Sơ đồ tổ chức quản lý công ty TNHH quảng cáo tổ chức sự kiện

Nhiều bạn sinh viên đang tìm kiếm nội dung Sơ đồ tổ chức quản lý công ty TNHH quảng cáo tổ chức sự kiện, Bài viết này các bạn có thể tải DOWNLOAD phía dưới nhé, nội dung bao gồm Chức năng, nhiệm vụ và lĩnh vực hoạt động của công ty

1.Chức năng, nhiệm vụ và lĩnh vực hoạt động của công ty

1.1. Chức năng

“Luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tinh túy và chất lượng đảm bảo nhất. Uy tín của công ty được tạo dựng trong thời gian qua với các hoạt động thực tiễn như “lửa thử vàng” sẽ làm cho đóa sen ấy ngày càng đẹp và tồn tại dài lâu trong lòng quý vị khách hàng như một lời cam kết chắc chắn về chất lượng dịch vụ công ty chúng tôi mang lại”

1.2. Nhiệm vụ

“Là nhà tư vấn, người đồng hành cùng đem lại thành công cho khách hàng với tiêu chí luôn trân trọng giá trị làm được, quyền lợi, giá trị gia tăng và sự  hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu”

Xem thêm

2. Cơ cấu tổ chức

2.1. Sơ đồ tổ chức của công ty

 

Sơ đồ tổ chức công ty TNHH quảng cáo sự kiện
Sơ đồ tổ chức công ty TNHH quảng cáo sự kiện

Hình 1.1: Sơ đồ tổ chức của Công Ty Tuổi Trẻ Sài Gòn

(Nguồn: Phòng tài chính nhân sự)

2.2. Chức năng hoạt động của các phòng ban

Ban Giám Đốc

 • + Tổng giám đốc là người trực tiếp điều hành toàn bộ hoạt động cơ bản  của công ty, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chiến lược kinh doanh, nhân sự, tài chính, đối nội, đối ngoại và chịu trách nhiệm trước các thành viên trong công ty về sự điều hành của mình.
 • + Phó tổng giám đốc: Giúp việc cho Giám đốc trong quản lý điều hành các hoạt động của công ty theo sự phân công của Tổng Giám đốc.
 • + Giám đốc điều hành: Được quyền thay mặt Tổng Giám Đốc công ty điều hành mọi hoạt động tổ chức kinh tế tài chính, nhân sự của công ty.

Bộ phận Kinh doanh

 • Chủ động tìm kiếm đối tác mới, có tiềm năng lớn để phát triển mạng lưới phân phối, từng bước mở rộng thị trường,  giữ  những  mối  quan  hệ  lâu  dài  với những khách hàng và các đối tác chiến lược của công ty, …

Bộ phận Hành chính, nhân sự

 • Phòng HCNS quản lý toàn bộ hoạt động nội bộ của công ty. Bộ phận hành  chính quản lý điều hành công việc thuộc lĩnh vực: văn phòng, hành chính, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường, ban hành, kiểm tra các quy định của công ty.

Bộ phận Kế toán:

 • Thực hiện các nghiệp vụ kế toán: thu hồi công nợ, quàn lý hợp đồng, thu- chi, thực hiện sổ sách kế toán cuối tháng và năm. Tìm ra những giải pháp nhằm tối đa
 • hóa hiệu quả hoạt động hành chính c ủa công ty và bảo đảm viêc các qui định của luật pháp Việt Nam.

Bộ phận Dự Án

 • Bộ phận dự án đảm nhận hiệu quả hoạt động của các dự án công ty. Theo dõi giám sát và thực hiện các kế hoạch đảm bảo các dự án, chương trình hoạt động hiệu quả.
 • Bộ phận Nội dung, Chăm sóc khách hàng
 • Đây là hai bộ phận riêng biệt trong công ty nhưng cùng có chung một trưởng bộ phận điều hành, giám sát mọi hoạt động.
 • Bộ phận Nội dung là một bộ phận tối quan trọng của công ty, là bộ phận cùng với phòng kinh doanh mang lại doanh thu chính cho công ty. Bộ phận này có nhiệm vụ chính là dàn dựng chương trình, chỉnh sửa, xử lý để đưa ra sản phẩm cuối cùng.
 • Bộ phận Chăm sóc khách hàng là bộ phận tiếp nhận thông tin và giải đáp các thắc mắc yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn là tổng đài giải đáp thông tin cho các tổng công ty, tập đoàn và các đối tác lớn trong nước.

Bộ phận Đầu số tin nhắn

 • Chịu trách nhiệm về hoạt động của đầu số tin nhắn SMS 6×40, thường xuyên thực hiện các dịch vụ đăng kí qua đầu số, quản lý sản lượng. Bộ phận SMS cũng là một bộ phận mang lại doanh thu cao cho công ty. Ngoài ra còn thực hiện các hoạt đông quảng bá thương hiệu công ty và các dịch vụ.

Bộ phận Biên tập – Sản xuất chương trình

 • Bộ phận này đa phần là các biên tập viên trẻ tuổi, sự năng động sáng tạo và nhiệt huyết cao. Đảm nhận sản xuất toàn bộ các dự án, chương trình hiện nay     của công ty. Rất nhiều chương trình đã tạo dựng được thương hiệu trên các đài phát thanh truyền hình như chương trình Gửi chút tình hồng, Ca nhạc theo yêu cầu trên Đài Bình Dương, Câu chuyện tình tôi…

Bộ phận Quảng cáo và tổ chức sự kiện

 • Chuyên tổ chức các sự kiện, các hoạt động hội nghị khách hàng. Bộ phận từ khi thành lập với đội ngũ nhân viên tuy ít nhưng rất năng động đã tạo dựng được rất nhiều thành tựu trong thời gian qua.

Bộ phận Kĩ thuật

 • Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động về hệ thống mạng nội bộ, các thiết bị về máy tính văn phòng công ty. Sửa chữa những hư hỏng về hệ thống tin học máy tính.
 • Bộ phận kĩ thuật còn chịu trách nhiệm về các hệ thống của đối tác, server và thiết lập các hệ thống phần mềm chuyên môn để các đầu số 1900 và 6×40 hoạt động tốt và hiệu quả.

Bộ phận Thiết kế

 • Chịu trách nhiệm thiết kế toàn bộ nội dung cho các dịch vụ của công ty và đối tác; các chương trình sản phẩm của công ty. Bộ phận này hiện này đã đi vào ổn định và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

DOWNLOAD FILE

 
Báo cáo thực tập tại công ty quảng cáo, Sơ đồ tổ chức công ty tnhh

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →