Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng

Nhiều bạn còn loay hoay đi tìm nguồn làm Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng để hoàn thành chương lý thuyết, bài viết này mình gợi ý cho các bạn thêm nguồn tài liệu về kết luận đề tài này, chúc các bạn làm tốt bài nhé.

LƯU Ý Trong quá trình làm bài Báo cáo thực tập các bạn gặp khó khăn về thời gian hay tìm kiếm công ty thực tập, không thể hoàn thành bài làm hãy liên hệ với mình qua https://zalo.me/0909232620

Kết Luận Báo Cáo Thực tập Chăm Sóc Khách Hàng số 1

Hoạt động chăm sóc khách hàng có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra sự khác biệt hoá sản phẩm giữa các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, nâng cao được khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp. Đây cũng là hoạt động đang dần trở nên không thể thiếu đối với các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực dịch vụ nói chung và kinh doanh lữ hành nói riêng. Hoạt động này không những mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn mang lại lợi ích cho các khách hàng khi được hưởng chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc chu đáo nhất.

Bài báo cáo gồm 3 chương như sau:  (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng)

Chương 1: Trong xu thế hội nhập toàn cầu và tự do hoá cạnh tranh, trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, doanh nghiệp nào nắm giữ được khách hàng thì sẽ thắng. Công tác chăm sóc khách hàng trở nên vô cùng cấp thiết đối với mọi doanh nghiệp. Làm tốt công tác chăm sóc khách hàng sẽ tạo uy tín, khẳng định vị trí của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Chương 1 đã nêu một cách khái quát về khách hàng, nội dung bán hàng và chăm sóc khách hàng đi tour. Đây là cơ sở lý luận vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp để tổ chức tốt công tác chăm sóc khách hàng cho đơn vị mình.

Chương 2: Chương 2 đã giới thiệu một cách tổng quát về Công ty TNHH du lịch Thiên Đường Việt, mô hình tổ chức, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanhcủa đơn vị. Nội dung của Chương cũng đã đề cập một cách tương đối chính xác về thực trạng bán hàng và công tác chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH du lịch Thiên Đường Việt hiện nay. (Mẫu Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng)

Những phân tích cụ thể về những việc đã làm được, những mặt còn hạn chế, tình hình thực tế của Công ty TNHH du lịch Thiên Đường Việt là cơ sở để đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng của đơn vị cho phù hợp với tình tình mới  (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng)

BÁO CÁO THỰC TẬP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
BÁO CÁO THỰC TẬP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chương 3: Với phương châm “khách hàng luôn luôn đúng”, ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của khách hàng đối sới sự sống còn của doanh nghiệp, Các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch nói chung và Công ty TNHH du lịch Thiên Đường Việt nói riêng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Nội dung chương 3 đã đề xuất những giải pháp, kiến nghị trong phạm vi chức năng, quyền hạn của Công ty TNHH du lịch Thiên Đường Việt với hy vọng sẽ được áp dụng thành công trong thực tế nhằm góp phần đẩy mạnh, hoàn thiện công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng tại Công ty TNHH du lịch Thiên Đường Việt.

Tóm lại, báo cáo đã trình bày một số nội dung liên quan đến ưu điểm và nhược điểm trong hoạt động chăm sóc khách hàng của Công ty  Du lịch Thiên Đường Việt cùng những kiến nghị nhằm phát huy hiệu quả của hoạt động chăm sóc khách hàng tại Công ty. Hy vọng những đề xuất, kiến nghị trên của tác giả sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty hơn nữa, thật sự có ý nghĩa đối với sự phát triển và thành công của Công ty.

DOWNLOAD FILE

Kết Luận Báo Cáo Tốt Nghiệp Chăm Sóc Khách Hàng số 2

Quan tâm đến khách hàng, thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng luôn là phương châm hành động của Công ty VNFREIGHT. chăm sóc khách hàng đã đóng góp một phần không nhỏ vào kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong những năm qua. Hiện nay trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng quyết liệt, việc đánh giá thực trạng chăm sóc khách hàng và tìm ra những biện pháp khả thi nhằm đẩy mạnh chăm sóc khách hàng của công ty là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa hết sức quan trọng.

