Trọn bộ 5 bài Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Buồng Tại Khách Sạn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (14 bình chọn)

Dưới đây là 5 bài khóa luận Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Buồng Tại Khách Sạn đạt điểm cao từ các sinh viên khóa trước chia sẻ . Mời các bạn sinh viên tải về để sử dụng khi viết bài báo cáo tốt nghiệp của mình. Ngoài ra, còn nhiều bài mẫu báo cáo thực tập của những đề tài khác, và các bài mẫu đầy đủ đạt điểm cao, các bạn có thể theo dõi, tải các bài viết khác

Trong quá trình viết bài tốt nghiệp, những tài liệu trên đây có thể chưa đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của các bạn sinh viên, bên mình có dịch vụ viết báo cáo tốt nghiệp, nếu các bạn có nhu cầu hãy trao đổi với mình qua sđt/ zalo : 0909232620


Mục lục

BÀI KHÓA LUẬN GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BUỒNG TẠI KHÁCH SẠN JOVIALE

Đây là bài khóa luận của 1 bạn sinh viên có học lực giỏi chia sẻ lại với Baocaothuctap.net về đề tài khóa luận giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Joviale. Bài khóa luận được tác giả hoàn thành vào năm 2019, cùng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên hướng dẫn. Bài khóa luận về đề tài giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Joviale của tác giả được đánh giá cao và đạt 9 điểm. Đây sẽ là bài khóa luận hay, phù hợp với các bạn sinh viên đang tìm đề tài.

Tác giả đã đưa ra những mục tiêu trong bài khóa luận như sau: 

 • Hệ thống hóa lý luận về chất lượng dịch vụ phòng trong hoạt động kinh doanh khách sạn du lịch.
 • Nghiên cứu và đánh giá thực trạng chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn Joviale nhằm tìm ra những mặt tồn tại và nguyên nhân của những mặt hạn chế. Xây dựng mô hình nghiên cứu và đo lường các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Joviale.
 • Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Joviale.

Trong chương 1, tác giả đã tham khảo, nghiên cứu những giáo án, tác giả đã cô động lại các lý thuyết cơ bản về chất lượng dịch vụ buồng phòng tại khách sạn như : khái niệm, quy trình và ý nghĩa, một số nhân tố ảnh hưởng chất lượng nâng cao dịch vụ buồng phòng khách sạn, và 1 số phương pháp đánh giá chất lượng, để làm tiền đề cho chương 2 của bài khóa luận.

Xem thêm ==> Tải 31 Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Nhà Hàng Khách Sạn

Trong chương 2, tác giả đã giới thiệu được tổng quan về khách sạn Joviale, do tác giả được thực tập trực tiếp tại khách sạn chính vì thế tác giả đánh giá được cơ cấu và trang thiết bị tại khách sạn, và đã quan sát, chứng kiến tiếp nhận được thông tin cũng như chất lượng dịch vụ và phản hồi của khách hàng với chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn Joviale. Từ đó tác giả đã đưa ra được những ưu điểm, nhược điểm, và 1 số giải pháp nhầm cả thiện nâng cao chất lượng công tác  phục vụ buồng tại khách sạn Joviale trong chương 3 của bài khóa luận. 

Đây sẽ là bài khóa luận lý tưởng, để các bạn sinh viên có thể tham khảo đề tài này, Các bạn nhấn nút bên dưới để tải file bài khóa luận chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn Joviale miễn phí nhé

TẢI MIỄN PHÍ BÀI 1


BÀI KHÓA LUẬN GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BUỒNG TẠI KHÁCH SẠN ARISTO

Tiếp theo đây, baocaothuctap.net xin được chia sẻ với các bạn sinh viên ngành quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn 1 bài khóa luận của 1 bạn tác giả đã chia sẻ với mình. Bài khóa luận này được tác giả làm về đề tài giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn. Tác giả đã chọn khách sạn ARISTO làm nơi thực tập, và đây là 1 trong những khách sạn rất lý tưởng để chọn thực tập. Bài khóa luận của tác giả đã được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao và chấm 9 điểm. 

Bài khóa luận được tác giả viết theo cấu trúc với 3 chương như sau:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận chung về kinh doanh dịch vụ buồng trong kinh doanh khách sạn
 • Chương 2: Thực trạng hoạt động bộ phận buồng tại khách sạn Aristo
 • Chương 3: Giải pháp hoàn thiện hoạt động bộ phận buồng tại khách sạn Aristo

Bài khóa luận được tác giả hoàn thành chỉnh chu với chương 1 hơn 20 trang, tác giả đã nghiên cứu những giáo trình của khóa trước và đã đúc kết được những khái niệm cũng như những lý thuyết về giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn theo quan điểm của riêng cá nhân mình.

Trong chương 2, tác giả đã chọn khách sạn ARISTO làm nơi lý tưởng để thực tập trực tiếp cho kỳ báo cáo thực tập của mình, qua thời gian thực tập trực tiếp, tác giả đã giới thiệu được tổng quan về khách sạn ARSITO cũng như cơ sở vật chất, chất lượng và cơ sở trang thiết bị tại khách sạn. Từ đó, tác giả đã chứng kiến và thu thập được nhiều thông tin phản hồi cũng như những đánh giá nhận xét của khách hàng đối với giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn. Qua đó, tác giả đã đưa ra những ưu , nhược điểm và đánh giá nhận xét về công tác giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn ARISTO. 

Xem thêm ==> Tổng hợp 5 đề cương chi tiết báo cáo nhà hàng khách sạn HAY – 9 điểm

Và trong chương 3, tác giả đã nêu lên ý kiến nhận xét cá nhân, và mạnh dạng đưa ra những giải pháp nhầm cải thiện công tác giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn. Hứa hẹn với các bạn, đây là 1 bài khóa luận hoàn chỉnh và hay, để các bạn tải về tham khảo. Nhấn nút tải file miễn phí bên dưới nha

TẢI MIỄN PHÍ BÀI 2


BÀI KHÓA LUẬN GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN Signature Boutique

Và tiếp theo đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn sinh viên nào còn đang băn khoăn, đắn đo suy nghĩ về đề tài khóa luận giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn, mà mãi vẫn chưa biết chọn khách sạn nào để làm nơi thực tập. Thì hôm nay trong bài khóa luận này, baocaothuctap.net sẽ chia sẻ với các bạn đề tài khóa luận giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn tại khách sạn Signature Boutique. Đây cũng là 1 trong những khách sạn sầm uất nhất của trung tâm quận 5, Sài Gòn.

Bài khóa luận đã được tác giả đưa ra những mục tiêu như sau:

 • Tìm hiểu về chất lượng dịch vụ phòng trong khách sạn
 • Tìm hiểu bộ phận Housekeeping của khách sạn Signature Boutique
 • Phân tích quy trình phục vụ phòng tại khách sạn Signature Boutique
 • Phân tích thực trạng chất lượng dịch vụ phòng ở khách sạn Signature Boutique
 • Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ phòng ở khách sạn Signature Boutique trong thời gian tới

Trong chương 1 , tác giả đã tìm hiểu và đúc kết lại từ những giáo trình mà tác giả đã nghiên cứu, và trình bày theo quan điểm cá nhân của mình 1 cách chỉnh chu và được hoàn thành hơn 20 trang. Tác giả đã nêu rõ được những khái niệm, ý nghĩa và những lý thuyết cơ bản về giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn.

Đến nội dung tiếp theo, do tác giả thực tập tại bộ phận Housekeeping của khách sạn Signature Boutique , nên tác giả đã phân tích rõ thực tiễn tại khách sạn này về số lượng nhân sự, quy trình công việc của phòng, và các hình ảnh thực tế của bộ phận thực tập

Trọn bộ 5 bài Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Buồng Tại Khách Sạn
Trọn bộ 5 bài Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Buồng Tại Khách Sạn

Phần chính của bài khóa luận là nội dung quy trình phục vụ phòng tại khách sạn Signature Boutique được tác giả phân tích chi tiết với nội dung dài gần 30 trang, quy trình phục vụ tại khách sạn được tác giả hoàn thiện nội dung đầy đủ có hình ảnh sơ đồ của quy trình và giải thích chi tiết quy trình, rồi tác giả đã đưa ra các nhận xét khách quan về ưu điểm, nhược điểm trong quy trình phục vụ của khách sạn Signature Boutique

Từ các kết quả phân tích của các chương trên tác giả đã đưa ra các giải pháp 1 cách chi tiết và cụ thể để nâng cao chất lượng dịch vụ phòng của khách sạn Signature Boutique, góp phần tạo nên 1 bài khóa luậ dịch vụ phòng hoàn chỉnh, bài làm được giáo viên hướng dẫn chấm 9 điểm cho tác giả, hứa hẹn sẽ là 1 bộ tài liệu hữu ích cho các bạn tham khảo 

TẢI MIỄN PHÍ BÀI 3


BÀI KHÓA LUẬN GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BUỒNG TẠI KHÁCH SẠN Northern Saigon

Bài khóa luận thứ 4 này, mình muốn chia sẻ với các bạn sinh viên về đề tài khóa luận giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ phòng tại khách sạn. Bài khóa luận này được tác giả chọn khách sạn Northern Saigon làm nơi thực tập cho mình. Bài khóa luận của tác giả được dẫn dắt và chỉnh sửa chỉnh chu với sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn, và được giáo viên hướng dẫn chấm điểm 9 cho bài khóa luận. 

Bài khóa luận được tác giả đưa ra những mục tiêu cụ thể như sau :

 • Hệ thống hóa lý luận về chất lượng dịch vụ phòng trong hoạt động kinh doanh khách sạn du lịch.
 • Nghiên cứu và đánh giá thực trạng chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn Northern Saigon nhằm tìm ra những mặt tồn tại và nguyên nhân của những mặt hạn chế. Xây dựng mô hình nghiên cứu và đo lường các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Northern Saigon.
 • Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Northern Saigon.

Tác giả đã hoàn thành rất chỉnh chu chương 1 với những khái niệm, lý thuyết cơ bản về giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn theo quan điểm cá nhân của mình và làm tiền đề cho nội dung chương tiếp theo. Tại chương 2, tác giả thực tập trực tiếp tại bộ phận Housekeeping của khách sạn, từ đó tác giả đã phân tích rõ cơ cấu, chức năng và nhiệm vụ của từng bộ phận Housekeeping tại khách sạn Northern Saigon. Từ đó, tác giả đã vẽ sơ đồ cơ cấu tổ chức của khách sạn Northern Saigon, mối quan hện giữa bộ phận Housekeeping với các bộ phận khác của khách sạn. Thông qua đó, tác giả đã đánh giá được chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Northern Saigon, chất lượng cơ sở thiết bị trang trí tại khách sạn Northern Saigon. 

Qua đó, tại chương 3, tác giả đã nêu ra được những đánh giá ưu điểm, nhược điểm về giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Northern Saigon. Từ đó, tác giả đã đưa ra được những Phương hướng phát triển của khách sạn và bộ phận buồng – Khách sạn Northern Saigon, Các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng- khách sạn Northern Saigon, Bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp….trong công tác giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn.

Hứa hẹn với các bạn sinh viên, đây sẽ là bài khóa luận rất đáng để các bạn tham khảo cho khóa luận của mình. Các bạn nhấn nút tải miễn phí bên dưới nhé !

TẢI MIỄN PHÍ BÀI 4


BÀI KHÓA LUẬN GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN CHÂU THÀNH

Và đây là bài khóa luận thứ 5 mà baocaothuctap.net  chia sẻ với các bạn sinh viên, bài khóa luận này được tác giả chọn khách sạn Châu Thành thực tập và hoàn thành đề tài khóa luận của mình. Bài khóa luận được tác giả hoàn thành vào năm 2018 với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên hướng dẫn, bài khóa luận của tấc giả được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao và chấm 9 điểm.

Tác giả viết bài khóa luận này với cấu trúc 3 chương như sau:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận chung về kinh doanh dịch vụ buồng trong kinh doanh khách sạn
 • Chương 2: Thực trạng hoạt động bộ phận buồng tại khách sạn Châu Thành
 • Chương 3: Giải pháp hoàn thiện hoạt động bộ phận buồng tại khách sạn Châu Thành

Bài khóa luận được tác giả hoàn thành chỉnh chu với nội dung chương 1 được viết hoàn thành 20 trang, tác giả nghiên cứu những giáo trình và các bài khóa luận trước, tác giả đã đúc kết lại và nêu ra những lý thuyết cơ bản, khái niệm về giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn theo quan điểm cá nhân của mình.

Xem thêm ==> Tổng hợp 5 Lời Mở Đầu ngành nhà hàng khách sạn HAY – ĐIỂM CAO

Trong chương 2, tác giả đã giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của khách sạn Châu Thành, tác giả được thực tập trực tiếp tại khách sạn, nên tác giả hiểu rõ và nhìn thấy được cơ sở vật chất, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng và cơ cấu tổ chức, thực trạng chất lượng phục vụ buồng phòng của khách sạn Châu Thành. Tác giả có thể đánh giá được hoạt động chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Châu Thành thông qua ý kiến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, và thấy được những mặt hạn chế, tồn tại trong giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách. 

Thông qua đó, tác giả đã đưa ra những nhận xét , cũng như những mặt ưu điểm, nhược điểm và tác giả đã đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn. Các bạn nhấn nút tải bài khóa luận miễn phí dưới đây về tham khảo nha

TẢI MIỄN PHÍ BÀI 5

 

Trên đây là Trọn bộ 5 bài khóa luận Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Buồng Tại Khách Sạn Baocaothuctap.net muốn chia sẻ với các bạn sinh viên. Ngoài ra, bên các bạn sinh viên đang gặp khó khăn về bài báo cáo thực , khóa luận của mình về những đề tài khác, bên mình có dịch vụ Hỗ Trợ Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp, Luận Văn trọn gói, liên hệ mình qua sđt / zalo: 0909232620 để được tư vấn hỗ trợ nhé 

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo