10+ Mẫu Lời cảm ơn hay trong viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Rate this post

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập thường ở vị trí sau bìa báo cáo, có nghĩa là nội dung này thường ở những vị trí đầu tiên của bài, có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến thái độ và tình cảm của giáo viên tới các nội dung sau đó, các bạn hãy viết lời cảm ơn trong bài báo cáo thật trau chuốt và ý nghĩa nhé, rất có thể sẽ dành được sự thiện cảm đầu tiên của thầy cô hướng dẫn

Mục lục

Mẫu Lời cảm ơn hay trong viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp số 1

 • Qua một thời gian học tập tại trường, hiểu biết một số kiến thức chung và về chuyên ngành, em được nhà trường tạo điều kiện cho đi thực tập, làm quen với môi trường làm việc, hình thành chung về công việc sau này. Em xin cám ơn nhà trường đã tạo cho em có cơ hội đi thực tập. Cám ơn thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho em trong suốt thời gian qua, nhất là các thầy cô giáo trong khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội. Em xin chân thành cảm ơn tới giảng viên PGS.TS Kim Thị Dung đã hướng dẫn em trong đợt thực tập này.
 • Em xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ quý báu của các cô chú, anh chị trong phòng kế toán và các phòng khác của công ty cổ phần Đông Phú, đặc biệt là chị Nguyễn Thị Tân – nhân viên phòng kế toán công ty đã nhiệt tình giúp đỡ và tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập này.
 • Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn gia đình, người thân, bạn bè đã quan tâm, động viên, giúp đỡ em trong quá trình học tập và thực tập vừa qua.
  Hà Nội, ngày tháng năm 2021
 • Sinh viên

Xem thêm

Lời cảm ơn trong báo cáo tốt nghiệp ngành Luật

 Trong quá trình gần 4 năm học tập và nghiên cứu tại trường đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng, thông qua chuyên đề thực tập tốt nghiệp, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tập thể thầy cô ở trường, đặc biệt là thầy cô khoa Luật đã trang bị cho em những kiến thức chuyên ngành hữu ích. Nhờ những bài giảng của thầy cô, những buổi thực tế, hội thảo, sinh hoạt ngoại khóa đã giúp em có những kiến thức cần thiết và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Đồng thời trong quá trình thực tập của mình, em xin cảm ơn các anh chị luật sư và cộng sự ở công ty Luật TNHH MTV Khởi Minh đã giúp đỡ em trong quá trình thực tập vừa qua. Nhờ sự tận tình chỉ dạy của các anh chị, em đã tiếp xúc và học hỏi được rất nhiều điều về thực tế pháp luật hiện nay, cách áp dụng những kiến thức được học ở nhà trường vào thực tế, đã được các anh chị chỉ bảo rất nhiệt tình. Nhờ quá trình thực tập ở công ty Khởi Minh, em đã nhận ra bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót và cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai tới. Trong thời gian thực tập tại công ty, em cũng được làm quen với môi trường doanh nghiệp, tác phong làm việc của các anh chị để sau này khi tốt nghiệp, em sẽ không còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc. Cảm ơn các anh chị ở công ty Khởi Minh đã tạo điều kiện tốt nhất để em học hỏi và còn có cơ hội tiếp xúc với khách hàng, tham gia các buổi hội thảo, nói chuyện để em có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về những vấn đề thực tế trong pháp luật về tranh chấp thương mại hiện nay, để em có thể hoàn thiện thật tốt chuyên đề báo cáo và chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho tương lai.

Em xin gửi lời cảm ơn tới giảng viên Ths. Đỗ Trần Hà Linh, người đã trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ em trong suốt thời gian thực hiện đề tài. Nhờ sự giúp đỡ của cô, em đã biết được cách tìm hiểu, chọn lọc, trình bày các kiến thức học được trong chuyên đề báo cáo. Những kiến thức và kỹ năng mà cô truyền đạt là tiền đề để em áp dụng vào thực tế công việc sau này.

Cuối cùng, em xin chúc quý thầy cô của trường Đại học kinh tế – Đại học Đà Nẵng luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và ngày thành công trên con đường đào tạo những sinh viên như chúng em thành những người có ích cho xã hội. Em cũng gửi lời chúc đến các anh chị ở công ty TNHH Khởi Minh, chúc anh chị dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống, chúc công ty có thêm nhiều khách hàng, để có thể góp phần vào công cuộc hỗ trợ phát triển đầu tư, doanh nghiệp của cả nước.

 

Mẫu Lời cảm ơn hay trong viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp số 2

 • Sau những năm học tập, những bài giảng mà các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ. Hôm nay bằng những lý thuyết đã học và phải vận dụng vào thực tiễn để có thể tìm hiểu sự khác nhau giữa thực hành và lý thuyết, cũng qua thời gian thực tập này mà kiến thức của em ngày càng được trao dồi và vận dụng cao hơn nữa. Thời gian truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm mà các thầy cô trường Đại học, mà trực tiếp là Trường Đại học Mở TPHCM đã giúp cho chúng em một nền tảng kiến thức. Đó sẽ là bước khởi đầu cho tương lai sau này của chúng em.
 • Để hoàn thành chuyên đề này em xin cảm ơn cô Lý Nguyễn Thu Ngọc là giảng viên trực tiếp hướng dẫn, đã giúp đỡ em trong việc hoàn thành tốt chuyên đề tốt nghiệp cuối khóa này.
 • Em cũng xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc, các anh chị Bộ phận kế toán Trung tâm Y tế huyện Hàm Tân đã tạo điều kiện giúp đỡ em trong thời gian em thực tập tại cơ quan. Với những hiểu biết đã học và kiến thức thực tế được bồi dưỡng thêm qua thực tập, em sẽ cố gắng đem kiến thức của mình phục vụ trong công tác quản lý tài chính trong cơ quan ngày càng tốt hơn.
 • Do thời gian thực tập không nhiều, khả năng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế còn hạn chế nên bài báo cáo này không tránh khỏi những thiếu xót. Em rất mong Thầy, Cô và Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hàm Tân chỉ dẫn thêm.
 • Em xin chân thành cảm ơn!
 • Hàm Tân, ngày…. tháng…… năm 2021
 • Sinh viên thực tập

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành Ngoại thương

Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường đến nay, tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quí Giảng viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Giảng viên đã giảng dạy, tạo mọi điều kiện thuận lợi để truyền đạt vốn kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho tôi. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tiến sĩ ……………………………. đã trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình trong thời gian thực tập này để tôi có thể hoàn thành báo cáo đúng theo yêu cầu của nhà trường và có những định hướng thích hợp hơn trong tương lai.

Đồng thời tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Lê Tuấn Phương – Giám đốc đơn vị thực tập cùng các anh chị nhân viên tại Phòng kinh doanh vận tải trong Công ty TNHH Tân Phong Vận trong hai tháng qua đã tạo điều kiện, cơ hội, hướng dẫn nhiệt tình, chỉ bảo, truyền đạt cho tôi những kiến thức thực tế rất quý báu, cung cấp những tài liệu, thông tin cần thiết trong thời gian tôi thực tập tại công ty. Tôi vô cùng biết ơn và cảm thấy mình thật may mắn vì nhận được những sự giúp đỡ trên.

Mặc dù đã rất cố gắng tìm hiểu, tiếp thu trong quá trình thực tập, tuy nhiên do hạn chế về mặt thời gian nên bài làm cũng không thể tránh khỏi những sai sót. Tôi rất mong nhận được sự góp ý của quí Giảng viên trong trường, cũng như sự đóng góp của quí anh chị trong Công ty TNHH Tân Phong Vận để bài báo cáo của tôi có thể hoàn thiện hơn.
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Mẫu Lời cảm ơn trong báo cáo tốt nghiệp số 3

 • Để hoàn thành tốt chương trình đào tạo trong trường với phương châm “Học đi đôi với hành”, mỗi sinh viên khi ra trường cần phải chuẩn bị cho mình vốn kiến thức cần thiết, chuyên môn vững vàng. Thời gian thực tập là giai đoạn cần thiết đối với mỗi sinh viên trong trường nhằm hệ thống lại toàn bộ chương trình đã học, vận dụng lý thuyết vào thực tiễn.
 • Với tấm lòng biết ơn vô hạn, em xin chân thành cảm ơn các thầy cô trong Khoa Luật trường Đại học Vinh, đã truyền đạt cho em những kiến thức quý báu trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường.
 • Em xin chân thành cảm ơn Ủy ban nhân dân Phường Hóa An – Biên Hòa – Đồng Nai đã tạo điều kiện giúp đỡ em trong thời gian thực tập, đặc biệt em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cán bộ hướng dẫn Lê Hồng Thắng người đã trực tiếp hướng dẫn tận tình, chỉ bảo em trong quá trình thực tập của mình.
 • Do trình độ và thời gian thực tập có hạn, vì vậy báo cáo của em còn nhiều thiếu sót, em rất mong nhận sự đóng góp ý kiến của các thầy cô và các bạn bè để báo cáo tốt nghiệp của em được hoàn chỉnh và sâu sắc hơn.

Mẫu Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp tại công ty Luật

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước hết em xin gửi đến quý thầy,cô giáo trong khoa Luật, trường Đại học Công nghệ Hutech lời cảm ơn chân thành.

Đặc biệt, em xin gởi đến thầy Vũ Anh Sao, người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo, các phòng ban của công ty TNHH Luật AD, đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập tại công ty.

Cuối cùng em xin cảm ơn các anh chị trong công ty đã giúp đỡ, cung cấp những thông tin thực tế để em hoàn thành tốt chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.

Đồng thời nhà trường đã tạo cho em có cơ hội được thưc tập nơi mà em yêu thích, cho em bước ra đời sống thực tế để áp dụng những kiến thức mà các thầy cô giáo đã giảng dạy. Qua công việc thực tập này em nhận ra nhiều điều mới mẻ và bổ ích trong việc kinh doanh để giúp ích cho công việc sau này của bản thân.

Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, trong quá trình thực tập, hoàn thiện chuyên đề này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý công ty.

 

Lời cảm ơn để viết bài báo cáo thực tập số 4

 • Đối với mỗi sinh viên, kiến thức là một tài sản quý được tích lũy sau một quá trình học tập lâu dài và phải được sự truyền đạt của thầy cô giáo. Do vậy, lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn Qúy thầy cô Khoa Kế toán- Tài chính cùng các thầy cô giáo trong trường Đại Học Nha Trang đã truyền đạt kiến thức cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho em trong suốt 4 năm học qua.
 • Lời cảm ơn sâu săc tiếp theo em xin gửi tới Thầy Nguyễn Thành Cường, người đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo và giúp đỡ em rất nhiều trong suốt thời gian thực tập, làm luận văn tốt nghiệp để em hoàn thành đề tài một cách tốt nhất.
 • Qua đây em cũng gửi lời cảm ơn đến các cô chú, anh chị trong Công ty Cổ Phần Du Lịch Sinh Thái Thanh Vân, đặc biệt là các anh chị trong phòng kế toán đã trực tiếp giúp đỡ, cung cấp cho em các số liệu về tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian qua.
 • Cuối cùng em xin chân thành kính chúc các thầy cô giáo trường Đại học Nha Trang và các cô chú, anh chị trong Công ty Cổ Phần Du Lịch Sinh Thái Thanh Vân dồi dào sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tốt nghiệp số 5

 • Để hoàn thành đề tài báo cáo tốt nghiệp này, em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thầy ThS. Nguyễn Lê Ngọc Hoàn, đã tận tình hướng dẫn trong suốt quá trình viết Báo cáo tốt nghiệp.
 • Em chân thành cảm ơn quý Thầy, Cô trong khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh đã tận tình truyền đạt kiến thức trong những năm em học tập. Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá trình học không chỉ là nền tảng cho quá trình nghiên cứu báo cáo tốt nghiệp mà còn là hành trang quí báu để em bước vào đời một cách vững chắc và tự tin.
 • Em chân thành cảm ơn Ban giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh DakLak đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập tại Ngân hàng.
 • Cuối cùng em kính chúc quý Thầy, Cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng kính chúc các Cô, Chú, Anh, Chị trong Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh DakLak luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

Lời cảm ơn báo cáo thực tập tại tòa án

Lời đầu tiên em xin gửi đến tập thể Giảng viên Khoa Luật – trường Đại học Nguyễn Tất Thành với sự kính trọng chân thành và sâu sắc nhất. Trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt ở trường, bằng kiến thức chuyên môn, sự giúp đỡ tận tình và đầy tâm huyết các thầy cô đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho em. Đó là nền tảng của mọi sự khởi đầu một tương lai mới khi rời khỏi giảng đường Đại học.

Bài báo cáo này được thực hiện và hoàn thành tại Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó em xin cảm ơn và sự tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Bình Chánh, các phòng ban nghiệp vụ. Đặc biệt em xin cảm ơn sâu sắc với anh/chị (Thẩm phán, thư ký) : Nguyễn Thế Dũng (Thẩm phán), Lại Phước Trường (Thẩm phán), Đỗ Thị Duy Linh (Thẩm Phán), Nguyễn Xuân Thành (Thư ký), Lê Hoàng (Thư ký), Nguyễn Ngọc Thọ (Thư ký), Nguyễn Thị Kim Ngân (Thư ký), Châu Nguyễn Thanh Thảo (Thư ký), Quách Minh Tuyền (Thư ký), Nguyễn Trung Hiếu (Thư ký), Lê Minh Phúc (Thư ký), trong thời gian qua anh, chị đã dạy bảo và diù dắt em đi đến những kinh nghiệm thực tiễn tạo điều kiện cho em thực hành để em có thể nghiên cứu và thu thập tài liệu hoàn thành đề tài thực tập em đã chọn đạt một hiệu quả tốt nhất.

Đồng thời, e xin gửi tới các cơ quan liên ngành của Huyện như: Cơ quan điều tra huyện Bình Chánh, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Chánh, Phòng thương binh và xã hội huyện Bình Chánh, lời cảm ơn vì tạo điều kiện cùng cơ quan cho em đi học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn trên ghế giảng đường Đại học để làm tài liệu cho em nghiên cứu hoàn thành tốt đề tài thực tập của mình.

Do quá trình tích lũy kiến thức còn ít, hạn chế kinh nghiệm thực tiễn, khả năng lý luận còn nhiều điểm yếu nên trong quá trình thực tập cũng như hoàn thiện bài báo cáo này không tránh khỏi những thiếu sót. Em kính mong nhận được ý kiến đóng góp để học hỏi và hoàn thiện bản năng lực bản thân.

Em Chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn để viết bài báo cáo tốt nghiệp số 6

 • Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập ở giảng đường đại học đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô, gia đình và bạn bè.
 • Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô trong khoa Luật- trường Đại học Thái Bình Dương đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Và đặc biệt, trong kỳ này, Khoa đã tổ chức cho chúng em được thực tập cọ sát, áp dụng kiến thức chúng em đã được học vào thực tế mà theo em là rất hữu ích đối với sinh viên ngành Luật học. Xin chân thành cảm ơn Thầy: Nguyễn Hữu Quý đã tận tâm hướng dẫn trong quá trình nghiên cứu hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp này. Báo cáo thực tập được thực hiện trong khoảng thời gian gần ba tháng.
 • Bước đầu đi vào thực tế, tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động chứng thực tại UBND xã Ea Chà Rang – huyện Sơn Hòa – tỉnh Phú Yên, kiến thức của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót là điều chắc chắn, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý Thầy Cô và các bạn học cùng lớp để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn.
 • Một lần nữa, em xin kính chúc quý Thầy Cô trong Khoa Luật- trường Đại học Thái Bình Dương thật dồi dào sức khỏe, niềm tin để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao đẹp của mình là truyền đạt kiến thức cho thế hệ mai sau.
 • Xin cảm ơn Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể và công chức tư pháp xã Ea Chà Rang – huyện Sơn Hòa – tỉnh Phú Yên đã giúp đỡ trong suốt quá trình thu thập thông tin để hoàn thiện báo cáo thực tập này.

Lời cảm ơn để viết bài báo cáo thực tập ngành Luật

 Trong quá trình gần 4 năm học tập và nghiên cứu tại trường trường đại học kinh tế – tài chính TP. Hồ Chí  Minh, thông qua báo cáo thực tập tốt nghiệp, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tập thể thầy cô ở trường, đặc biệt là thầy cô khoa Luật đã trang bị cho em những kiến thức chuyên ngành hữu ích. Nhờ những bài giảng của thầy cô, những buổi thực tế, hội thảo, sinh hoạt ngoại khóa đã giúp em có những kiến thức cần thiết và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

 Đồng thời trong quá trình thực tập của mình, em xin cảm ơn các anh chị luật sư và cộng sự ở Công ty luật TNHH MTV A&P đã giúp đỡ em trong quá trình thực tập vừa qua. Nhờ sự tận tình chỉ dạy của các anh chị, em đã tiếp xúc và học hỏi được rất nhiều điều về thực tế pháp luật hiện nay, cách áp dụng những kiến thức được học ở nhà trường vào thực tế, đã được các anh chị chỉ bảo rất nhiệt tình. Nhờ quá trình thực tập ở Công ty luật TNHH MTV A&P, em đã nhận ra bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót và cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai tới. Trong thời gian thực tập tại công ty, em cũng được làm quen với môi trường doanh nghiệp, tác phong làm việc của các anh chị để sau này khi tốt nghiệp, em sẽ không còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc. Cảm ơn các anh chị ở Công ty luật TNHH MTV A&P đã tạo điều kiện tốt nhất để em học hỏi và còn có cơ hội tiếp xúc với khách hàng, tham gia các buổi hội thảo, nói chuyện để em có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về những vấn đề thực tế trong pháp luật về tranh chấp thương mại hiện nay, để em có thể hoàn thiện thật tốt chuyên đề báo cáo và chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho tương lai.

 Em xin gửi lời cảm ơn tới giảng viên ……………… người đã trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ em trong suốt thời gian thực hiện đề tài. Nhờ sự giúp đỡ của cô, em đã biết được cách tìm hiểu, chọn lọc, trình bày các kiến thức học được trong chuyên đề báo cáo. Những kiến thức và kỹ năng mà cô truyền đạt là tiền đề để em áp dụng vào thực tế công việc sau này.

MẪU LỜI CẢM ƠN BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NGÂN HÀNG

Trong quá trình thực tập tốt nghiệp và thực hiện báo cáo thực tập tốt nghiệp em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trong khoa Kế toán – Kiểm toán, đặc biệt là cô Nguyễn Quỳnh Hoa đã tạo điều kiện giúp đỡ em trong quá trình học tập và hoàn thành báo cáo thực tập tốt nhiệp này.

Em cũng xin cảm ơn các anh chị trong phòng kế toán, ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – PGD Phú Nhuận đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để em hoàn thành thời gian thực tập tại quý ngân hàng, cũng như cho em tiếp cận các tài liệu, nghiệp vụ, số liệu một các rõ ràng nhất để em có thể tiếp thu một cách tốt nhất và hoàn thành bài bái cáo này.

 Tuy nhiên, do còn là sinh viên còn hạn chế về vốn kiến thức và do thời gian nghiên cứu cũng như thực tập, nên chăc chắn khi thực hiện báo cáo này sẽ có những khiêm khuyết và không tránh khỏi sự sai sót nhất định. Em rất mong nhận được sự quan tâm xem xét và những ý khiến đóng góp quý báu của các thấy cô giáo, các anh chị tại Ngân hàng.

Em xin chân thành cảm ơn!!!

Trên đây là một số nội dụng mẫu lời cảm ơn trong báo cáo tốt nghiệp mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung theo đề cương trên hoặc là theo một đề cương khác với đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ Làm thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua sđt/Zalo:  0909232620 nhé!

DOWNLOAD FILE

 

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo