# [10] Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing, DOWNLOAD

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (4 bình chọn)

Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing cho các bạn đang làm báo cáo thực tập tham khảo nhé, Các bạn cũng biết lời mở đầu là một phần không thể thiếu khi viết bài báo cáo thực tập nói riêng và các bài ngành khác nói chung, để viết tốt lời mở đầu chúng ta cần phải tham khảo cách viết từ các bài làm điểm cao, sau đây là 10 Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing,  Các bạn có thể DOWNLOAD phía dưới nhé

Mục lục

Lời mở đầu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing công ty nội thất

1. Đặt vấn đề

Hiện nay, thì hầu hết các doanh nghiệp đều phải đối mặt với môi trường tự do cạnh tranh trong cơ chế đầy biến động, phức tạp và chưa ổn định. Một trong những thế mạnh của doanh nghiệp ngày nay phải kể đến sự đóng góp của hoạt động Marketing, đóng vai trò then chốt trong việc kết nối giữa nhà cung ứng và người tiêu thụ.

Việc xây dựng chiến lược Marketing nhằm định hướng cho doanh nghiệp, tránh tình trạng bị động khi môi trường kinh doanh thay đổi làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì chiến lược Marketing có vai trò quan trọng, nó có ảnh hưởng đến phương hướng hoạt động, đến sự thành bại của doanh nghiệp trong cả một giai đoạn, thời kỳ… cho nên những nhà xây dựng chiến lược Marketing của doanh nghiệp không những giỏi về chuyên môn, nắm bắt một cách đầy đủ, chính xác thông tin về hoạt động của doanh nghiệp mà còn phải là những người am hiểu về thị trường, có tầm nhìn xa và bao quát, đặc biệt là phải có một tư duy sáng tạo cao trong xây dựng chiến lược.

Ở Việt Nam, hiện nay lĩnh vực dịch vụ quảng cáo ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu cao của con người. Tuy nhiên, đối với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh, dù doanh nghiệp lớn hay bé thì Marketing là công việc vô cùng quan trọng. Marketing giúp các hoạt động bán hàng phát triển mạnh hơn, để Marketing hiệu quả thì việc thiết lập, xây dựng chiến lược Marketing là điều tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp. Nếu không có một chiến lược Marketing hiệu quả thì dù sản phẩm, dịch vụ của bạn có tốt đến đâu cũng không có hiệu quả trong việc thu hút khách hàng và dễ bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt.

Trong thời gian hơn 5 năm đi vào hoạt động, Công ty TNHH Nội thất C&T đã có được niềm tin của khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh. Tuy vậy, để tồn tại thì Công ty TNHH Nội thất C&T đã, đang và sẽ thực hiện, phát triển chiến lược Marketing truyền thống kết hợp marketing online nhằm đạt được thị phần, doanh thu và vị thế trên thị trường. Bởi thế, việc xây dựng chiến lược Marketing hiện nay đối với Công ty TNHH Nội thất C&T là vô cùng cấp thiết. Do vậy, em đã chọn đề tài “Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác marketing tại công ty TNHH Nội thất C&T” làm đề tài báo cáo tốt nghiệp.

2. Mục tiêu nghiên cứu

Mục tiêu của Báo Cáo Thực Tập Marketing này là phân tích tình hình thực tế chiến lược marketing của Công ty TNHH Nội thất C&T trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó, đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing của công ty.

3. Phương pháp nghiên cứu

 • Trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu đã sử dụng một số phương pháp hỗ trợ như phương pháp mô tả, tổng hợp, thu thập thông tin, thống kê, so sánh, phân tích, chứng minh, …
 • Phương pháp khảo sát ý kiến đánh giá của khách hàng

4. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

 • Về đối tượng nghiên cứu: Tập trung nghiên cứu phân tích chiến lược Marketing của Công ty TNHH Nội thất C&T qua tình hình thực tiễn của công ty hiện nay, từ đó xác định được ưu điểm để duy trì, phát triển đồng thời phân tích những nhược điểm cần kiểm soát và xử lý.
 • Về phạm vi nghiên cứu: Phân tích chiến lược Marketing của Công ty TNHH Nội thất C&T trong giai đoạn từ năm 2019 đến Quý I/2021

5. Kết cấu của đề tài

Đề tài gồm 3 chương:

 • Chương 1: Giới thiệu khái quát về công ty TNHH Nội thất C&T
 • Chương 2: Phân tích hoạt động marketing của công ty TNHH Nội thất C&T
 • Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác marketing tại công ty TNHH Nội thất C&T

Xem thêm trên đây là Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing số 1

DOWNLOAD FILE

Lời mở đầu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing công ty thiết bị

Sau nhiều năm đổi mới nền kinh tế, nước ta đang chuyển mình mạnh mẽ, vận động theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước. Một nền kinh tế mở như hiện nay cho phép các doanh nghiệp tự chủ hoạt động kinh doanh của mình. Đó là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp tự chủ trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Để quản lý tốt quá trình kinh doanh trong điều kiện nền sản xuất xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi con người cần nhận biết đầy đủ thông tin về hoạt động kinh tế, hiện tượng xã hội, quá trình kĩ thuật, hoạt động tài chính, nắm bắt đầy đủ và kịp thời hơn thông tin về nhu cầu ngày càng tăng, để từ đó ra các quyết định đúng đắn thúc đẩy sản xuất xã hội phát triển

Cùng với xu hướng đó, vai trò của hoạt động marketing ngày càng được khẳng định trên thị trường. Nó giúp cho các đơn vị kinh doanh định hướng hoạt động kinh doanh của mình. Từ việc nghiên cứu thị trường, nhu cầu thị trường đến việc thúc đẩy tiêu thụ doanh số bán và tăng sự thỏa mãn khách hàng. Marketing được coi là một trong những bí quyết tạo nên sự thành công của doanh nghiệp và là công cụ cạnh tranh có hiệu quả.

Qua quá trình thực tập tại công ty THIẾT BỊ HOÀNG LONG ĐỈNH với mong muốn được sử dụng những kiến thức đã học góp phần làm tăng năng lực Marketing tại công ty Thiết bị Hoàng Long Đỉnh, cá nhân tôi chọn đề tài : “MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG MARKETING TẠI CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ THIẾT BỊ HOÀNG LONG ĐỈNH” làm đề tài báo cáo tốt nghiệp marketing của mình.

Mục đích của đề tài nhằm phân tích tình hình thực trạng về hoạt động marketing tại công ty để đề xuất các giải pháp marketing cho công ty. Ngoài ra đề tài còn nhằm củng cố và nâng cao những nhận thức về Marketing ở các cơ sở kinh doanh thương mại nhằm rèn luyện và hoàn thiện các phương pháp nghiên cứu để vận dụng trong quá trình công tác của tôi sau khi tốt nghiệp.

Kết cấu đề tài

 • +Chương 1 : Cơ sở lý luận về marketing
 • +Chương 2: Thực trạng về hoạt động marketing của công ty Thiết bị Hoàng Long Đỉnh trong thời gian qua
 • +Chương 3 : Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing tại công ty Thiết bị Hoàng Long Đỉnh

Trên đây là Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing số 2

DOWNLOAD FILE

Lời mở đầu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing công ty kinh doanh ô tô

1. Lý do chọn đề tài

Công nghiệp ôtô là ngành công nghiệp rất quan trọng cần được ưu tiên phát triển để góp phần phục vụ có hiệu quả quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và xây dựng tiềm lực an ninh, quốc phòng của đất nước ta.

Nắm bắt quan điểm phát triển này Công ty TNHH TMDV Ô Tô Dũng Lâm đã xây dựng và được phê duyệt thực hiện Dự án lắp ráp, sản xuất xe tải nặng và xe chuyên dùng đáp ứng một phần nhu cầu của nền kinh tế và vận tải trong nước. Và là một trong 7 doanh nghiệp được sản xuất xe tải có tải trọng từ 7 tấn trở lên tại thị trường Việt nam hiện nay.

Để dự án lắp ráp và sản xuất xe tải nặng và xe chuyên dùng tại Công ty TNHH TMDV Ô Tô Dũng Lâm phát triển bền vững và theo đúng mục tiêu, định hướng ban đầu đã đề tà, doanh nghiệp cần quan tấm đến công tác xây dựng chiến lược kinh doanh của mình. Bởi vì sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc trước hết vào sự đúng đắn của chiến lược Marketing đề ra.

Do đó, xây dựng chiến lược kinh doanh có vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Nhờ có xây dựng chiến lược Marketing mà doanh nghiệp thấy rõ mục đích và hướng đi của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, thấy được muôn vàn cơ hội tìm đến những cũng đầy cạm bẫy rủi ro. Và qua đó doanh nghiệp có những biện pháp nhất định cũng như việc sử dụng hiệu quả nguồn lực của mình để phát triển doanh nghiệp.
Qua quá trình thực tập Công ty TNHH TMDV Ô Tô Dũng Lâm kết hợp cùng những kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập tôi đã nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng chiến lược Marketing trong doanh nghiệp.

Bởi vậy tôi đã chọn đề tài: “Một số giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược marketing tại công ty TNHH TMDV Ô Tô Dũng Lâm” để làm báo cáo tốt nghiệp marketing của mình.

2. Mục đích nghiên cứu

 • Mục tiêu báo cáo là giúp người nghiên cứu có một cái nhìn chính xác về tầm quan trọng của phân tích hoạt động marketing của công ty.

3. Đối tượng nghiên cứu

 • + Phân tích hoạt động marketing tại Công ty TNHH TMDV Ô Tô Dũng Lâm
 • + Số liệu được sử dụng trong báo cáo là số liệu năm 2019-2021

4. Phạm vi nghiên cứu

 • + Phạm vi về nội dung : Báo cáo tập trung phân tích công tác marketing tại công ty .
 • + Phạm vi về không gian : Số liệu và không gian nghiên cứu của báo cáo tập trung ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

5. Các phương pháp nghiên cứu

 • + Phương pháp phân tích thống kê và tổng hợp.
 • + Phương pháp thu thập số liệu, tổng hợp, tính toán và so sánh

6. Kết cấu báo cáo

 • Chương 1: Cơ sở lý luận về marketing
 • Chương 2: Thực trạng hoạt động marketing tại Công ty TNHH TMDV Ô Tô Dũng Lâm
 • Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược

Trên đây là Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing số 3

DOWNLOAD FILE

Lời mở đầu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing công ty xuất nhập khẩu

Những năm gần đây, đi cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của mình Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới. Khách hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, nhận thức cao hơn về sự lựa chọn khi mua hàng. Kinh tế hội nhập và phát triển cũng cho thấy cơ hội kinh doanh của các doanh nghiêp tăng lên. Ngược lai, cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt hơn, đặc biệt với dối thủ là những công ty lớn, những tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm.

Sự cạnh tranh trên thị trường làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đòi hỏi và nhận thức cao hơn. Để thành công các doanh nghiệp phải hướng đến khách hàng hơn nữa trong mọi hoạt động của mình. Marketing sẽ ngày càng quan trọng hơn và là tay lái định hướng cho doanh nghiệp. Điều đó đòi hỏi hoạt động Marketing phải chuyên nghiệp và được xem trọng với vị trí tương xúng với nó. Các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thiết bị ngành chiếu sáng, đa số đều chưa xem trọng Marketing đúng mức. Bộ phận Marketing cua các doanh nghiệp con kèm theo nhiệm vụ bán hàng, hành chính… có doanh nghiệp vẫn không có phòng Marketing.

Điều này sẽ gây khó khăn rất lớn khi cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài về hệ thống marketing. Việc xây dựng hệ thống và cải thiện chuyên nghiệp hóa hoạt động Marketing là nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp để phát triển vững mạnh, đó là lý do tôi chon đề tài “ Tìm hiểu công tác quản trị marketing tại công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu IWACHI Việt Nam” làm báo cáo thực tập của mình.

Trên đây là Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing số 4

DOWNLOAD FILE

Lời mở đầu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing công ty xây dựng

1. Lý do chọn đề tài

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì doanh nghiệp đó phải tiến hành tổng hợp mọi yếu tố, nhằm đạt được mục tiêu định sẵn. Thông qua chiến lược marketing, doanh nghiệp đó có thể phát huy hết nội lực, hướng vào những cơ hội hấp dẫn trên thị trường và vì thế sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng cường khả năng cạnh tranh trong quá trình hội nhập và tự do hoá nền kinh tế.

Nhận thức được điều đó cán bộ công nhân viên trong công ty đang tìm tòi, xây dựng chiến lược marketing cho riêng mình, nhiều hoạt động marketing được thực hiện và đem lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần vào việc tăng qui mô kinh doanh, thúc đẩy tiêu thụ, tăng doanh số và lợi nhuận.

Tuy nhiên việc triển khai các hoạt động marketing không đồng bộ, không khoa học, mang tính chủ quan, chính điều này là một trong những nguyên nhân làm giảm sút hiệu quả kinh doanh và khả năng cạnh tranh với các đối thủ.

Là nhân viên thực tập tại Công Ty TNHH Đầu Tư Khang Vĩnh Phát, căn cứ vào thực trạng của công ty, với những kiến thức đã được học ở nhà trường, và thực tế ở công ty. Em xin đóng góp một phần kiến nghị của mình trong báo cáo. “Thực trạng công tác marketing mix tại Công ty TNHH Đầu Tư Khang Vĩnh Phát” bài báo cáo được thực hiện dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của ban giám đốc, các anh chị đồng nghiệp trong công ty, và đặc biệt là sự giúp đỡ tận tình chu đáo của giảng viên hướng dẫn.

2. Mục tiêu của Báo Cáo Thực Tập Marketing

 • – Trên cơ sở nhận thức tổng hợp, lý luận chuyên nghành Marketing dịch vụ và các thông tin thực tế, bài viết sẽ hệ thống hóa các lý luận về chính sách Marketing – Mix và hoàn thiện chính sách Marketing – Mix.
 • – Phân tích các yếu tố tác động tới chính sách Marketing của doanh nghiệp.

3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

 • Đối tượng nghiên cứu: Thực trạng thực hiện chính sách Marketing – Mix tại công ty thương mại và dịch vụ xây lắp.
 • Phạm vi nghiên cứu: Hoạt động và nghiệp vụ Marketing tại Công ty TNHH Đầu Tư Khang Vĩnh Phát trong giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2018.

4. Phương pháp nghiên cứu

Trong quá trình nghiên cứu đề tài này, em đã tìm hiểu lý thuyết và thực tế quá trình tổ chức, hoạt động của các công cụ Marketing – Mix. Đồng thời kết hợp với các phương pháp định tính, thống kê thu thập số liệu. Trên cơ sở đó để đề xuất giải pháp hoàn thiện chính sách Marketing – mix cho công ty.

5. Kết cấu của Báo cáo

 • Bài báo cáo thực tập gồm 3 chương
 • Chương 1: Giới thiệu Công ty TNHH Đầu Tư Khang Vĩnh Phát
 • Chương 2: Thực trạng hoạt động marketing mix tại Công ty TNHH Đầu Tư Khang Vĩnh Phát
 • Chương 3: Kết quả thực tập

DOWNLOAD FILE

Lời mở đầu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Digital Marketing

Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing

I. Lý do chọn đề tài:

Công ty TNHH Nguyên Cường là công ty đặt tại Tp. Pleiku – Tỉnh Gia Lai, đã đi vào hoạt động 9 năm. Công ty kinh doanh: Vận tải hàng hoá, dịch vụ lưu trú ngắn ngày, cơ sở lưu trú dài ngày và nhà hàng. Tuy nhiên, trong bài khoá luận này, em chỉ tập trung nghiên cứu về dịch vụ lưu trú ngắn ngày – kinh doanh khách sạn.

Từ đoạn này đến cuối bài, khi nói về Công ty TNHH Nguyên Cường, em xin được mặc định chỉ nói về ngành kinh doanh khách sạn. Các từ ngữ: công ty, công ty TNHH Nguyên Cường, công ty Nguyên Cường hoặc Khách sạn Nguyên Cường chính là ám chỉ về hoạt động kinh doanh khách sạn của công ty.

Hiện nay, công ty đã có vị thế nhất định, chủ yếu là với khách hàng trong địa phận Tp. Pleiku – Gia Lai và đang mở rộng quy mô bằng việc xây thêm 2 cơ sở khác ngoài 2 cơ sở đang hiện hữu cùng địa phận tỉnh nhà.

Theo những quan sát và nhận định của những người có kinh nghiệm, các chuyên gia trong nghề cũng như trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường du lịch, họ cho rằng công ty hiện đang làm tốt việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng hệ thống để tăng mức độ nhận biết của khách hàng. Tuy nhiên, công ty chỉ đang tập trung vào một đối tượng khách hàng biết đến mình qua hình thức truyền miệng hoặc vô tình bắt gặp. Doanh thu hiện tại vẫn ổn định nhưng chưa phải là con số tối ưu. Công ty chưa khai thác tối đa lợi thế của mình và bỏ qua một lượng lớn đối tượng khách hàng tiềm năng góp phần tăng thêm doanh thu. Đó chính là lượng khách vãng lai từ các tỉnh, các nước khác đến Gia Lai để du lịch, công tác – mua bán, trao đổi hàng hoá và đến bởi các dịp lễ, Tết, tiệc cưới,…

Các chuyên gia cũng cho biết, đối tượng khách hàng này hầu như là những người trẻ hoặc những thương gia, giới công sở. Một điểm chung ở họ là hầu như họ đều sử dụng Smartphone, mạng xã hội hay Internet để nắm bắt, tìm kiếm thông tin. Giới trẻ thích khám phá sẽ tìm cho họ những điểm tạm dừng chân sau những chuyến đi, giới công sở, thương gia tìm cho mình nơi cư trú trong chuyến công tác,… Trong thời kỳ công nghệ phát triển hiện nay, việc tìm kiếm thông tin đã dễ dàng hơn nên nhiều người đã sử dụng Internet để làm những việc này. Đây chính là cơ hội để khai thác thêm một lượng khách hàng mới. Vì thế, công ty đã xây dựng và định hướng đánh mạnh vào một kênh truyền thông mới – Digital Marketing. Trong thời gian thực tập tại đây, nhận thấy nhiều bất cập về vấn đề trên, em đã chọn nghiên cứu về đề tài: “Xây dựng chiến lược Digital Marketing trong mảng kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày Công ty TNHH Nguyên Cường giai đoạn 2018 – 2020”

II. Mục tiêu nghiên cứu

 • Mục tiêu nghiên cứu chính của bài là Xây dựng Chiến lược Digital Marketing trong kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày Công ty TNHH Nguyên Cường giai đoạn 2018 – 2020. Bao gồm các mục tiêu nhỏ sau:
 • – Xây dựng ma trận các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài (External Factor Evaluation EFE)
 • – Xây dựng ma trận các yếu tố ảnh hưởng bên trong (Internal Factor Evaluation IFE)
 • – Phân tích SWOT và QSPM (Ma trận định lượng chiến lược – Quantitive Strategic Planing Matrix) để xây dựng chiến lược Digital Marketing tại cho công ty.

III. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu:

 • – Đối tượng nghiên cứu: Các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường bên trong, bên ngoài đến hoạt động Marketing của chuỗi khách sạn Nguyên Cường.
  – Phạm vi nghiên cứu:
 • • Về mặt không gian: Công ty TNHH Nguyên Cường.
 • • Về mặt thời gian: Sử dụng dữ liệu thứ cấp từ 2019-2021.

IV. Phương pháp nghiên cứu:

 • Chủ yếu sử dụng phương pháp tổng hợp, thống kê, mô tả dữ liệu thứ cấp từ 2019-2021 nhằm phân tích đánh giá, đưa ra giải pháp và sử dụng phương pháp phỏng vấn chuyên gia (Trưởng phòng, giám đốc) để hoàn thiện giải pháp.

V. Bố cục đề tài:

 • – Nội dung phụ: Phần mở đầu và phần kết luận
 • – Nội dung chính gồm 3 chương:
 • • Chương 1: Cơ sở lý thuyết về chiến lược và quản trị chiến lược
 • • Chương 2: Phân tích thực trạng marketing của công ty TNHH Nguyên Cường
 • • Chương 3: Giải pháp trong xây dựng chiến lược Digital Marketing tại công ty TNHH Nguyên Cường trong giai đoạn 2022-2025

DOWNLOAD FILE

Lời mở đầu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing công ty Quảng cáo

1.Đặt vấn đề

Ở Việt Nam, hiện nay lĩnh vực dịch vụ quảng cáo ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu cao của con người. Tuy nhiên, đối với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh, dù doanh nghiệp lớn hay bé thì Marketing là công việc vô cùng quan trọng. Marketing giúp các hoạt động bán hàng phát triển mạnh hơn, để Marketing hiệu quả thì việc thiết lập, xây dựng chiến lược Marketing là điều tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp. Nếu không có một chiến lược Marketing hiệu quả thì dù sản phẩm, dịch vụ của bạn có tốt đến đâu thì cũng không có hiệu quả trong việc thu hút khách hàng và dễ bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt.

Trong thời gian hơn 9 năm đi vào hoạt động, Công Ty TNHH Btn Rocket đã có vị trí ở khu vực Hồ Chí Minh. Tuy vậy, để tồn tại thì Công Ty TNHH Btn Rocket đã, đang và sẽ thực hiện, phát triển chiến lược Marketing truyền thống kết hợp online nhằm đạt được thị phần, doanh thu và địa vị trên thị trường. Bởi thế, việc xây dựng chiến lược Marketing hiện nay đối với Công Ty TNHH Btn Rocket là vô cùng cấp thiết. Do vậy, em đã chọn đề tài “Phân tích chiến lược Marketing của Công Ty TNHH Btn Rocket” làm đề tài báo cáo thực tập.

2.Mục tiêu nghiên cứu

 • Mục tiêu của báo cáo này là phân tích tình hình thực tế chiến lược của Công Ty TNHH Btn Rocket trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó, đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing của công ty.

3.Phương pháp nghiên cứu

 • Trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu đã sử dụng một số phương pháp hỗ trợ như phương pháp mô tả, tổng hợp, thu thập thông tin, thống kê, so sánh, phân tích, chứng minh, …

4.Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

 • Về đối tượng nghiên cứu: Tập trung nghiên cứu phân tích chiến lược Marketing của Công Ty TNHH Btn Rocket qua tình hình thực tiễn của công ty hiện nay, từ đó xác định được ưu điểm để duy trì, phát triển đồng thời phân tích những nhược điểm cần kiểm soát và xử lý.
 • Về phạm vi nghiên cứu: Phân tích chiến lược Marketing của Công Ty TNHH Btn Rocket trong giai đoạn từ năm 2016 đến 2018.

5.Kết cấu của đề tài

Đề tài gồm 3 chương:

 • Chương 1: Giới thiệu khái quát về Công Ty TNHH Btn Rocket
 • Chương 2: Phân tích chiến lược marketing của Công Ty TNHH Btn Rocket
 • Chương 3: Kiến nghị và kiến nghị

DOWNLOAD FILE

Lời mở đầu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing mix tại công ty

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, doanh nghiệp muốn có vị thế vững chắc cần phải kết hợp nhiều yếu tố. Trong vô vàn các yếu tố quan trọng đó nổi bật hơn cả là yếu tố Marketing. Marketing là một công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp duy trì và tạo lập vị thế cạnh tranh dài hạn trên thị trường. Ngược lại, nếu doanh nghiệp không đầu tư vào việc xây dựng chiến lược Marketing phù hợp thì đây sẽ là con dao hai lưỡi khiến cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đi xuống, không tạo được vị thế cũng như làm giảm sút thị phần.

Bất cứ nhà quản lý nào cũng có thể hiểu được việc áp dụng Marketing vào doanh nghiệp sao cho thực sự hiệu quả đã là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên giữ vững và nâng cao hiệu quả của nó còn khó khăn hơn nhiều. Việc này đòi hỏi doanh nghiệp phải có các biện pháp tiếp cận thị trường một cách chủ động nhất và sẵn sàng đối mặt với mọi rủi ro cũng như áp lực từ phía thị trường.

Để làm được điều này doanh nghiệp phải thực hiện sản xuất kinh doanh hướng theo thị trường, hướng theo nhu cầu của khách hàng và phải áp dụng hoạt động Marketing vào thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó việc xây dựng và hoàn thiện một chiến lược Marketing Mix với những biện pháp cụ thể. Đây sẽ là công cụ cạnh tranh sắc bén và là con đường ngắn nhất để doanh nghiệp đi đến thành công.

Từ nhận thức trên, trong quá trình thực tập, tìm hiểu tại Công ty TNHH Vĩnh Hiệp em đã quyết định chọn đề tài “Một số giải háp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing mix cho Công ty TNHH Vĩnh Hiệp” làm Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing của mình.

Bài báo cáo gồm 3 chương:

 • Chương 1 Cơ sở lý luận và tổng quan về công ty TNHH Vĩnh Hiệp
 • Chương 2: Thực trạng áp dụng hoạt động marketing mix của công ty TNHH Vĩnh Hiệp
 • Chương 3: Giải pháp hoàn thiện chiến lược Marketing Mix cho công ty TNHH Vĩnh Hiệp

Trên đây là 10 Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing cho các bạn đang làm báo cáo thực tập tham khảo nhé, Các bạn cũng biết lời mở đầu là một phần không thể thiếu khi viết bài báo cáo thực tập nói riêng và các bài ngành khác nói chung, để viết tốt lời mở đầu chúng ta cần phải tham khảo cách viết từ các bài làm điểm cao. Trong quá trình làm bài nếu gặp khó khăn về tìm công ty và làm bài, các bạn có thể liên hệ Dịch vụ Viết thuê báo cáo thực tập mình hỗ trợ nhé: SDT/ZALO 0909.232.620

DOWNLOAD FILE

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo