5/5 - (4 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Xây Dựng? Bạn đang cần tìm kiếm những bài mẫu về ngành kinh tế xây dựng? Bài viết sau đây sẽ là toàn bộ đề tài báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng và một số bài mẫu tải miễn phí hay nhất hiện nay. Hi vọng, nguồn tài liệu mà mình sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho toàn bộ các bạn sinh viên nhanh chóng chọn lựa và tìm ra một đề tài báo cáo thực tập kinh tế xây dựng cụ thể cho mình. 

Ngoài ra, hiện tại bên mình có nhận viết thuê báo cáo thực tập, nếu như bạn đang gặp rắc rối về vấn đề phải hoàn thành một bài báo cáo thực tập hoàn thiện thì ngay bây giờ đây hãy đến ngay với dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp và hãy nhắn tin qua zalo/telegram : 0909.232.620 của chúng tôi để các bạn đồng thời được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé. 😀 


ĐÔI NÉT VỀ NGÀNH KINH TẾ XÂY DỰNG

Trong khối ngành xây dựng, kinh tế xây dựng lờ bộ môn kết hợp giữa lĩnh vực kinh tế và quản lý xây dựng. Tại đây, sinh viên chuyên ngành kinh tế xây dựng có khả năng tham gia thực hiện các công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, đầu tư trong các dự án xây dựng. Có thể hiểu, ngành kinh tế xây dựng là ngành tham mưu chiến lược cũng như đưa ra các giải pháp phát triển chuyên nghiệp trong ngành xây dựng. Tổ chức kế hoạch, điều hành các hoạt động tại công trường xây dựng và thành lập cũng như thẩm định dự án đầu tư xây dựng,…

Các bạn sinh viên theo học ngành kinh tế xây dựng có nhiều cơ hội giao lưu cùng tiếp cận với những cơ hội làm việc thực tế qua quá trình thực tập hoặc tuyển dụng tại doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực chuyên môn phù hợp. Đây là một trong những ngành đang phát triển cùng với quá trình mở rộng của thị trường. Sinh viên theo học ngành kinh tế xây dựng sẽ được đào tạo với những kiến thức nền tảng trong cấp thẩm định các dự án công trình xây dựng, kiểm tra hợp đồng cùng với lập kế hoạch các chiến lược sản xuất kinh doanh trong ngành xây dựng. Ngoài ra còn triển khai các giải pháp để tiết kiệm chi phí trong xây dựng. Do đó, ngành này phù hợp với những sinh viên có kiến thức toán học cũng như khả năng phân tích logic với những vấn đề thẩm định hiệu quả. Đây là một trong những ngành tiềm năng đối với lĩnh vực kinh tế.

Thông qua các bài báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc thực tiễn với công việc sắp tới cũng như xem xét và tích lũy bài học kinh nghiệm cho bản thân.


DANH SÁCH ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP NGÀNH KINH TẾ XÂY DỰNG – ĐIỂM CAO

XEM THÊM : Báo Cáo Tốt Nghiệp Tại Công Ty Vật Liệu Xây Dựng

Trên đây là danh sách các đề tài báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Ngoài ra, nội dung về ngành kinh tế xây dựng là một trong những nội dung hết sức quan trọng và được triển khai đa dạng và phong phú.

Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Xây Dựng
Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Xây Dựng

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MỘT SỐ BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP NGÀNH KINH TẾ XÂY DỰNG HOT NHẤT HIỆN NAY

Bài Mẫu 1: Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Xây Dựng => Hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần xây dựng 203.

Bài báo cáo sau đây trình bày về những nội dung trong công tác hoàn thiện về phân tích báo cáo kết quả kinh doanh tại một công ty xây dựng. Trả đã thực hiện khá tốt bài báo cáo có những nội dung chi tiết như sau:

Chương một: tác giả trình bày một số lý luận cơ bản về công tác thành lập và phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp.

Tại đây, tác giả trình bày một số vấn đề chung trong công tác báo cáo tài chính tại công ty. Trình bày một số các khái niệm có liên quan cũng như phương pháp thành lập báo cáo.

Chương hai: trình bày thực tiễn trong công tác thành lập, phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty cổ phần xây dựng 203.

Tác giả đã có cơ hội thực tập thực tiễn tại công ty xây dựng 203, từ đó trình bày tổng quát về công ty trong quá trình hình thành và thành lập tại công ty cũng như đưa ra những thành tích cơ bản mà công ty đạt được trong những năm gần đây. Ngoài ra, tác giả đặc biệt chú trọng trình bày về những vấn đề thực tiễn trong công tác lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty. Từ đó nêu ra những thực trạng trong việc thành lập báo cáo.

Chương ba: trình bày công tác hoàn thiện lập và phân tích báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty cổ phần xây dựng 203.

Để làm rõ vấn đề này, tác giả trình bày một số các định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. Từ đó đưa ra đánh giá chung về công tác kế toán nói chung cũng như công tác lập và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty nói riêng. Trình bày những ưu điểm, hạn chế và một số ý kiến để hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo hoạt động kinh doanh tại công ty. Cuối cùng là phần kết luận tóm gọn.

Tác giả đã có một bài báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng hoàn thiện cũng như hoàn chỉnh nhất trong các bài báo cáo gần đây. Đây xứng đáng là một trong những bài báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng đáng tham khảo.

XEM THÊM : Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Nhóm Ngành Kinh Tế Cách Viết Bài Báo Cáo Thực Tập

 TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài Mẫu 2: Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Xây Dựng => Báo cáo thực tập tổng hợp về công ty xây dựng số một Hà Nội.

Qua công tác tại công ty xây dựng số một Hà Nội. Thời gian thực hiện trình bày một số các nội dung thực tế trong công ty qua bài báo cáo như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về đặc điểm kinh tế kĩ thuật và tổ chức bộ máy quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty

Tác giả nêu lên vài nét về lịch sử hình thành và quá trình phát triển tại công ty. Trình bày đặc điểm hoạt động sản xuất tại công ty cũng như quy trình cơ bản trong kinh doanh tại công ty. Trình bày sơ nét về tổ chức bộ máy quản lý hoạt động sản xuất trong công ty và chức năng nhiệm vụ của từng bộ máy.

Chương hai: trình bày công tác tổ chức bộ máy kế toán và hệ thống kế toán tại công ty.

Tại đây, tác giả thực hiện trình bày rõ nét về bộ máy kế toán tại công ty và một số chức năng thực hiện trong công ty đối với bộ máy kế toán được tác giả thể hiện cách cụ thể nhất.Ngoài ra, tác giả còn trình bày một số các quy trình công tác trong kế toán nghiệp vụ tại công ty.

Chương ba: trình bày công tác đánh giá khái quát tổ chức hạch toán kế toán tại công ty.

Tại đây, tác giả đưa ra công tác đánh giá việc tổ chức bộ máy kế toán tại công ty cũng như đề suất một số ý kiến cụ thể để hoàn thiện về bộ máy kế toán tại công ty. Cuối cùng là phần kết luận.

Có thể thấy, trong bài báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng. Tác giả đã thể hiện một cách sâu sắc về vai trò của ngành kế toán trong ngành xây dựng. Quản lý bộ phận kế toán cũng là một trong những công việc chuyên ngành của ngành kinh tế xây dựng.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài Mẫu 3: Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Xây Dựng => Những giải pháp phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm nhựa đường của công ty thương mại và xây dựng Đà Nẵng.

Trong quá trình thực tập tại công ty xây dựng Đà Nẵng. Tác giả đã trình bày và phân tích những phương pháp phát triển thị trường tại công ty. Đối với tác giả, chuyên viên ngành kinh tế xây dựng phải nắm rõ những nhu cầu của thị trường để phát triển trong ngành xây dựng và giữ vững vị thế của công ty trong ngành. Vì vậy, tác giả đã thể hiện đề tài với những nội dung như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về công tác nghiên cứu phát triển thị trường.

Chương hai: tác giả thực hiện phân tích đánh giá về công tác phát triển thị trường và tình hình kinh doanh giữa đường tại công ty thương mại và xây dựng Đà Nẵng.

Chương ba: trình bày công tác xây dựng chiến lược phát triển thị trường và tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại công ty thương mại và xây dựng Đà Nẵng.

Mục tiêu của tác giả nào để phân tích và tìm hiểu đánh giá hiện trạng thị trường tiêu thụ mặt hàng giữa đường kinh doanh tại công ty. Từ đó, tác giả thể hiện một số các giải pháp để giữ ổn định thị trường trong công ty. Đây là một trong những bài báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng tốt nhất hiện nay.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620 


Bài Mẫu 4: Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Xây Dựng => Tìm hiểu quy trình quản lý, triển khai và thiết kế cũng như thi công công trình đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn hai.

Sau khi có cơ hội được thực tập tại bộ phận kĩ thuật tại công ty, các gia đình thực hiện trình bày một số nội dung qua quá trình thực tiễn thực tập thực tế với những mục như sau:

Chương một: trình bày cơ cấu tổ chức của liên doanh Việt Nga

Tại đây, tác giả thực hiện trình bày lịch sử hình thành và phát triển của

liên doanh Việt Nga. Trình bày cơ cấu tổ chức cũng như giới thiệu về ban quản lý dự án. Các trẻ cùng thực hiện trình bày về những trình tự thực hiện và biện pháp tổ chức thực hiện quản lý dự án trong công ty.

Chương hai: trình bày dự án đường ống Nam Côn Sơn hai.

Tác giả thực hiện trình bày về giới thiệu dự án cũng như mục đích hình thành dự án. Trình bày quy trình thực hiện dự án cũng như hình thành các tiêu chí quy phạm chính.

Chương ba: trình bày quy trình thi công của dự án.

Ở đây, tác giả nêu rõ về công trình thi công ngoài biển và công trình thi công trên bờ. Với những đặc điểm phạm vi và cách thức thực hiện được tác giả trình bày cụ thể và đầy đủ.

Qua bài báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng này, tác giả đã thể hiện đầy đủ về một số các công tác trong việc quản lý, triển khai và thiết kế dự án thi công tại một công ty xây dựng.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài Mẫu 5: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Xây Dựng => Báo cáo thực tập tại công ty xây dựng công Minh.

Sau khi tìm hiểu về các hoạt động kinh doanh tại công ty xây dựng công Minh. Tác giả đã thể hiện bài báo cáo trong công tác trình bày như sau:

Phần một: trình bày tổng quan về công tác tổ chức quản lý của doanh nghiệp tư nhân công Minh.

Thể hiện một số nội dung về tổng quan doanh nghiệp cũng như quy trình phát triển và nhiệm vụ chức năng của doanh nghiệp. Trình bày đặc điểm sản xuất cũng như cơ cấu bộ máy tổ chức quản lý trong doanh nghiệp.

Phần hai: trình bày phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp tư nhân công Minh.

Để làm rõ vấn đề này, tác giả thực hiện trình bày phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm cũng như công tác marketing tại công ty công Minh. Trình bày công tác quản lý tài sản cố định và công tác quản lý lao động tiền lương trong doanh nghiệp cũng như một số vấn đề về tài chính trong công ty.

Phần ba: trình bày công tác đánh giá chung và đưa ra đề suất hoàn thiện danh nghiệp tư nhân con mình. Cuối cùng là phần kết luận

Đây là một trong những bài báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng đầy đủ nhất cũng như được thể hiện xuất sắc nhất hiện này.

 

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Xây Dựng
Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Xây Dựng

Bài Mẫu 6: Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Xây Dựng  =>  Báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Trong thời gian thực tập tốt nghiệp tại ban quản lý dự án đường sắt Việt Nam. Tác giả đã đề suất một số cái yêu cầu sau quá trình thực tập với những nội dung được trình bày trong bài báo cáo như sau:

Chương một: giới thiệu về địa điểm thực tập.

Địa điểm thực tập của tác giả là ban quản lý dự án đường sắt Việt Nam. Vì vậy, tác giả trình bày sơ nét về cơ cấu tổ chức và chức năng của ban quản lý dự án đường sắt Việt Nam.

Tại đây, tác giả thể hiện một số nội dung về nghị định của chính phủ trong việc thành lập dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông. Trình bày nội dung công tác thiết kế trong các bước thực hiện dự án đầu tư.

Chương ba: trình bày một số nội dung thực tế trong thực tập đối với các chuyên đề.

Tại đây, tác giả thể hiện một số nội dung được tìm hiểu và thực tập thực tế trong ban quản lý dự án đường sắt Việt Nam cũng như tình hình hiện đại trong việc thực hiện các hoạt động. Tác giả đã thành lập các khối mô tả về các nội dung được thực tập từ đó, đưa ra một số các biện pháp cụ thể trong công tác tổ chức thi công chi tiết trong dự án. Cuối cùng là phần tóm tắt Để đưa ra phần kết luận.

Tác giả đã có bài báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng khá hoàn thiện và có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc nghiên cứu thực hiện quản lý về công tác được sắc tại ban quản lý.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài Mẫu 7: Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế => Thực tiễn trong công tác tổ chức kế toán tại công ty cổ phần xây dựng VNC.

Tác giả đã có cơ hội thực tập tại công ty xây dựng viên C, một trong những tập đoàn xây dựng lớn mạnh tại Việt Nam. Qua quá trình thực tập, tác giả đã thể hiện một số các công tác tìm hiểu và nghiên cứu tại phòng kế toán như sau:

Chương một: trình bày khái quát chung về công ty cổ phần xây dựng VNC.

Đức và thực hiện trình bày quá trình hình thành và phát triển của công ty cũng như giới thiệu về chức năng nhiệm vụ trong công ty. Trình bày các đặc điểm quy trình và công tác tổ chức bộ máy quản lý trong công ty. Ngoài ra, tác giả còn điểm sơ qua về tình hình và kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty.

Chương hai: trình bày tình hình thực tế trong công tác tổ chức kế toán tại công ty cổ phần xây dựng VNC.

Tại đây, tác giả thực hiện trình bày một số các nội dung chủ yếu trong bộ máy tổ chức kế toán tại công ty cũng như một số phần hạch toán chủ yếu trong công ty.

Chương ba: trình bày công tác thu hoạch và nhận xét.

Ở chương ba, tác giả trình bày một số cách thu hoạch đạt được trong quá trình thực hiện báo cáo cũng như đưa ra nhận xét về công tác kế toán tại công ty. Cuối cùng là phần kết luận.

Có thể thấy, đối với một chuyên viên ngành kinh tế xây dựng phải nắm rõ công tác kế toán tại một công ty xây dựng là một vấn đề hết sức quan trọng. Vì vậy, tác giả đã hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài Mẫu 8: Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế => Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi quản trị lợi nhuận trên báo cáo tài chính của các công ty niêm yết thuộc nhóm ngành xây dựng tại Việt Nam.

Để tìm hiểu về một số các công tác ảnh hưởng đến lợi nhuận tài chính tại công ty xây dựng. Tác giả đã thực hiện báo cáo ngành kinh tế xây dựng dựa trên những nghiên cứu thực tiễn như sau:

Chương một: trình bày tổng quan nghiên cứu trước đây.

Tại đây, tác giả thể hiện một số tài liệu nghiên cứu trước đây về hành vi quản trị lợi nhuận. Trình bày tình hình nghiên cứu trong nước về đề tài cũng như đưa ra nhận xét và xác định khoảng trống nghiên cứu.

Chương hai: trình bày cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu

Để làm rõ nội dung này, tác giả thực hiện trình bày một số các vấn đề cơ bản về quản trị lợi nhuận cũng như đưa ra các lý thuyết trên nền tảng được vận dụng nghiên cứu về hành vi quản lý lợi nhuận doanh nghiệp. Mô phỏng một số các mô hình đo lường hành vi và phát triển giả thuyết.

Chương ba: trình bày phương pháp nghiên cứu.

Chương bốn: trình bày kết quả nghiên cứu và đưa ra thảo luận.

Chiều năm: thực hiện kết luận và hàm Ý quản lí.

Cuối cùng, tác giả đề ra một số cái hạn chế mà đề tài chưa nghiên cứu được để kết thúc bài báo cáo.

Có thể nói, đây là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng đáng tham khảo nhất vì nó đầy đủ và đưa ra được nội dung ý nghĩa trong bài.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Bài Mẫu 9: Đề Tài Báo Cáo Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế => Hoàn thiện tổ chức hệ thống báo cáo tài chính hợp nhất trong tổng công ty nhà nước ngành xây dựng công trình giao thông của Việt Nam

Sau khi có cơ hội được tìm hiểu và phát triển các kỹ năng nghề nghiệp trong công ty xây dựng công trình giao thông Việt Nam. Tác giả đã thực hiện trình bày bài báo cáo có những nội dung như sau:

Chương một: tác giả thể hiện một số cách lý luận chung về công tác tổ chức hệ thống báo cáo tài chính hợp nhất

Tại đây, tác giả trình bày tổng quan về các tập đoàn kinh tế và tổng công ty theo mô hình công ty mẹ công ty con.

Trình bày tổng quan về báo cáo tài chính hợp nhất cũng như nội dung của nó. Tác giả còn thể hiện một số bài học kinh nghiệm Ở một số các quốc gia trên thế giới về công tác tổ chức hệ thống báo cáo tài chính hợp nhất

Chương hai: trình bày thực tiễn trong công tác tổ chức hệ thống báo cáo tài chính hợp nhất đối với tổng công ty nhà nước ngành xây dựng công trình giao thông Việt Nam.

Và đặc biệt trình bày một số các đặc điểm hoạt động kinh doanh và quản lý hoạt động kinh doanh tại tổng công ty nhà nước ngành xây dựng công trình giao thông tại Việt Nam. Trình bày công tác đánh giá và thực tiễn

Chương ba: trình bày một số các giải pháp để hoàn thiện tổ chức hệ thống báo cáo tài chính hợp nhất tại tổng công ty nhà nước ngành xây dựng công trình giao thông của Việt Nam.

Để làm rõ vấn đề này, tác giả thực hiện trình bày chiến lược phát triển và đưa ra định hướng hoàn thiện công tác báo cáo. Song song đó là những yêu cầu và nguyên tắc cần thực hiện để hoàn thiện tổ chức hệ thống báo cáo tài chính hợp nhất tại tổng công ty nhà nước ngành xây dựng công trình giao thông Việt Nam. Ngoài ra, tác giả còn thể hiện một số các giải pháp và điều kiện thực hiện các giải pháp. Cuối cùng là phần kết luận.

Đây là một trong những bài mẫu báo cáo thực tập ngành kinh tế xây dựng xuất sắc nhất khi trình bày về những vấn đề cần thiết trong việc báo cáo tài chính hợp nhất của công ty.

TẢI FREE NT ZALO : 0909.232.620


Trên đây là toàn bộ Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Ngành Kinh Tế Xây Dựng và một số bài mẫu hay nhất mà các bạn không nên bỏ lỡ . Các đề tài được chính tay mình liệt kê nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn một trong số những đề tài trên đây nhé . Ở đây các bạn sinh viên nào đang khó khăn về việc làm một bài mẫu báo cáo thực tập thì tụi mình có hỗ trợ làm một bài báo cáo thực tập hoàn thiện cho sinh viên. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong tích tắc, hãy đến ngay với dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập và hãy nhắn tin trao đổi ngay bây giờ qua zalo/telegram : 0909.232.620 để được hỗ trợ nha.

Contact Me on Zalo