Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online, Digital Marketing

Lời mở đầu như là lời đặt vấn đề cho đề tài của sinh viên, Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online cũng giống như các đề tài khác, các bạn cần phải nói rõ về việc tại sao lại chọn đề tài này, mục tiêu nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, sau đây là 1 số mẫu các bạn có thể tải về sử dụng:

LƯU Ý Trong quá trình làm bài Báo cáo thực tập các bạn gặp khó khăn về thời gian hay tìm kiếm công ty thực tập, không thể hoàn thành bài làm hãy liên hệ với mình qua https://zalo.me/0909232620

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online số 1

LỜI MỞ ĐẦU

 1. Tính cấp thiết của đề tài:

Chúng ta và Thế Giới đã và đang trải qua những biến động dữ dội và bất ngờ, khó lường trong tất cả các lĩnh vực của đời sống từ kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học – công nghệ. Đặc biệt là sự biến động và phát triển vũ bão của khoa học công nghệ làm cho nền kinh tế của chúng ta trở nên sôi động và phức tạp hơn bao giờ hết. Để tồn tại và phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn đổi mới và lựa chọn phương pháp kinh doanh sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Như chúng ta đã biết quảng cáo là một trong những chiến lược sống còn của doanh nghiệp. Đó là cơ sở để người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp, tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp. Nhưng trong bối cảnh kinh tế hiện nay, khi mà tình 1hình lạm phát ngày càng tăng cao, thì việc doanh nghiệp tìm đến những phương thức quảng cáo mới nhằm cắt giảm chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả là điều không thể tránh khỏi. Hoạt động quảng cáo sẽ và đang chuyển hướng mạnh mẽ ra khỏi thị trường truyền thống, và quảng cáo trên Internet sẽ là lựa chọn mới của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, hiện nay có khoảng hơn 25 triệu người Việt Nam sử dụng Internet. Trong các phương tiện kết nối trực tuyến tại Việt Nam, email chiếm 60%, messenger chiếm 73%, và đọc tin tức trên mạng là phổ biến nhất chiếm 97%, theo sau là việc truy cập các cổng thông tin điện tử với tỷ lệ gần 96% người tham gia. Đáng chú là số người sử dụng Internet để truy cập vào các mạng xã hội đã tăng từ 41%(2015) lên 55%(2016). Tỷ lệ người sử dụng Internet đã vượt qua tỷ lệ nghe đài và đọc báo in, và Internet đang dần trở thành phương tiện thông tin được sử dụng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.

Nắm bắt được xu thế chung đó, Minh Hòa Thành đã và đang tiến hành những ứng dụng những tiện ích của Internet trong công tác tiếp thị của mình nhằm mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và không kém phần hiệu quả. “THỰC TRẠNG MARKETING ONLINE TẠI CÔNG TY TNHH MINH HÒA THÀNH” là đề tài em chọn trong bài  báo cáo thực tập này. Vì đề tài quá rộng lớn và hiện cũng chưa có nhiều tài liệu sách báo viết về đề tài này, nên không thể tránh những thiếu sót, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý Thầy Cô, các anh chị trong Công ty, các bạn. Để em có thêm những kinh nghiệm và tích lũy cho bản thân. (Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online)

 • Mục đích nghiên cứu:

– Các vấn đề cần giải quyết trong bài báo cáo

+ Nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên.

+ Đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm và mạng lưới phân phối.

+ Phát triển hình thức đăng tin quảng cáo trên các trang rao vặt.

+ Phát triển hình thức gửi email quảng cáo.

+ Tăng chỉ số trên GooglePageRank.

 • Nhiệm vụ nghiên cứu:

– Hệ thống hóa cơ sở lý luận về Marketing online:

– Tìm hiểu thực trạng hoạt động Marketing online tại Công ty Minh Hòa Thành, và đưa ra những giải pháp trên các khía cạnh:

+ Đăng thông tin trên các trang rao vặt.

+ Đăng ký thành viên và tham gia họat động trên các diễn đàn.

+ Gửi email quảng cáo.

+ Tạo và phát riển blog cá nhân làm kênh gián tiếp.

+ Tăng chỉ số Google PageRank.

 • Phương pháp nghiên cứu:

Thông qua kiến thức tại giảng đường, quan sát hoạt động tiếp thị trực tuyến tại công ty, cùng với việc phân tích số liệu được cung cấp từ phòmg kinh doanh giúp em hoàn thành bài báo cáo này.

 • Kết cấu của báo cáo thực tập:

Nội dung của báo cáo thực tập gồm 3 chương sau:

Chương 1 – Tổng quan về công ty TNHH TMDV XNK Minh Hoà

Chương 2 – Hoạt động Marketing online tại Công ty.

Chương 3 – Nhận xét  – kiến nghị

DOWNLOAD FILE

Lời Mở Đầu Báo Cáo Tốt Nghiệp Marketing Online số 2

LỜI MỞ ĐẦU

 1. Lý do chọn đề tài

Trong những năm gần đây, Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ của các hình thức mạng xã hội như là một công cụ mới để doanh nghiệp tiếp cận với thị trường và khách hàng mục tiêu thông qua các hình thức marketing trực tuyến. Tỷ lệ người sử dụng Internet đã vượt qua tỷ lệ nghe đài và đọc báo in, và Internet đang dần trở thành phương tiện thông tin được sử dụng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Năm 2015, tỷ trọng đầu tư và Internet Marketing trong tổng ngân sách tiếp thị tiếp tục tăng mạnh tại nhiều quốc gia phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam đã đầu tư khoảng 7- 10% ngân sách marketing cho tiếp thị trên Internet.

Hiện nay, có rất nhiều công cụ tìm kiếm hỗ trợ cho việc tìm kiếm nhu cầu cần thiết của mọi người như: Google, Yahoo, MSN… Công cụ tìm kiếm là công cụ chuyên đưa ra những câu trả lời đáp ứng các yêu cầu của người tìm kiếm. Nhiều doanh nghiệp rất chú ý đến quảng bá website qua Công cụ tìm kiếm Google ( nâng thứ hạng các từ khóa trên kết quả tìm kiếm trên Google ) để khách hàng tiếp cận với website nhiều nhất, nhanh nhất và hiệu quả cao.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại COBEGROUP là một Công ty chuyên buôn bán các đồ dùng cho gia đình, đây là những mặt hàng hiện đang được mua sắm thường xuyên trên Internet. Nắm bắt được xu thế chung đó, Công ty TNHH Đầu tư thương mại COBEGROUP  đã và đang tiến hành những ứng dụng những tiện ích của Internet trong công tác tiếp thị của mình nhằm mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và không kém phần hiệu quả.

Trong quá trình thực tập tại Công ty TNHH Đầu tư thương mại COBEGROUP, tôi đã nghiên cứu tình hình hoạt động Marketing Online của công ty và nhận thấy Công ty đã và đang rất quan tâm đến việc quảng cáo qua Internet, tuy nhiên hiệu quả đạt được còn chưa cao lắm. Cùng với việc vận dụng các kiến thức đã học trên trường, tôi đã chọn đề tài: “Phân tích và đề xuất giải pháp nâng cao hoạt động Marketing Online cho Công ty TNHH Đầu tư Thương mại COBEGROUP” làm đề tài thực tập tốt nghiệp của mình. (Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online)

 1. Mục tiêu nghiên cứu

– Giới thiệu khái quát về Công ty TNHH Đầu tư Thương mại COBEGROUP

– Phân tích thực trạng hoạt động Marketing Online của Công ty

– Đánh giá ưu điểm, nhược điểm và những kết quả đã đạt được; những hạn chế của Công ty trong hoạt động Marketing Online.

– Đề xuất một số giải pháp nâng cao hoạt động Marketing Online của Công ty.

 1. Nội dung chính của đề tài

– Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư Thương mại COBEGROUP, bao gồm: Quá trình hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, sứ mệnh, tầm nhìn, thị trường, khách hàng và kết quả hoạt động kinh doanh trong giai đoạn 2018-2020

– Nắm bắt rõ các lý thuyết về khái niệm, hình thức, phương tiện và các chiến lược trong Marketing Online

– Các công cụ Marketing Online mà Công ty đang sử dụng bao gồm: Website của Công ty, SEO, ADWORD, Email marketing, mạng xã hội, Youtube, Banner quảng cáo.

– Qua việc đánh giá ưu điểm, nhược điểm của hoạt động Marketing Online của Công ty, đề xuất một số giải pháp về đăng thông tin trên các trang rao vặt, tham gia các diễn đàn lớn, gửi email quảng cáo, tăng chỉ số Google PageRank…

 1. Phương pháp nghiên cứu  (Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online)

Phương pháp định tính: Báo cáo sử dụng phương pháp định tính để nhận xét về hoạt động Marketing Online của Công ty thông qua các thông tin, các ý kiến nhận định của những nhân viên đang làm trực tiếp trong lĩnh vực này và những người có liên quan.

Phương pháp định lượng: Báo cáo sử dụng số liệu từ phòng kế toán, nhân sự, marketing của Công ty để phân tích thực trạng hoạt động Marketing Online; phương pháp phân tích, tổng hợp; phương pháp tích hợp để nghiên cứu.

 1. Phạm vi nghiên cứu

– Phạm vi về thời gian: Báo cáo sử dụng số liệu nghiên cứu trong thời gian 3 năm từ 2018-2020

– Phạm vi về không gian: Báo cáo nghiên cứu tình hình thực hiện hoạt động Marketing Online trong nội bộ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại COBEGROUP.

– Phạm vi về địa điểm: Tác giả được làm quen với các phòng ban trong công ty và thực tập tại phòng Marketing của Công ty.

 1. Kết cấu của báo cáo

Ngoài phần mở đầu, kết luận và tài liệu tham khảo, báo cáo gồm 3 chương:

Chương 1: Giới thiệu về Công ty TNHH Đầu tư Thương mại COBEGROUP

Chương 2: Phân tích hoạt động Marketing Online tại Công ty TNHH Đầu tư Thương mại COBEGROUP

Chương 3: Đề xuất giải pháp nâng cao hoạt động Marketing Online cho Công ty TNHH Đầu tư Thương mại COBEGROUP

DOWNLOAD FILE

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Digital Marketing số 3

LỜI NÓI ĐẦU

Sự bùng nổ về công nghệ thông tin và Internet trong thời đại ngày nay đã mở ra một trang mới cho Marketing trực tuyến với những ưu điểm vượt trội so với các hình thức Marketing truyền thống như sự đa dạng, tính tương tác hữu hiệu và tốc độ cập nhật nhanh chóng…thông qua cách hình thức như: email marketing, website marketing, quảng cáo trực tuyến…

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Khánh Lan đã nhận thức được những ưu điểm của Marketing trực tuyến, nhưng chưa có sự đầu tư để triển khai các chiến lược Marketing trực tuyến sao cho hiệu quả. Việc triển khai các chiến lược Marketing trực tuyến còn nhiều tồn tại trong đó việc quan trọng và cần thiết đầu tiên là công tác xây dựng và phát triển chiến lược Marketing trực tuyến một cách cụ thể. Do vậy, qua thời gian thực tập và có sự nghiên cứu tình hình thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến tại Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Khánh Lan, sinh viên đã lựa chọn đề tài: “Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác Marketing Online cho Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Khánh Lan”  (Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online)

Nội dung đề tài được nghiên cứu gồm ba chương trong đó nội dung chủ yếu là hệ thống hóa cơ sở lý luận về marketing trực tuyến, phân tích thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến của Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Khánh Lan qua các kết quả điều tra, nhằm tìm ra những mặt thành công và hạn chế, từ đó đưa ra giải pháp để xây dựng và phát triển được những chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất.

Bài báo cáo thực tập gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận về marketing online

Chương 2: Thực trạng về hoạt động marketing online tại Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Khánh Lan

Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác Marketing Online cho Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Khánh Lan

DOWNLOAD FILE

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online số 4

LỜI NÓI ĐẦU

 1. Lý do chọn đề tài

Sự bùng nổ về công nghệ thông tin và Internet trong thời đại ngày nay đã mở ra một trang mới cho Marketing trực tuyến với những ưu điểm vượt trội so với các hình thức Marketing truyền thống như sự đa dạng, tính tương tác hữu hiệu và tốc độ cập nhật nhanh chóng…thông qua cách hình thức như: email marketing, website marketing, quảng cáo trực tuyến…

Công ty Aloha Tuấn đã nhận thức được những ưu điểm của Marketing trực tuyến, nhưng chưa có sự đầu tư để triển khai các chiến lược Marketing trực tuyến sao cho hiệu quả. Việc triển khai các chiến lược Marketing trực tuyến còn nhiều tồn tại trong đó việc quan trọng và cần thiết đầu tiên là công tác xây dựng và phát triển chiến lược Marketing trực tuyến một cách cụ thể. Do vậy, qua thời gian thực tập và có sự nghiên cứu tình hình thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến tại Công ty Aloha Tuấn, sinh viên đã lựa chọn đề tài: “Thực trạng hoạt động truyền thông marketing của công ty TNHH MTV ĐT&PT Aloha Tuấn ”

BÁO CÁO THỰC TẬP MARKETING ONLINE
BÁO CÁO THỰC TẬP MARKETING ONLINE

Nội dung đề tài được nghiên cứu gồm ba chương trong đó nội dung chủ yếu là hệ thống hóa cơ sở lý luận về marketing trực tuyến, phân tích thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến của Công ty Aloha Tuấn qua các kết quả điều tra, nhằm tìm ra những mặt thành công và hạn chế, từ đó đưa ra giải pháp để xây dựng và phát triển được những chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất.

 1. Mục tiêu nghiên cứu

Mục tiêu của báo cáo này là phân tích tình hình thực tế công tác marketing online của Công ty Aloha Tuấn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó,đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing của công ty.

 1. Phương pháp nghiên cứu

Trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu đã sử dụng một số phương pháp hỗ trợ như phương pháp mô tả, tổng hợp, thu thập thông tin, thống kê, so sánh, phân tích, chứng minh, …

 1. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Về đối tượng nghiên cứu: Tập trung nghiên cứu phân tích chiến lược Marketing online của Công ty Aloha Tuấn qua tình hình thực tiễn của công ty hiện nay, từ đó xác định được ưu điểm để duy trì, phát triển đồng thời hân tích những nhược điểm cần kiểm soát và xử lý.

Về phạm vi nghiên cứu: Phân tích chiến lược Marketing online của Công ty Aloha Tuấn

 1. Cấu trúc báo cáo  (Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online)

Bài báo cáo thực tập gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận

Chương 2: Thực trạng về hoạt động marketing online tại Công ty Aloha Tuấn

Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác Marketing Online cho Công ty Aloha Tuấn

DOWNLOAD FILE

Lời Mở Đầu Báo Cáo Tốt Nghiệp Marketing Online số 5

LỜI NÓI ĐẦU

 1. Lý do chọn đề tài

Sự bùng nổ về công nghệ thông tin và Internet trong thời đại ngày nay đã mở ra một trang mới cho Marketing trực tuyến với những ưu điểm vượt trội so với các hình thức Marketing truyền thống như sự đa dạng, tính tương tác hữu hiệu và tốc độ cập nhật nhanh chóng…thông qua cách hình thức như: email marketing, website marketing, quảng cáo trực tuyến…

Công ty Aloha Tuấn đã nhận thức được những ưu điểm của Marketing trực tuyến, nhưng chưa có sự đầu tư để triển khai các chiến lược Marketing trực tuyến sao cho hiệu quả. Việc triển khai các chiến lược Marketing trực tuyến còn nhiều tồn tại trong đó việc quan trọng và cần thiết đầu tiên là công tác xây dựng và phát triển chiến lược Marketing trực tuyến một cách cụ thể. Do vậy, qua thời gian thực tập và có sự nghiên cứu tình hình thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến tại Công ty Aloha Tuấn, sinh viên đã lựa chọn đề tài: “Thực trạng hoạt động truyền thông marketing của công ty TNHH MTV ĐT&PT Aloha Tuấn ”

Nội dung đề tài được nghiên cứu gồm ba chương trong đó nội dung chủ yếu là hệ thống hóa cơ sở lý luận về marketing trực tuyến, phân tích thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến của Công ty Aloha Tuấn qua các kết quả điều tra, nhằm tìm ra những mặt thành công và hạn chế, từ đó đưa ra giải pháp để xây dựng và phát triển được những chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất.

 1. Mục tiêu nghiên cứu

Mục tiêu của báo cáo này là phân tích tình hình thực tế công tác marketing online của Công ty Aloha Tuấn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó,đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing của công ty.

 1. Phương pháp nghiên cứu  (Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online)

Trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu đã sử dụng một số phương pháp hỗ trợ như phương pháp mô tả, tổng hợp, thu thập thông tin, thống kê, so sánh, phân tích, chứng minh, …

 1. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Về đối tượng nghiên cứu: Tập trung nghiên cứu phân tích chiến lược Marketing online của Công ty Aloha Tuấn qua tình hình thực tiễn của công ty hiện nay, từ đó xác định được ưu điểm để duy trì, phát triển đồng thời hân tích những nhược điểm cần kiểm soát và xử lý.

Về phạm vi nghiên cứu: Phân tích chiến lược Marketing online của Công ty Aloha Tuấn

 1. Cấu trúc báo cáo

Bài báo cáo thực tập gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận

Chương 2: Thực trạng về hoạt động marketing online tại Công ty Aloha Tuấn

Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác Marketing Online cho Công ty Aloha Tuấn

DOWNLOAD FILE

Lời Mở Đầu Đề tài Báo Cáo Thực Tập Marketing Online số 6

LỜI NÓI ĐẦU

Sự bùng nổ về công nghệ thông tin và Internet trong thời đại ngày nay đã mở ra một trang mới cho Marketing trực tuyến với những ưu điểm vượt trội so với các hình thức Marketing truyền thống như sự đa dạng, tính tương tác hữu hiệu và tốc độ cập nhật nhanh chóng…thông qua cách hình thức như: email marketing, website marketing, quảng cáo trực tuyến…

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Đại Việt đã nhận thức được những ưu điểm của Marketing trực tuyến, nhưng chưa có sự đầu tư để triển khai các chiến lược Marketing trực tuyến sao cho hiệu quả. Việc triển khai các chiến lược Marketing trực tuyến còn nhiều tồn tại trong đó việc quan trọng và cần thiết đầu tiên là công tác xây dựng và phát triển chiến lược Marketing trực tuyến một cách cụ thể. Do vậy, qua thời gian thực tập và có sự nghiên cứu tình hình thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Đại Việt, sinh viên đã lựa chọn đề tài: “Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động marketing trực tuyến cho công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đại Việt

Nội dung đề tài được nghiên cứu gồm ba chương trong đó nội dung chủ yếu là hệ thống hóa cơ sở lý luận về marketing trực tuyến, phân tích thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Đại Việt qua các kết quả điều tra, nhằm tìm ra những mặt thành công và hạn chế, từ đó đưa ra giải pháp để xây dựng và phát triển được những chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất.

DOWNLOAD FILE

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online số 7

LỜI MỞ ĐẦU

 1. Tính cấp thiết của đề tài

Trong bối cảnh Việt Nam đang tích cực mở cửa thị trường, hội nhập với nền kinh tế thế giới, nước ta cũng đã xây dựng nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần vận hành dưới cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Bởi thế, các doanh nghiệp muốn tồn tại phát triển nhất định phải có phương pháp sản xuất kinh doanh phù hợp, làm ra những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý và chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng tận tình.

Bên cạnh đó , Internet và công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là sự dịch chuyển của hình thức kinh doanh truyền thống sang kinh doanh điện tử (e-Business). Hình thức Marketing truyền thống cũng mất đi v ị trí đ ộc tôn khi Marketing trực tuyến (e-Marketing) đang d ần trở nên phổ biến. Như Bill Gates cũng từng có phát ngôn nổi tiếng vào năm 2007: “Từ 5 – 10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”. Đứng trước thực tế này, để có thể tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp cần tích cực hội nhập, học hỏi nhằm thích nghi với xu hướng e-Marketing vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Đặc biệt, các doanh nghiệp hoạt đ ộng trong ngành có tốc đ ộ thay thế và cạnh tranh khốc liệt như thời trang, lại càng cần phải nhanh chóng xây dựng cho mình một chiến lược e-Marketing phù hợp.

Từ đó có thể thấy, vấn đề cấp thiết đặt ra với Công ty TNHH Phạm Tường 2000 là cần xây dựng một chiến lược e-Marketing hiệu quả nhằm củng cố vị thế trong tâm trí khách hàng cũng như có thể phát triển mạnh mẽ, vững bền.

Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn đó, với tư cách là sinh viên chuyên ngành Quản trị Marketing thực tập tại Công ty TNHH Phạm Tường 2000, em đã l ựa chọn đ ề tài: “Xây dựng và phát triển chiến lược e-Markting cho Công ty trách nhiệm hữu hạn Phạm Tường 2000” với mong muốn góp phần nâng cao hiệu quả e-Marketing nói riêng và hiệu quả kinh doanh của Công ty nói chung trong thời gian tới.

 1. Mục đích nghiên cứu (Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online)

Nghiên cứu các khái niệm cơ bản về e-Marketing, chiến lược e-Marketing, cách thức và hiệu quả hoạt động của các công cụ e-Marketing nhằm dùng các khái niệm này làm cơ sở lý luận vững chắc để phân tích trong những nội dung tiếp theo.

Nghiên cứu thực trạng chiến lược e-Marketing hiện nay tại Công ty TNHH Phạm Tường 2000 đ ể có đư ợc những đánh giá chính xác nh ất dưới góc nhìn khách quan của một sinh viên có thời gian thực tập tại đây.

Đề xuất một chiến lược e-Marketing mới phù hợp hơn đ ối với Công ty TNHH Phạm Tường 2000 trong giai đoạn 2018-2020

 1. Đối tượng, phạm vi nghiên cứu

Đối tượng nghiên cứu: Phân tích tình hình kinh doanh (2018-2020.) và chiến lược e-Marketing mà Công ty Phạm Tường 2000 đã thực hiện (2018-2020..

Phạm vi nghiên cứu: Đề tài tập trung vào việc tìm hiểu, phân tích những kết quả đạt được cũng như những tồn tại cần khắc phục của việc thực hiện chiến lược e-Marketing của Công ty TNHH Phạm Tường 2000 trong thời gian trở lại đây, đặc biệt là giai đoạn 2018-2020. Dựa trên tình hình thực tế cũng như tiềm lực của Công ty nhằm đề xuất một chiến lược e-Marketing phù hợp hơn trong giai đoạn 2021-2024 Tới.

 1. Phương pháp nghiên cứu

Phân tích tổng hợp: Thu thập và phân tích các số liệu và các thông tin có liên quan thông qua sách vở, Internet, báo chí, các công cụ đo lường trực tuyến và các tài liệu tại Công ty TNHH Phạm Tường 2000. (Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online)

Phương pháp khảo sát thực tế: Thông qua 3 tháng thực tập của bản thân tại Công ty TNHH Phạm Tường 2000.

Phương pháp thống kê so sánh: Thông qua các số liệu từ bản Báo cáo kết quả kinh doanh của Công ty trong giai đoạn 2011 – 2013.

 1. Kết cấu của bài khoá luận

Ngoài phần mở đầu, kết luận, mục lục, phụ lục và danh mục tài liệu tham khảo, nội dung khóa luận gồm 3 chương:

CHƯƠNG 1: Cơ sở lý luận về chiến lược e-Marketing.

CHƯƠNG 2: Đánh giá thực trạng chiến lược e-Marketing tại Công ty TNHH Phạm Tường 2000.

CHƯƠNG 3: Đề xuất giải pháp xây dựng chiến lược e-Marketing cho Công ty TNHH Phạm Tường 2000.

Xem giá dịch vụ ==>  Viết thuê báo cáo thực tập trọn gói

Trên đây là một số nội dụng Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Marketing Online, Digital Marketing mình làm sơ lược để cho các bạn có thể tham khảo nếu bạn nào có nhu cầu làm đề tài báo cáo tốt nghiệpcác bạn có thể liên hệ Nhận viết thuê báo cáo tốt nghiệp với mình qua https://zalo.me/0909232620  nhé!

DOWNLOAD FILE

Về

Tham khảo về dịch vụ viết báo cáo, chuyên đề, khóa luận trọn gói tại baocaothuctap.net .
Xem tất cả các bài viết của →