Tổng hợp các Lời Cảm ơn Trong Khóa luận tốt nghiệp Hay

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
5/5 - (12 bình chọn)

Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp là không thể thiếu khi viết khóa luận tốt nghiệp. Lời cảm ơn còn có vai trò quan trọng, giúp đánh trúng tâm lý từ ban đầu của giáo viên chấm điểm, sau đây là mẫu 10 lời cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp, các bạn tham khảo DOWNLOAD phía dưới nhé

Mục lục

Lời Cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp SỐ 1

 • Để có được những kết quả như ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô trong khoa kế toán của trường Đại học Lao động – Xã hội (cs II) những người đã dìu dắt và truyền đạt kiến thức quý báu trong suốt thời gian em học tập tại trường. Và trên hết em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:
 • Thầy Th.S Nguyễn Văn Quý đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành báo cáo tốt nghiệp này.
 • Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị trong Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, nơi em có cơ hội thực tập và thực hiện đề tài.
 • Trong quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài, với vốn kiến thức còn hạn hẹp cho nên không thể tránh khỏi những thiếu xót cần phải bổ sung và hoàn thiện tốt hơn. Rất mong được sự đóng góp của thầy cô cùng ban lãnh đạo Công ty.

Xem thêm

 Lời Cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp SỐ 2

 • Quá trình thực hiện luận văn tốt nghiệp là giai đoạn quan trọng nhất trong quãng đời mỗi sinh viên. Luận văn tốt nghiệp là tiền đề nhằm trang bị cho chúng em những kỹ năng nghiên cứu, những kiến thức quý báu trước khi lập nghiệp.
 • Lời đầu tiên Trước hết, chúng Eem xin chân thành cảm ơn các quý Thầy, cô trong khoa Sư Phạm và Khoa KHXHNV đã giảng dạy và hướng dẫn em trong quá trình học tập.. Đặc biệt là các Thầy, cô chuyên khoa Sư phạm Lịch sử đã tận tình chỉ dạy và trang bị cho em những kiến thức cần thiết trong suốt thời gian ngồi trên ghế giảng đường, Làm nền tảng cho em có thể hoàn thành được bài Khóa luận tốt nghiệp này. Đặc biêt Em cũng xin trân trọng cảm ơn cô TS.Nguyễn Thị Thanh Thủy đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em, định hướng cách tư duy và cách làm việc khoa học. Đó là những góp ý hết sức quý báu không chỉ trong quá trình thực hiện và hoàn thành khóa luận văn này mà còn là hành trang tiếp bước cho em trong quá trình học tập và lập nghiệp sau này.
 • Và Ccuối cùng, xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, tập thể lớp Sư phạm lịch sử D2017 đã động viên và đồng hành cùng em trong quá trình học tập và hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp , những người luôn sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ trong học tập và cuộc sống. Mong rằng, chúng ta sẽ mãi mãi gắn bó với nhau.
 • Xin chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đồng hành cùng mọi người.”

Lời Cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp SỐ 3

 • Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường Trường ĐH …………………….., được sự chỉ bảo và giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô, đặc biệt là quý thầy cô khoa ……………….. đã truyền đạt cho em những kiến thức về lý thuyết và thực hành trong suốt thời gian học ở trường. Và trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH ________ em đã có cơ hội áp dụng những kiến thức học ở trường vào thực tế ở công ty, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế tại công ty. Cùng với sự nổ lực của bản thân, em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình.
 • Từ những kết quả đạt được này, em xin chân thành cám ơn:
 • Quý thầy cô trường Trường ĐH ………………., đã truyền đạt cho em những kiến thức bổ ích trong thời gian qua. Đặc biệt, là thày ……………… đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp này.
 • Ban Giám đốc công ty Công ty TNHH _______________ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.
 • Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Lời Cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp SỐ 4

 • Qua một thời gian học tập tại trường, hiểu biết một số kiến thức chung và về chuyên ngành, em  được nhà trường tạo điều kiện cho đi thực tập, làm quen với môi trường làm việc, hình thành chung về công việc sau này. Em xin cám ơn nhà trường  đã tạo cho em có cơ hội đi thực tập. Cám ơn thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho em trong suốt thời gian qua, nhất là các thầy cô giáo trong khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội. Em xin chân thành cảm ơn tới giảng viên PGS.TS Kim Thị Dung đã hướng dẫn em trong  đợt thực tập này.
 • Em  xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ quý báu của các cô chú, anh chị trong phòng kế toán và các phòng khác của công ty cổ phần Đông Phú, đặc biệt là chị Nguyễn Thị Tân – nhân viên phòng kế toán công ty đã nhiệt tình giúp đỡ và tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập này.
 • Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn gia đình, người thân, bạn bè đã quan tâm, động viên, giúp đỡ em trong quá trình học tập và thực tập vừa qua.

Lời Cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp SỐ 5

 • Qua quá trình học tập và được sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô giáo trường Đại học……………. và sự hướng dẫn chỉ dạy của GVHD …………….. Cũng như trong thời gian thực tập tại ………………., em đã nhận được sự chỉ dẫn tận tình của Ban lãnh đạo và các anh chị nhà khách đã tạo điều kiện giúp đỡ em hoàn thành bài báo cáo này.
Lời cảm ơn báo cáo thực tập hay cho sinh viên
Lời cảm ơn báo cáo thực tập, khóa luân tốt nghiệp hay cho sinh viên
 • Em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các thầy cô trường Đại học …………….., ban lãnh đạo cùng các anh chị công ty……………….. Kính chúc quý thầy cô cùng các anh chị tại công ty ………………. dồi dào sức khỏe. Kính chúc công ty kinh doanh ngày càng phát đạt.
 • Trong quá trình thực hiện em biết mình không thể tránh được những điều thiếu sót. Rất mong được sự chỉ dẫn và góp ý của quý thầy cô, Ban lãnh đạo cùng anh chị tại công ty ………………..

Lời Cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp SỐ 6

 •  Để hoàn thành khóa luận tốt nghiệp này, với tất cả tấm lòng biết ơn sâu sắc, tôi xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô tại ………………., và đặc biệt là Thầy Cô Khoa ……………….. đã tận tâm truyền dạy những kiến thức quý báo cho tôi trong suốt thời gian học tập tại trường, nguồn kiến thức đó sẽ là tài sản vô giá và là hành trang vững chắc cho tôi trong tương lai.
 •  Tôi xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tân tình của Thầy ……………., là giáo viên hướng dẫn cho tôi nhiều ý kiến quý báo, thiết thực trong quá trình hoàn thành khóa luận này.
 •  Tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc công ty Công ty TNHH In Tuấn Vũ, Phòng kinh doanh với các bạn đồng nghiệp đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi trong suốt quá trình tìm hiểu về tình hình nguồn nhân lực, phương hướng hoàn thiện công tác Quản trị nguồn nhân lực tại công ty Công ty TNHH In Tuấn Vũ, góp phần giúp cho tôi hoàn thành khóa luận này.

Xem thêm

Tổng hợp 20 lời cam đoan–> Lời cam đoan trong khóa luận

Lời Cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp SỐ 7

 • Để có được những kết quả như ngày hôm nay, lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến các Quý Thầy Cô Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đặc biệt là các Thầy Cô khoa Tài chính – Ngân hàng đã dìu dắt và truyền đạt những kiến thức bổ ích cho em trong suốt thời gian em học tập tại trường. Và trên hết em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:
 • Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy – ThS. Nguyễn Thành Long. Với những lời khuyên, sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của Thầy đã giúp em rất nhiều trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình.
 • Ban lãnh đạo và toàn thể các anh chị trong Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Giang Sơn – nơi em có cơ hội thực tập và thực hiện đề tài.
 • Trong quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài, với vốn kiến thức hạn hẹp cho nên không thể tránh khỏi những thiếu xót cần phaỉ bổ sung và hoàn thiện tốt hơn. Rất mong được sự đóng góp của Thầy cô cùng ban lãnh đạo Công ty.  

Lời Cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp nhà hành khách sạn SỐ 8

 • Tôi xin cảm ơn Ban Giám Hiệu trường Đại Học …………….
 • và Ban Giám Đốc khách sạn Viễn Đông đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi hoàn thành công tác thực tập.
 • Tôi xin chân thành cảm  ơn  ………………………  đã nhiệt tình hướng dẫn và góp ý cho khóa luận tốt nghiệp của tôi.
 • Tôi xin gửi lời cảm  ơn  đến Phòng Nhân Sự khách sạn Viễn Đông, các anh chị quản lý và nhân viên nhà hàng Tự Do, các anh chị nhân viên  các  phòng  ban khác  đã tận tình giúp  đỡ tôi trong suốt thời gian thực tập. Tôi vô cùng trân trọng khoảng thời gian thực tập tại khách sạn Viễn Đông vì quý khách sạn  đã tạo điều kiện cho tôi có  được những trải nghiệm thú vị về công việc thực tế của một nhân viên phục vụ bàn  để tôi có  đầy  đủ kiến thức thực hiện khóa luận tốt nghiệp. Các anh chị quản lý và nhân viên chính thức của nhà hàng Tự Do- Khách sạn Viễn Đông dù rất bận rộn nhưng đã dành nhiều thời gian quan tâm, hướng dẫn và động viên tôi trong công việc.
 • Sự nhiệt tình và ân cần  đó không chỉ giúp tôi củng cố kiến thức vững vàng hơn mà còn giúp tôi cảm nhận được văn hóa của khách sạn Viễn Đông: một  môi  trường  sang  trọng  với  các  mối  quan  hệ gắn  bó  chặt  chẽ của  những  con người  đẳng cấp. Thời gian thực tập tại quý khách sạn  đã mang  đến cho tôi cơ hội vận dụng những kiến thức  đã  được các Thầy Cô truyền  đạt trên giảng  đường vào thực tiễn nhằm hiểu biết sâu sắc hơn về ngành nghề mình đã chọn, hoàn thành báo cáo thực tập và thực hiện khóa luận tốt nghiệp.
 • Tôi xin cảm  ơn các bạn trainee đã đoàn kết, thương yêu và giúp  đỡ tôi trong  đợt thực tập. Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn gia đình và bạn bè đã hết lòng  động viên và hỗ trợ tôi trong suốt thời gian qua.
 • Thành phố Hồ Chí Minh, ngày tháng năm 2022
 • Sinh viên thực hiện

Lời Cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp SỐ 9

LỜI CẢM ƠN

 • Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô trường Đại Học Hùng Vương đã truyền đạt cho em nhiều kiến thức quý báu trong suốt thời gian em theo học tại trường.
 • Đặc biệt em rất chân thành  cảm ơn Thầy Hà Minh Tiếp đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành và trình bày thành công khóa luận tốt nghiệp này.
 • Đồng thời cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn bè đồng nghiệp và gia đình và toàn thể anh chị trong Công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt đã ủng hộ, giúp đỡ em trong quá trình học tập cung cấp cho em các thông tin, số liệu, tạo mọi điều kiện cho em hoàn thành bài khóa luận tốt nghiệp.
 • Do hạn chế về kinh nghiệm, thời gian nên những kiến thức mà em đưa ra chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Em mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các anh chị và quý Thầy Cô Trường Đại Học Hùng Vương.
 • Em trân trọng cảm ơn!

 Lời Cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp SỐ 10

 • Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn Ban chủ nhiệm và quý thầy cô khoa Quản Trị Kinh Doanh – trường Đại học____________TPHCM đã giảng dạy và truyền đạt cho em những kiến thức quý báu trong thời gian qua.
 • Em xin chân thành cảm ơn TS.________________ là giáo viên trực tiếp hướng dẫn em trong thời gian thực tập. Đã tận tình giúp đỡ em trong suốt quá trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp này.
 • Qua thời gian thực tập tại ___________, em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã tạo điều kiện cho em thực tập, cảm ơn các anh chị trong phòng Hành Chánh Nhân Sự đã giúp đỡ, chỉ bảo, góp ý kiến để em hoàn thành đề tài.

Lời Cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp SỐ 11

 • Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô trường Đại học ……….. đã truyền đạt cho em nhiều kiến thức quý báu. Đặc biệt em rất cảm ơn Cô …………………là người hướng dẫn góp ý để em hoàn thành bài báo cáo thực tập này.
 • Đồng thời em cũng xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty đã giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo này. Đặc biệt, em xin chân thành cảm ơn các anh chị ở phòng nhân sự đã tận tình chỉ giúp em tìm hiểu thực tế về công tác nhân sự tại công ty cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Qua thời gian học tập tại trường cùng với thời gian tìm hiểu thực tế tại công ty em đã từng bước trang bị kiến thức và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân để làm việc vững vàng hơn trong chuyên môn nghề nghiệp sau này.
 • Cuối cùng, với lòng quý trọng và biết ơn sâu sắc em xin kính chúc Cô dồi dào sức khỏe và thành đạt hơn nữa trong sự nghiệp, chúc quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh.

Lời Cảm ơn trong Khóa luận tốt nghiệp SỐ 12

 • Để hoàn thành được Luận văn tốt nghiệp này, em xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu và khoa ……………… trường Đại học …………….., đặc biệt là Th.S …………….., giảng viên khoa ……………….. đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt luận văn.
 • Em cũng xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc và toàn thể anh chị em nhân viên ………………. đã hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em  trong suốt thời gian thực hiện bài báo cáo tốt nghiệp.

Lời cảm ơn số 13

Lời đầu tiên cho phép em được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, quý thầy cô trường Đại học Nội vụ Hà Nội, đặc biệt các thầy cô trong khoa Tổ chức và Quản lý nhân lực đã tạo điều kiện và trang bị cho em những kiến thức bổ ích, quý giá trong suốt quá trình học tập tại trường để em có nền tảng lý thuyết vững chắc cho hoạt động kiến tập nghề nghiệp của mình trong thời gian  vừa qua cũng như thực tiễn công việc sau này.

 Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác, các cô, chú, anh, chị trong Phòng Hành chính quản lý nhân sự của Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Quang Vinh, đặc biệt là chị Lưu Thị Ngọc đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn,chỉ bảo tận tình cho em  giúp em có thể hoàn thành kỳ kiến tập và đề tài báo cáo của mình.

 Trong quá trình kiến tập tại Công ty em đã cố gắng ,nỗ lực,tìm hiểu,học hỏi nhưng do thời gian kiến tập có hạn nên quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thực tế tại Phòng hành chính quản lý nhân sự tại Công ty chưa được sâu, vì vậy trong bài báo cáo của em không tránh khỏi nhiều thiếu sót và hạn chế. Chính vì vậy em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và sự giúp đỡ của thầy cô cũng như của các bạn để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.

 Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp giá rẻ uy tín cảm ơn các bạn sinh viên đã quan tâm đến bài viết này.

Trên đây là một số nội dụng mẫu Lời Cảm ơn Trong Khóa luận tốt nghiệp mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu triển khai nội dung khóa luận hay đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ dịch vụ viết khóa luận của mình để được hỗ trợ nhé với mình qua sđt/Zalo: 0909232620 nhé!

DOWNLOAD FILE

DANH MỤC DỊCH VỤ

Contact Me on Zalo