5/5 - (16 bình chọn)

Để hoàn thành Báo cáo thực tập Tuyển Dụng, các bạn sẽ tiến hành viết Kết Luận Báo cáo tốt nghiệp Tuyển Dụng Nguồn Nhân Lực chi tiết cho đề tài của mình, vậy làm sao để viết kết luận hay, đúc kết được hàm ý của bài, sau đây là mẫu 8 Kết Luận Báo cáo thực tập Tuyển Dụng Nguồn Nhân Lực, các bạn có thể DOWNLOAD FILE phía dưới bài viết để tham khảo nhé

LƯU Ý Trong quá trình làm bài Báo cáo thực tập các bạn gặp khó khăn về thời gian hay tìm kiếm công ty thực tập, không thể hoàn thành bài làm hãy liên hệ với mình qua https://zalo.me/0909232620

Kết Luận trong Báo Cáo Tốt Nghiệp Tuyển Dụng Nguồn Nhân Lực số 1

Với sự phát triển kinh tế – xã hội – công nghệ như hiện nay thì nguồn nhân lực đang là một trong các vấn đề có sự cạnh tranh gay gắt. Vì nhân lực quyết định đến sự phát triển của công ty đó hay không. Và Công ty trách nhiệm hữu hạn FovMedia cũng vậy, đang phải nghiên cứu các vấn đề xoay quanh nhân lực như làm sao để thu hút nhân sự, quản lý và giữ chân nhân sự tốt nhất.

Công ty trách nhiệm hữu hạn FovMedia có lợi thế là đã thành lập lâu, tài chính trong những năm gần đây khá ổn định, có chế độ đãi ngộ nhân sự tốt và môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Nhưng để thu hút và giữ nhân tài trong thời gian hiện này thì Công ty trách nhiệm hữu hạn FovMedia cần xây dựng kế hoạch nhân sự rõ ràng, đúng đắn, khách quan.

Công ty trách nhiệm hữu hạn FovMedia trong thời gian qua đã có công tác tuyển chọn, tuyển dụng thay đổi theo để phù hợp với sự phát triển hiện nay nhưng nhìn chung vẫn còn hạn chế. Vì vậy qua bài báo cáo thực tập này, em xin đề xuất những giải pháp khả thi nhằm cải thiện công tác tuyển chọn, tuyển dụng tại Công ty trách nhiệm hữu hạn FovMedia trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, là một sinh viên đang trong quá trình thực tập nên còn nhiều hạn chế, vẫn chưa có những kinh nghiệm tiếp xúc với môi trường thực tế. Nên các giải pháp chỉ dựa vào ý kiến của bản thân cùng với sự góp ý của các cán bộ nhân sự trong Công ty trách nhiệm hữu hạn FovMedia. Vì vậy, em mong nhận được sự góp ý từ giảng viên hướng dẫn và ban lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn FovMedia để cải thiện khả năng của mình hơn nữa. Em xin cảm ơn.

DOWNLOAD FILE

Kết Luận Báo cáo tốt nghiệp Tuyển Dụng Nguồn Nhân Lực Số 2

Nền kinh tế thị trường với những nhược điểm vốn có của nó vẫn là một nền kinh tế tiên tiến và hiện đại. Nó khuyến khích các doanh nghiệp phấn đấu vươn lên bằng cách tự điều tiết giá thông qua quan hệ cung cầu trên thị trường. Nó là môi trường tốt cho các doanh nghiệp năng động sáng tạo, biết nắm bắt thời cơ và cơ hội kinh doanh. Mỗi doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường cần phải có hướng đi riêng của mình theo xu thế phát triển chung của xã hội.

Các doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế thị trường luôn phải đối mặt với những khó khăn, thách thức khi gặp phải sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Xã hội càng phát triển, vai trò của con người càng trở nên quan trọng. Sự cạnh tranh dẫn đến sự đào thải nhau trong kinh doanh, ai khôn khéo, năng động thì sẽ tận dụng được cơ hội, phòng tránh được các rủi ro, công việc này không ai khác ngoài con người có thể làm được. Vậy vai trò của người lao động trong doanh nghiệp là hết sức quan trọng, và vấn đề quản trị con người lại càng trở  nên quan trọng hơn, nó sẽ là nền tản cho các hoạt động khác. Công việc tuyển dụng nhân sự chính là căn cứ đầu vào cho công tác quản trị nhân sự trong doanh nghiệp. Tuy vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt công việc này, do vậy doanh nghiệp cần phải có các giải pháp từng bước thay đổi để nâng cao chất lượng tuyển dụng nhằm có được nguồn lao động có hiệu quả nhất.

Xem thêm

Xem bài viết: Top 7 Lời mở đầu Báo cáo Tuyển dụng Nguồn nhân lực

Trong đề tài này, bằng việc đi sâu vào nghiên cứu thực trạng hoạt động tuyển dụng tại Công ty CP Action English, phân tích các mặt tốt và các mặt còn tồn tại trong công tác hoạch định và tuyển dụng nguồn nhân lực, em đã mạnh dạn đưa ra một số đề xuất phù hợp với thực tế công ty với mong muốn khi áp dụng vào thực tế sẽ mang lại hiệu quả thiết thực để góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, khả năng cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

DOWNLOAD FILE

Kết Luận trong Báo cáo thực tập tuyển Dụng Nguồn Nhân Lực số 3

Qua nghiên cứu lý luận kết hợp với phân tích thực tiễn tuyển dụng tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Sao Nam Việt, ta thấy được tuyển dụng là khâu rất quan trọng của quản lý nguồn nhân lực. Tuyển dụng là điều kiện tiên quyết để xây dựng đội ngũ nhân lực đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng. Công ty muốn phát triển, ngoài những yếu tố liên quan đến nguồn vốn thì công ty muốn phát triển, ngoài những yếu tố liên quan đến nguốn vốn thì công ty phải có một đội ngũ nhân viên giỏ, năng động sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Điều này phụ thuộc phần lớn vào quá trình tuyển dụng của công ty
Trong thời gian thực tập tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Sao Nam Việt, dựa vào kiến thức đã học ở nhà trường cùng với một số kinh nghiệm thực tiễn em đã đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng tại công ty. Em rất mong báo cáo của mình sẽ góp phần nào đó nâng cao chất lượng tuyển dụng, từ đó hoàn thiện hơn vấn đề quản lý nguồn nhân lực tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Sao Nam Việt, giúp công ty ngày một phát triển vững mạnh hơn.
Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn các cô, chú, anh, chị phòng Hành chính – Nhân sự Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Sao Nam Việt đã nhiệt tình hướng dẫn em hoàn thành báo cáo này.
Vì còn hạn chế về thời gian cũng như trình độ và kiến thức của bản thân, nội dung khóa luận thực tập tốt nghiệp của em không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em mong được sự góp ý của các thầy cô để bài viết của em được hoàn thiện hơn.

 DOWNLOAD FILE

Kết Luận Báo Cáo Tốt Nghiệp Tuyển Dụng Nhân Lực số 4

Trong quá trình hội nhập quốc tế vấn đề cạnh tranh ngày càng diễn ra mạnh mẽ trên tất cả các mặt, ngoài việc phát huy những thế mạnh hiện có, các doanh nghiệp chủ yếu dựa vào nguồn tài nguyên tại đơn vị đặc biệt là nguồn tài nguyên nhân sự, bởi khoảng cách về công nghệ, chất lượng dịch vụ giữa các doanh nghiệp hiện nay là không lớn.
Với mong muốn cùng công ty TNHH TMDV Minh Hòa Thành xây dựng một đội ngũ nhân lực thực sự mạnh về chất, luận văn đã phân tích thực trạng nguồn tài nguyên nhân sự tại công ty TNHH TMDV Minh Hòa Thành hiện nay, đồng thời căn cứ vào một số phương pháp, cơ sở lý luận chung của quản lý nguồn nhân lực, để tìm ra khoảng lệch giữa lý thuyết và thực tế, làm nền tảng để đề xuất một số giải pháp về đào tạo và tuyển dụng nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty TNHH TMDV Minh Hòa Thành .

Xem thêm

DOWNLOAD 5 BÀI MẪU BÁO CÁO TỐT NGHIỆP TUYỂN DỤNG NGUỒN NHÂN LỰC

Trong điều kiện giới hạn, đề tài chỉ đưa ra một số giải pháp về công tác tuyển dụng và không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình xây dựng các giải pháp. Rất mong sự bổ khuyết của quý Thầy, Cô, các bạn học và các anh chị, trong đơn vị để đề tài có thể đưa vào áp dụng vào thực tế tại công ty TNHH TMDV Minh Hòa Thành góp phần hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực trong Công ty.

Xin trân trọng cám ơn.

DOWNLOAD FILE

Kết Luận Báo Cáo Tốt Nghiệp Tuyển Dụng Nguồn Nhân Lực số 5

Việc tuyển dụng trong các doanh nghiệp thường được bắt đầu khi các sự thay thế tuyển dụng không thực hiện được. Vì vậy, chất lượng nhân sự đầu vào cần được đặc biệt chú trọng để có thể tuyển chọn được những ứng viên phù hợp nhất với các tiêu chí đề ra. Các doanh nghiệp khác nhau sẽ có những phương pháp tuyển dụng nhân sự khác nhau phụ thuộc vào thành phần kinh tế, lĩnh vực và quy mô doanh nghiệp đang hoạt động,…Tuy nhiên, quá trình tuyển dụng của các doanh nghiệp đều giống nhau ở chỗ là mong muốn tuyển được người tài và giữ chân người tài lâu dài với doanh nghiệp, và ở Công ty TNHH BĐS Đất Xanh Đà Lạt cũng không là trường hợp ngoại lệ. Thông qua quy trình tuyển dụng khép kín trải qua các vòng phỏng vấn từ sơ bộ đến chuyên môn, thời gian thử việc, làm bài thu hoạch sau thời gian thử việc, Công ty TNHH BĐS Đất Xanh Đà Lạt mong muốn tìm được những ứng viên đủ tài và đức cho doanh nghiệp của mình. Đây chính là mục tiêu quan trọng nhất của Phòng Hành Chánh – Nhân Sự Công ty TNHH BĐS Đất Xanh Đà Lạt đề ra mỗi khi thực hiện công tác tuyển dụng.

Với một số góp ý giải pháp nhằm hòan thiện chất lượng tuyển dụng tại Công ty TNHH BĐS Đất Xanh Đà Lạt, tôi hy vọng rằng sẽ giúp ích được phần nào cho công ty có nhiều cải tiến trong quy trình tuyển dụng nhân sự để có được những nhân viên giỏi chuyên môn, phù hợp với văn hóa của công ty và muốn cống hiến, gắn bó, góp phần thúc đẩy công ty trở thành: “ Một đối tác tin cậy trong các giải pháp giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu”.

DOWNLOAD FILE

Kết Luận trong Báo Cáo Tốt Nghiệp Tuyển Dụng nhân sự số 6

Chúng ta đã bước sang thế kỷ 21, một thế kỷ mà nhân tố con người ngày càng trở nên quan trọng, con người là nguồn gốc của mọi sự thịnh suy. Sự phát triển của đất nước cũng như sự thành công của mỗi doanh nghiệp không thể thiếu yếu tố con người. Trong cơ chế thị trường cạnh tranh hiện nay, doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì phải có một chiến lược hợp lý.Một doanh nghiệp cần xác lập và củng cố vị trí của mình trên thị trường không chỉ bằng chiến lược sản xuất phát triển sản phẩm mà còn bằng các chiến lược nhân lực. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải thực sự quan tâm đến công tác tuyển dụng nhân lực theo hướng có hiệu quả hơn và phù hợp với các yêu cầu của doanh nghiệp trong thời gian tới. Công việc tuyển dụng nhân sự chính là căn cứ “đầu vào” cho công tác quản trị nhân sự trong doanh nghiệp. Tuy vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt công việc này, do vậy doanh nghiệp cần phải có các giải pháp từng bước thay đổi để nâng cao chất lượng tuyển dụng nhằm có được nguồn lao động có hiệu quả nhất. (Kết Luận trong Báo Cáo Tốt Nghiệp Tuyển Dụng Nguồn Nhân Lực)

Trong đề tài này, bằng việc đi sâu vào nghiên cứu thực trạng tuyển dụng tại Công ty, phân tích các ưu điểm và hạn chế trong công tác tuyển dụng, em đã mạnh dạn đưa ra một số đề xuất để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty nhằm tăng khả năng cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Qua thời gian thực tập tại Công ty, tìm hiểu về công tác tuyển dụng, em đã nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với một Công ty. Đồng thời em cũng thấy được các doanh nghiệp mong muốn và yêu cầu gì từ người lao động, họ cần những lao động như thế nào từ đó thấy được cái mình có và cái mình cần phải cố gắng đạt được để sẵn sàng tìm cho mình một công việc phù hợp với khả năng, với tính cách.

TẢI FILE

Kết Luận trong chuyên đề Tốt Nghiệp Tuyển Dụng Nguồn Nhân Lực số 7

Các doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế thị trường luôn phải đối mặt với những khó khăn thách thức khi gặp phải sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Từ cạnh tranh dẫn đến sự đào thải trong kinh doanh, ai khôn khéo, năng động thì sẽ tận dụng được cơ hội, phòng tránh được các rủi ro, công việc này không ai khác ngoài con người có thể làm được. Vậy vai trò của người lao động trong doanh nghiệp là hết sức quan trọng, và vấn đề “quản trị con người” lại càng trở nên quan trọng hơn, nó sẽ là nền tảng cho các hoạt động khác.

Đối với tất cả các doanh nghiệp trong nước nói chung và Công ty TNHH Sao Nam Việt nói riêng, công tác quản trị nhân sự là yếu tố rất quan trọng, quyết định nhất, từ sự phát triển hay thất bại của một tổ chức hay doanh nghiệp, tạo sự đi lên cho doanh nghiệp, ổn định cuộc sống của người lao động, góp phần lớn trong sự đi lên của quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

BÁO CÁO THỰC TẬP TUYỂN DỤNG NGUỒN NHÂN LỰC
BÁO CÁO THỰC TẬP TUYỂN DỤNG NGUỒN NHÂN LỰC

Qua quá trình nghiên cứu tại Công ty TNHH Sao Nam Việt đã tạo điều kiện cho em nắm bắt kiến thức thực tế nhằm củng cố kiến thức đã được trang bị từ nhà trường. Trên cơ sở phân tích thực tế cho thấy những vấn đề còn tồn tại trong công tác quản trị nguồn nhân sự. Bằng cách phân tích đánh giá thông qua các chỉ tiêu cụ thể em đã đưa ra một số giải pháp phù hợp với tình hình thực tế hiện nay để công ty có thể tham khảo nhằm mục đích góp phần giải quyết những mặt mà công ty còn hạn chế. Tuy nhiên do thời gian và trình độ còn nhiều hạn chế, kinh nghiệm, kiến thức về thực tế tích lũy còn rất ít, các thông tin và số liệu cần thiết bị hạn chế hoặc không thu thập được, do đó, nguồn số liệu chỉ tương đối chính xác, chưa bao quát đầy đủ.Vì vậy, báo cáo tốt nghiệp của em không tránh khỏi những thiếu sót nhất định, nhưng đã giúp cho em có một số vốn kinh nghiệm về công tác quản trị nhân sự và thấy được tầm quan trọng của nó trong thực tế. Em rất mong được sự đóng góp ý kiến và sự chỉ bảo của Qúy thầy cô cùng bạn bè để bài viết được hoàn thiện hơn.

Xem thêm

Kho bài mẫu 59+ Báo cáo thực tập tuyển dụng nguồn nhân lực

Kết Luận Báo cáo tốt nghiệp Tuyển Dụng Nguồn Nhân Lực số 8

Có thể nói rằng tuyển dụng nhân lực đóng vai trò then chốt đối với hoạt động quản trị nhân lực của các tổ chức nói chung và với Ngân hàng VPBANK – Võ Văn Kiệt nói riêng. Để có được nguồn nhân lực phù hợp, chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu công việc, Ngân hàng đã rất coi trọng và chú ý tới hiệu quả của công tác tuyển dụng nhân lực, đó cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Ngân hàng. Tuy nhiên, quá trình tuyển dụng nhân lực cũng thực sự là một cuộc “đãi cát tìm vàng” đầy khó khăn và thách thức, nhất là trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt về nguồn nhân lực như hiện nay.

Thông qua chuyên đề tốt nghiệp với đề tài về công tác tuyển dụng nhân lực đã cho em hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của công tác này cũng như nắm vững các hoạt động trong tuyển dụng nhân lực. Qua tìm hiểu thực tiễn công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Ngân hàng VPBANK – Võ Văn Kiệt đã cho thấy trên thực tế công tác này vẫn tồn tại một số hạn chế làm giảm hiệu quả của công tác tuyển dụng, gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nhân lực của Ngân hàng.

Với tầm quan trọng như trên, việc hoàn thiện công tác này là việc làm cần thiết và phải được thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên, để thực hiện tốt việc hoàn thiện này không chỉ cần sự cố gắng của riêng các cán bộ tuyển dụng nhân lực mà cần sự quan tâm của mọi nhân viên và của toàn doanh nghiệp. Và hi vọng rằng với những giải pháp, kiến nghị đề xuất của bản thân em sẽ giúp cho Ngân hàng có những hướng hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực hiệu quả nhất.

Xem giá dịch vụ ==>  Viết thuê báo cáo thực tập trọn gói

Trên đây là một số nội dụng mẫu Kết Luận Báo cáo tốt nghiệp Tuyển Dụng Nguồn Nhân Lực mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác với đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua sđt/Zalo:  0909232620 nhé!

DOWNLOAD FILE

Contact Me on Zalo