Với mục tiêu nghiên cứu đã đề ra, báo cáo “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng của Công ty VNFREIGHT” đã giải quyết được một số vấn đề thực tiễn về hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty như sau:  (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng)

Thứ nhất, xem xét những lý luận cơ bản về khách hàng, hoạt động chăm sóc khách hàng. Báo cáo cũng đã phân tích những yếu tố liên quan đến nghiệp vụ chăm sóc khách hàng tại doanh nghiệp bao gồm các nguyên tắc chăm sóc khách hàng, một số hình thức chăm sóc khách hàng, nội dung chăm sóc khách hàng tại doanh nghiệp và tổ chức bộ máy chăm sóc khách hàng. Đồng thời các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng cũng đã được đề cập đến.

Thứ hai, bài báo cáo đã trình bày được khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Công ty VNFREIGHT, đồng thời phân tích về cơ cấu tổ chức của công ty và thực trạng sản xuất kinh doanh trong giai đoạn 2019-2021. Quan trọng hơn là báo cáo đã phân tích được thực trạng chăm sóc khách hàng tại công ty, trong đó bao gồm đặc điểm và công tác quản lý khách hàng, những quy định về hoạt động chăm sóc khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng, các hình thức và nội dung chăm sóc khách hàng, một số chỉ tiêu đánh giá hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty VNFREIGHT thực sự đem lại tín hiệu đáng mừng cho kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Tuy nhiên do còn một số hạn chế trong cơ cấu tổ chức nhân sự, chất lượng nguồn lao động, công cụ hỗ trợ nghiệp vụ chăm sóc khách hàng mà hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty chưa thực sự phát huy được hết vai trò của mình. (Mẫu Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng)

Thứ ba, báo cáo đã nếu khái quát định hướng phát triển và những mục tiêu cụ thể mà công ty đề ra trong giai đoạn 2018-2020. Dựa trên những ưu điểm, hạn chế của thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng tại công ty, báo cáo đã đề ra một số giải pháp khả thi nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng: Giải pháp về hoàn thiện hệ thống CSDLKH, xây dựng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên biệt, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chăm sóc khách hàng, tạo động lực cho nhân viên chăm sóc khách hàng, phân loại khách hàng để có chính sách chăm sóc phù hợp, tổ chức kiểm tra giám sát và tổng hợp báo cáo thường xuyên. Đồng thời, báo cáo cũng đưa ra một số kiến nghị tới Ban lãnh đạo Công ty VNFREIGHT, tới nhân viên trong công ty và đối với Nhà nước.

Với kết quả trên, em mong muốn được góp phần nhỏ công sức của mình vào sự phát triển của Công ty VNFREIGHT.

DOWNLOAD FILE

Kết Luận Chuyên đề Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng số 3

Chăm sóc khách hàng là một hoạt động quan trọng đối với mỗi ngành, mỗi nghề, mỗi loại dịch vụ. Đây chính là biện pháp hữu hiệu để thu hút khách hàng, giành thị phần và lợi nhuận cao. Nhìn một cách khái quát trong thời gian qua công tác chăm sóc khách hàng ở Công ty VNFREIGHT đã có nhiều khởi sắc, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, giữ vững được số khách hàng truyền thống, khách hàng lớn, tăng thêm số khách hàng mới. Phát hiện kịp thời số khách hàng sử dụng dịch vụ  vận tải có ý định chuyển sang đối tác khác trở lại sử dụng dịch vụ của Công ty .

Công ty VNFREIGHT có đội ngũ lãnh đạo giỏi, có chiến lược kinh doanh đúng hướng, cùng với lực lượng cán bộ công nhân viên đoàn kết thống nhất phấn đấu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản suất kinh doanh. Các bộ phận, các cơ sở phối hợp chặt chẽ thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo điều hành mọi hoạt động của Công ty. Các phòng ban quản lý chức năng thường xuyên bám sát sản suất để lắng nghe ý kiến phản ảnh, kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của các đơn vị cơ sở; Tham mưu cho Lãnh đạo trong công tác điều hành quản lý trên mọi lĩnh vực hoạt động, đặc biệt trong công tác chăm sóc khách hàng. Trong những năm gần đây, công tác chăm sóc khách hàng đã được Lãnh đạo nhìn nhận quan tâm đánh giá đúng mức nên đã làm được nhiều việc đáng trân trọng. Kết quả thể hiện đó là:

– Chiến lược con người được quan tâm đúng mực, đội ngũ cán bộ công nhân viên tiếp tục được đào tạo và tái đào tạo để không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ, học về Makerting  nhằm nâng cao ý thức kinh doanh và phục vụ. Qua đó chất lượng dịch vụ năng suất lao động ngày càng được nâng cao, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch Công ty VNFREIGHT giao.

  • Công ty VNFREIGHT quan tâm và tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên có được cuộc sống ổn định về cả vật chất và tinh thần; Được điều dưỡng, tham quan nghỉ mát; Thăm hỏi động viên khi cán bộ công nhân viên yếu đau bệnh tật, trợ cấp kịp thời những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt; Giải quyết linh hoạt các chế độ chính sách cho mọi đối tượng… Tạo sự thoải mái tin tưởng, an tâm công tác cho người lao động.
  • Trong năm qua, Công ty VNFREIGHT đã thực hiện tốt các chính sách chăm sóc khách hàng, hàng tháng thực hiện tính và chi chiết khấu, khuyến mại, trích thưởng cho các khách hàng lớn và khách hàng đặc biệt; phối hợp cùng các đơn vị trực thuộc thực hiện tặng quà đến các khách hàng có doanh thu cao vào dịp lễ tết và các ngày đặc biệt.
  • Kết hợp giữa công tác phục vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng thông qua mạng lưới giao dịch viên, cán bộ quản lý công nợ, đại lý với các hoạt động: Chi khuyến mại, cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ giá cước mới, tiếp nhận các ý kiến thông tin phản ánh của khách hàng.
  • Thực hiện phân loại khách hàng, cập nhật cơ sở dữ liệu khách hàng lớn, khách hàng đặc biệt, khách hàng trung thành lên mạng phục vụ công tác tra cứu và chăm sóc khách hàng.
  • Bước đầu phân cấp hoạt động chăm sóc khách hàng cho các cấp dưới, đầu tư một số trang thiết bị mới phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ. Quan tâm đến công tác giải quyết khiếu nại của khách hàng nhanh gọn, chất lượng, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

DOWNLOAD FILE

Kết Luận Báo Cáo Tốt Nghiệp Chăm Sóc Khách Hàng số 4

Trong môi trường cạnh tranh vô cùng gay gắt của nền kinh tế thị trường nói chung và của ngành phân phối sản phẩm CNTT nói riêng, Công ty TNHH TMDV Sao Nam đã tạo cho mình một chỗ đứng khá vững chắc so với các đối thủ cạnh tranh khác. Điều này có thể được lý giải bởi chính chính sách chăm sóc mà công ty đã ưu ái dành cho KH của mình. Công ty hiểu rất rõ tầm quan trọng của công tác chăm sóc khách hàng đối với sự phát triển chung. Việc khắc phục những điểm còn tồn tại và phát huy những ưu điểm trong tương lai sẽ giúp cho công ty đạt được mục tiêu phát triển đã đề ra.

Với mục tiêu giúp công ty có thể đạt mục tiêu phát triển, tác giả hy vọng các giải pháp đưa ra sẽ được công ty đưa vào thực tế hoạt động một cách có hiệu quả, linh hoạt với sự cam kết hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo, hình thành các phương pháp, đội ngũ nhân viên nòng cốt.

Quan tâm đến khách hàng, thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng luôn là phương châm hành động của Công ty TNHH TMDV Sao Nam chăm sóc khách hàng đã đóng góp một phần không nhỏ vào kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong những năm qua. Hiện nay trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng quyết liệt, việc đánh giá thực trạng chăm sóc khách hàng và tìm ra những biện pháp khả thi nhằm đẩy mạnh chăm sóc khách hàng của công ty là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa hết sức quan trọng.Mặc dù đã cố gắng nhưng với thời gian và khả năng nghiên cứu có hạn, báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong Thầy, Cô cùng các bạn đóng góp ý kiến và chỉ dẫn để giúp báo cáo được hoàn thiện hơn.

DOWNLOAD FILE

Kết Luận Báo Cáo Chăm Sóc Khách Hàng số 5

Từ tình hình được nêu trên cho thấy Công ty TNHH Kỹ Thuật Thời Đại Vật Phẩm Bao Bì Châu Á đang đứng trước những thử thách trong quá trình phát triển của mình. Công ty đang gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của các đơn vị khác trong cùng ngành kinh doanh. Hiện nay, công ty cần cải tiến và đổi mới về nhiều mặt để phát triển và nâng cao vị thế của công ty trong lĩnh vực sản xuất đồ nhựa. Khi mà các yếu tố như nguồn vốn kinh doanh, điều kiện mặt bằng nhà xưởng, trang thiết bị kỹ thuật, cơ cấu tổ chức, hệ thống pháp luật ngày càng được hoàn thiện thì vấn đề còn lại công ty cần quan tâm đến là khách hàng. Như đã trình bày ở các phần trên, có thể nói rằng khách hàng là nguồn dinh dưỡng của doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo công ty cần phát huy những thành tích về công tác chăm sóc khách hàng mà công ty đã thực hiện được, xây dựng công ty thành đơn vị có kết quả xuất sắc về công tác chăm sóc khách hàng. Từ đó công ty sẽ giữ được khách hàng truyền thống và thu hút khách hàng tiềm năng, đem lại hiệu quả kinh tế trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. (Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng)

Em tin tưởng rằng với sự điều hành của Ban lãnh đạo công ty cùng với sự đồng lòng của tập thể nhân viên, công ty TNHH ETOWA sẽ thành công trong việc chinh phục thị trường Việt Nam và thị trường thế giới.

Em xin chân thành cảm ơn!

DOWNLOAD FILE

Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Chăm Sóc Khách Hàng số 6

Trên cơ sở nghiên cứu lý thuyết về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và phân tích, đánh giá, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng tại Công ty in tem cho thấy: Hoạt động chăm sóc khách hàng tại Công ty in tem còn rất nhiều khiếm khuyết, mới chú trọng tới cạnh tranh bằng giá để thu hút khách hàng mới mà ít quan tâm tới chất lượng đặc biệt chất lượng chăm sóc khách hàng dành cho các khách hàng đang hoạt động trung thành trên mạng dẫn đến kết quả lượng khách hàng rời mạng tăng, khách hàng trung thành giảm sút, khách hàng mới khó thu hút tác động sụt giảm doanh thu, hao tổn nguồn lực, sụt giảm thị phần, lợi thế cạnh tranh giảm sút đặt ra yêu cầu hết sức cấp bách cần được phân tích và nghiên cứu kỹ về mặt lý thuyết cũng như thực hành để giúp cho các doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh cao hơn trong môi trường cạnh tranh hiện nay.

Từ yêu cầu của thực tiễn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng tại Công ty in tem . Với lượng kiến thức và trải nghiệm của bản thân có hạn, tôi mạnh dạn phân tích, đánh giá và đề ra các giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc khách hàng tại Công ty in tem . Hy vọng rằng việc nghiên cứu và đưa ra một số đề xuất cho hoạt động chăm sóc khách hàng của luận văn sẽ phần nào đóng góp vào sự phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng công tác chăm sóc khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng hơn mong đợi của khách hàng tại HCM .

DOWNLOAD 6 BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Bài viết chia sẻ 6 mẫu Kết Luận Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng cho các bạn làm báo cáo thực tập marketing, bán hàng, quản trị kinh doanh, được chọn lọc từ các bài điểm cao, Các bạn có nhu cầu dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói điểm cao nhắn Zalo mình nhé https://zalo.me/0909232620

DOWNLOAD FILE

 

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →