh doanh tại công ty

 1.3. Tổ chức công tác kế toán tại công ty

1.3.1. Tổ chức bộ máy kế toán

Hình thức tổ chức bộ máy kế toán

Cơ cấu phòng kế toán

1.3.2. Hình thức kế toán

1.3.3. Hệ thống chứng từ

1.3.4. Hệ thống tài khoản

Chính sách kế toán áp dụng

Chương 2: Thực Trạng Và Giải Pháp Hoàn Thiện Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Hàng Hóa Tại Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ:

2.1. Quy định pháp lý liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu

2.2. Những vấn đề chung về hoạt động xuất nhập khẩu và quy định về vấn đề thanh toán

2.2.1. Các phương thức thanh toán

2.2.2. Khái niệm, điều kiện và nguyên tắc ghi nhận các khoản nợ phải thu ( khách hàng)

2.2.3. Khái niệm, điều kiện và nguyên tắc ghi nhận các khoản nợ phải trả ( nhà cung cấp)

2.3. Kế toán hoạt động nhập khẩu

2.3.1. Chứng từ sử dụng

2.3.2. Tài khoản sử dụng

2.3.3. Cách thức hạch toán

2.4. Kế toán hoạt động xuất khẩu

2.4.1. Chứng từ sử dụng

2.4.2. Tài khoản sử dụng

2.4.3. Cách thức hạch toán

2.5. Đề xuất giải pháp hoàn thiện kế toán xuất nhập khẩu hàng hóa tại Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ

Chương 3: Nhận Xét Và Kiến Nghị

3.1. Nhận xét

3.1.1. Ưu điểm

3.1.2. Hạn chế

3.2. Kiến nghị

Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Hàng Hóa Tại Công Ty Thương Mại
Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Hàng Hóa Tại Công Ty Thương Mại

Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Kế Toán

Hoàn thiện một bài báo cáo tốt nghiệp ngành Kế Toán không phải một điều gì dễ dàng. Đặc biết đối với các bạn sinh viên lần đầu phải viết một bài “báo cáo lớn” mang tính quyết định đến thành tích hợp tập suốt 4 năm tại Đại học. Vì vậy, khó tránh khỏi có những điều chưa biết để chuẩn bị tốt trước khi bắt đầu làm bài. 

Thời gian đầu tư vào một bài báo cáo tốt nghiệp tốn rất nhiều thới gian, 1- 3 tháng thực tập tại công ty, hạn hoàn thành bài báo cáo từ 1- 2 tháng tùy vào yêu cầu nhà trường đưa ra. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta ai cũng phải đua với thời gian để lo toan cuộc sống. Nên, thời gian các bạn tập trung viết bài báo cáo rất ít, chưa kể có bạn vì sức khỏe kém nên không thể ngồi máy lâu. Dẫn đến, bài không đúng tiến độ nộp dễ bị chấm rớt và khả năng cao học lại.

Chính vì điều đấy, các bạn đã có nhu cầu tìm đến Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp tại Baocaothuctap.net. Với đội ngũ gồm có các giảng viên, giáo sư, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi,.. có nhiều năm kinh nghiệm hoàn thiện bài báo cáo, luận văn, chuyên đề,.. Dịch Vụ Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp của Baocaothuctap.net cam kết chất lượng bài viết, nội dung không bị trùng lặp, đúng deadline.

Nếu bạn nào có nhu cầu vui lòng liên hệ đến SĐT/ ZALO: 0909 232 620 để được tư vấn đề tài miễn phí và hỗ trợ viết báo cáo.

Cách làm báo cáo tốt nghiệp ngành Kế Toán: Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Hàng Hóa Tại Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ

Đối với các bạn sinh viên mới đi thực tập, đa số các bạn thiếu kinh nghiệm thực tế vì vậy dễ có những lỗi sai không đáng. Đặc biệt, các bạn sinh học Kế Toán – lĩnh vực Kế Toán Xuất Nhập Khẩu. Với các bạn sinh viên chọn Đề tài viết báo cáo tốt nghiệp ngành Kế Toán: Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Hàng Hóa Tại Công Ty Thương Mại và Dịch Vụ. Thì, ở bài viết này, Baocaothuctap.net chia sẻ thêm các lưu ý khi làm Kế toán xuất nhập khẩu.

Một số lưu ý khi làm bài:

  • Hồ sơ nhập khẩu phải có các chứng từ kèm theo như: Tờ khai hải quan, Hợp đồng ngoại, Hóa đơn bên bán, Các giấy tờ liên quan đến hàng hóa, Hóa đơn nhập khẩu, Lệnh thu chi, …
  • Hồ sơ xuất khẩu: Hợp đồng xuất khẩu, Phiếu đóng gói hàng hóa, Hóa đơn thương mại, Giấy chứng nhận nguồn gốc; hóa đơn; hải quan, Tiếp đó là tiến trình giao hàng hóa cho bên mua,
  • Các bút hạch toán hàng hóa nhập khẩu thông thường: Hạch toán giá trị hàng nhập khẩu, Hạch toán thuế nhập khẩu phải nộp, Hạch toán Thuế TTĐB phải nộp, Hạch toán thuế GTGT hàng NK,..

Và để hoàn thiện tốt một bài báo cáo tốt nghiệp để nộp với giá viên, thì không chỉ cần nội dung trình bày đầy đủ. Các bạn sinh viên cần phải trình bày đúng bố cục, qui định font chữ,.. mà nhà trường đưa ra. Chạy mục lục, làm bìa mẫu.

Nếu bạn nào có nhu cầu Thuê Người Viết Báo Cáo Tốt Nghiệp thì hãy liên hệ đến Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp tại Baocaothuctap.net

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →